Thư ngỏ

TuviGLOBAL |
14 Tháng 06
Thư ngỏ

TuviGLOBAL 1.2 ra đời kể từ tháng 8 năm 2003 và được nâng cấp lên version 2.0 vào tháng 11 năm 2011. Là một chương trình xem Tử Vi tự động, được thiết kế nhằm giúp các User có thể xem được Tử Vi một cách dễ dàng nhất thông qua việc chỉ cần nhập một ít thông tin cá nhân của mình như họ tên, ngày và giờ sinh. Tuy được thiết kế nhiều tháng liền và cũng có đầu tư thời gian khá kỹ trước đó, nhưng việc cho ra một lời giải với câu cú gần thực nhất có thể, chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức.

Tuy chương trình này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình xem Tử Vi khác hiện nay, nhưng vẫn không tránh khỏi những hạn chế của một chương trình máy tính. Với nhiều ưu điểm vượt trội con người trong tính toán, máy tính có thể tính chính xác tọa độ tàu Apolo đáp xuống Mặt Trăng hay đo bán kính 1 hạt nguyên tử. Nhưng nó không thể làm nổi 1 đọan văn, viết được 1 lá thơ hay kể 1 câu chuyện vui. Và thực chất khó để bắt nó phải lý giải một cách có vần có điệu những thông tin trong Lá Số Tử Vi của User.

Bên cạnh đó, các User thường đòi hỏi máy tính phải lý giải một cách trơn tru, không mâu thuẫn trong phần Lý Giải của mình. Nhưng đời người vốn đầy mâu thuẫn, và chương trình chỉ có thể căn cứ một cách trung thực, thẳng thắn mà lý giải ra mà thôi. Cuối cùng, Tử Vi là một môn khoa học Thần Bí, là một môn Dự Đóan Học để Dự Đóan cho tương lai. Nó không thể đúng 100% như nhiều người (có thể do quá tin Tử Vi) đòi hỏi. Và thực tế từ xưa đến nay chưa ai có thể Dự Đóan chính xác một cách chi tiết 80% tương lai, TuviGLOBAL cũng vậy. Nhưng chúng tôi hi vọng qua chương trình này, sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về tương lai của mình.


Và vì vậy, với dịch vụ có trả phí, TuviGLOBAL.com- là trang web chuyên nghiệp chấm lá số Tử Vi Trọn Đời (kết hợp xem Tứ Trụ), đặc biệt xem kỹ công việc làm ăn có thuận lợi hay không qua từng đại vận 10 năm cho đến cuối đời, xem tốt-xấu ở hạn năm hiện tại, có nhận xem hạn tốt-xấu cho 5 năm liên tục, dịch vụ chọn ngày giờ tốt để sinh mổ, đặt tên cho con, đổi tên họ hiện tại, xem về sức khỏe, bệnh tật, xem về tuổi thọ của đời người, chấm tử vi cho trẻ dưới 13 tuổi, dự đoán sanh con trai hay con gái, dự đoán có cấn thai hay không, dự đoán nếu cấn thai-thai có bất thường không, xem phong thủy xây cất nhà, chọn ngày cưới gả, xem về hôn sự, công việc làm, đầu tư-chọn đối tác làm ăn, dời đổi công việc làm, chọn chỗ làm mới, chọn nghề nghiệp phù hợp bản mệnh, xem ngày tốt-xấu để khởi sự công việc, xem ngày khai trương, xuất hành, xem ngày cúng động thổ, di dời, nhập trạch, mở cửa tiệm, mua nhà cửa đất đai, bất động sản, đầu tư chứng khoán, mở business, spead betting, giải đáp tất cả các câu hỏi về đời tư, … có bán tất cả các loại sách nghiên cứu tử vi, học thuật, chu dịch, bát trạch, tử bình, …xin email để nhận báo phí thanh toán: thanhtoan@tuviglobal.com . Phone: (714) 261-5501

Do phần luận giải Tử vi miễn phí trên trang web được thiết kế thông qua trình lập tự động cho ra An sao lá số, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ mới xem Dự đoán tổng quát trọn đời bao gồm Chấm luận giải lá số tử vi trọn đời + Xem hạn năm hiện tại + Xem những năm nhiều xung xấu cần lưu ý (ít nhất là từ 3 đến 6 năm) - (có lấy phí)- cách xem dựa trên các thông tin cung cấp trực tiếp từng đương số một. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu các bạn có gì thắc mắc, xin vui lòng gửi email và thông tin phản hồi về cho Nhóm Thiết Kế chương trình: support@tuviglobal.com

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

Nhóm thiết Kế và toàn thể nhân viên TuviGLOBAL.


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...