Văn phòng Tư vấn về Phong Thủy Nhà Ở & Cơ sở Kinh doanh

Phong Thủy |
31 Tháng 01
Văn phòng Tư vấn về Phong Thủy Nhà Ở & Cơ sở Kinh doanh

1. Đối tượng cần tư vấn của TuviGLOBAL là:

a. Các bạn đang đi tìm cho mình một mảnh đất để xây cất nhà: họ băn khoăn không biết nên tìm mảnh đất hình dạng ra sao, hướng đất thế nào, bố trí phòng ốc tương lai làm sao cho hợp lý, …

b. Các bạn đã xây xong nhà, nhưng chưa bài trí nội thất bên trong: bạn băn khoăn khi thấy mảnh đất đã lựa chọn không tốt về Phong Thuỷ, và cảm thấy bất an, không biết hoá giải thế nào, ngoài ra cũng chưa biết phải bố trí nội thất các phòng như thế nào để tối ưu nhất cho sử dụng và Phong Thuỷ.

c. Các bạn đang sống và sinh hoạt trong một căn nhà cũ, nhưng cảm thấy cuộc sống bất an, sức khoẻ kém, sự nghiệp không phát triển: bạn muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân và có hướng khắc phục tốt nhất, thậm chí có thể cải tạo triệt để về Phong Thuỷ trong toàn ngôi nhà.

d. Các bạn cũng có thể ở bất kỳ đâu, trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, hoặc tại các quốc gia trên thế giới đều có thể sử dụng dịch vụ của TuviGLOBAL.

2. Dịch vụ Nhận chi phí trọn gói các hạng mục công trình như sau:

2.1 Đến tận nơi để thẩm định môi trường, xem xét những hình sát (nếu có) ảnh hưởng đến công trình xây cất. Nếu phát hiện thấy có vấn đề sát kỵ về Phong Thủy thì tùy theo mức độ nặng nhẹ mà tư vấn để gia chủ có biện pháp xử lý cho phù hợp.
 
2.2 Ứng dụng Bát Trạch cung cấp bản đồ Bát Quái Trạch cung cho gia chủ  (hoặc người đứng đầu như Giám Độc cơ quan đó) để biết tốt-xấu tại các sơn hướng.

2.3 Ứng dụng Huyền Không vào Sơn hướng để biết quĩ đạo Cửu khí (9 loại khí) luân chuyển tại các sơn hướng.
 
2.4 Căn cứ theo ý định thiết kế công trình của gia chủ ( nếu có bản vẽ sơ lược thì càng thuận lợi cho việc tư vấn hơn) để điều chỉnh không gian cần thiết giúp cho sinh vượng khí (khí tốt) đến được các điểm trọng yếu như cổng, cửa chính v.v…khống chế khí suy bại và tránh được hiện tượng tích tụ ám khí (khí có hại) ở các nơi quan trọng.
 
2.5 Nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.

2.6 Nghiên cứu bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa số của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho phù hợp nhất.

2.7 Nghiên cứu sự dịch chuyển của các luồng khí, thiết kế bố trí không gian giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh hiện tượng tụ khí, ám khí.

2.8 Nghiên cứu bố trí cơ cấu thiết bị của từng phòng sao cho tốt nhất về Phong Thuỷ và hợp lý nhất về nhu cầu sử dụng: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh, hũ gạo), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn, bàn làm việc), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, chỗ hoá vàng), Phòng kho, Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …

2.9 Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.

2.10 Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cửa đi, cửa sổ, chiều rộng vế thang, kích thước bậc thang, kích thước giường ngủ, …) sao cho hợp lý theo tuổi tác của các bạn.

2.11 Xác định các thời điểm thích hợp để tiến hành việc xây cất, sửa chữa, cải tạo nhà, dựa theo tuổi của chủ nhà.

2.12 Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của các bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng…

3. Trường hợp không cần mời chuyên gia Phong Thủy đến tận nơi:

Trường hợp không có điều kiện mời Thầy Phong Thủy đến tận nơi thì cũng phải cung cấp tọa độ hướng nhà (nếu là cơ sở sản xuất-kinh doanh rộng lớn thì lấy hướng những căn phòng có đặt động cơ máy móc quan trọng, và bản vẽ tổng thể kèm theo), tuổi của gia chủ, tuổi của con (Trai) có thể sẽ nhận thừa kế hoặc là ở lâu dài tại nhà đó.

Nếu là cơ quan công sở, cơ sở kinh doanh thì tuổi của Giám đốc, có cụ thể ngày giờ sinh càng tốt.

4. Dịch vụ tư vấn tu sửa cải tạo lại nhà:

Nếu tu sửa cải tạo lại thì gởi bản vẽ chi tiết, đặc biệt là tầng trệt vì có liên quan đến các công trình phụ nằm ngầm dưới đất. Các tầng trên nếu giống nhau thì chỉ cần gởi bản vẽ 1 tầng. Gởi thêm bản vẽ sơ lược về không gian xung quanh nhà, chủ yếu là các chướng ngại vật như trụ điện lớn, tháp chuông, ngã ba đường, sông ngòi v.v...

Trường hợp nhà đã có giếng đào đã dùng trên 3 năm, nay không có nhu cầu sử dụng muốn lấp đi thì không được lấp ẩu, vì giếng đã dùng trên 3 năm là đã hình thành Long mạch, lấp không đúng cách sẽ hệ lụy đến con cháu sau này, phải trục hết cát bi lên, thu nhỏ giếng lại bằng cây tre luồng, lấp cát sạch lại. Chuyên gia TuviGLOBAL sẽ đến tận nơi để cúng, dùng pháp khí Phong Thủy hỗ trợ Long mạch. TuviGLOBAL có thể hướng dẫn qua email để khách hàng tự cúng.

5. Hạng mức báo chi phí:
Chúng tôi sẽ phân loại công trình cần tư vấn để báo giá theo các hạng mục sau:

  • Công trình cho nhà 1 tầng hoặc cấp 4
  • Công trình cho nhà dưới 5 tầng
  • Công trình cho nhà trên 5 tầng

Mọi chi tiết xin quý khách hàng gửi email về địa chỉ: webmaster@tuviglobal.com , hoặc vào trang liên lạc (top menu), hoặc điện thoại số: (714) 261 - 5501 (US).
Chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể từ A-Z.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...