Căn nhà của bạn

Tốt hay Xấu

Bạn cần phải đặt bảng tính Phong Thủy lên trên mặt nhà của căn nhà bạn sao cho phù hợp với hướng đúng và bạn cũng có thể sử dụng bảng tra dùng cho từng phòng một.

Nhập thông tin

Căn nhà được xây dựng vào năm nào?
Năm xây dựng:

Xin lưu ý, trong trường hợp căn nhà được xây dựng lên vào ngày mùng 01 tháng 01 đến ngày mùng 04 tháng 02 của trong năm đó, thì bạn hãy điền vào cho năm trước

(ví dụ: 01/01/2008 --> 2007 hay 04/02/2008 --> 2007).

Tọa độ La Bàn:

Xác định vị trí mặt bên hông cạnh của căn nhà bạn và đặt la bàn tại phía mặt đó, ở phía bên ngoài. Nên nhờ rằng mặt cạnh của căn nhà, chứ không phải là mặt tiền của căn nhà hoặc lối ra vào cửa chánh.

(Ghi chú: N = Bắc; S = Nam; E = Đông; W = Tây).

NAM
ĐÔNG

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

TÂY
BẮC

GIẢI ĐÁP

Tóm lượt, căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2019 và theo Phong Thủy cho biết là con số 8 (8 = Thổ). An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.
Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6 , (6 = Kim) , được thấy ở ngay trong trung tâm phía bên tay phải của bảng. Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1 , (1 = Thủy) , được thấy ở ngay trên phía tay trái trung tâm của bảng.
Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy và Sao Sơn quay theo giống nhau như đã thấy ở trên, Nhưng chúng chỉ được quay theo tới hoặc lui. Sao Sơn là cho An Lành, Sao Thủy là cho Hạnh Phúc.

Bạn cần phải đặt bảng tính Phong Thủy lên trên mặt nhà của căn nhà bạn sao cho phù hợp với hướng đúng và bạn cũng có thể sử dụng bảng tra dùng cho từng phòng một.
Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành. .

Mọi thắc mắc vui lòng gửi mail về support@tuvigobal.com hoặc vào trang liên hệ.
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...