English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Tứ Trụ

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị

Hãy cùng TuviGLOBAL xem tháng sinh nói gì về cuộc đời của bạn.

Có 4 kiểu vợ chồng không có duyên phận, càng cố vun đắp càng không hạnh phúc

Khi vợ chồng không còn niềm tin thì chắc chắn cả hai sẽ đánh mất nhau sớm thôi. Đôi khi chẳng phải vì hết yêu mà tan vỡ, mà chính là không còn niềm tin vào nhau.

"Điểm mặt" 3 con giáp nam phong lưu đa tình bậc nhất thiên hạ

Đàn ông thuộc những con giáp này có vận đào hoa vượng phát, không thiếu người theo đuổi.

Những con giáp ghép đôi với nhau sẽ cả đời đếm tiền mỏi tay

Dưới đây là những cặp đôi con giáp nếu ghép với nhau sẽ cả đời sống trong giàu sang, phú quý.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ lấy chồng nhất?

Người tuổi Đinh Sửu 1997 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy vợ/chồng với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi Bính Thìn hợp tuổi gì, màu và hướng nào?

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và làm ăn với tuổi nào để dễ phát tài?

Tháng 3 cát tường, tháng 4 hoan hỷ, 3 con giáp này không phát tài phát lộc thì cũng gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa

Trong năm Canh Tý 2020 này có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt là 3 con giáp sau đây sẽ thăng hoa rực rỡ vào tháng 3 và tháng 4 tới. 

Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh

Mỗi năm bạn sẽ đối diện với một sao chiếu mệnh hoàn toàn khác nhau. Sao chiếu mệnh này có thể là tốt hoặc xấu, tùy theo năm sinh của mỗi người. Nếu trong năm gặp được sao chiếu mệnh tốt thì bản mệnh cần tận dụng và phát huy. Ngược lại trong năm gặp phải sao chiếu mệnh xấu thì cúng sao giải hạn để cầu bình an và may mắn. Vậy sao chiếu mệnh là gì? Sao chiếu mệnh nào là tốt, xấu? Ý nghĩa của các sao chiếu mệnh là gì?

Năm 2020 đại hỷ đại phúc, 3 con giáp này thần tài quý nhân chiếu cố nhất vào tháng 1 tới đây, sau Tết viên mãn đủ đầy sung túc

Năm 2020 tới đây, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, không những có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu mà cuộc sống cũng bước sang trang mới.

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát

Ai mà không mong mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, thậm chí trong từng năm khác nhau mọi người sẽ đối diện với vận mệnh tốt xấu khác nhau do sao Cửu diệu chiếu mệnh.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.