Paypal là gì ?

TuviGLOBAL |
25 Tháng 04
Paypal là gì ?

PayPal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép các thành viên có thể chuyển tiền mà không cần chia sẻ thông tin tài chính, với sự linh hoạt trong thanh toán sử dụng số dư tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, đặc biệt hữu ích cho các giao dịch bán hàng xuyên biên giới.

Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền.

PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (Hay còn được gọi là cổng thanh toán trực tuyến) được thành lập vào tháng 12 năm 1998 tại Mỹ, đến ngày 3/10/2002 thì được eBay mua lại, và cho đến bây giờ thì là 1 công ty con của eBay (Một công ty kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử theo hình thức C2C) . Lĩnh vực hoạt động chính của PayPal là chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến qua mạng Internet.
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Neteller, Webmoney ..v..v.. Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này cũng dễ hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến thế. Paypal là công ty của eBay, đặt trụ sở chính ở San Jose, California và một số trụ sở quốc tế đặt tại Singapore.

Lợi ích khi tích hợp thanh toán bằng PayPal

"Tôi không nghĩ, chúng tôi có thể MUA BÁN tốt như vậy nếu không sử dụng công cụ thanh toán PayPal"

Kurt Denke
BlueJeansCable.com

An toàn

Khách hàng không phải lo lắng về việc lưu trữ các thông tin tài chính.

Tự động + Thủ công -> Tuân thủ PCI DSS (tiêu chuẩn bảo mật an ninh dành cho thẻ thanh toán) + Các chuyên gia làm việc 24/7 để phòng chống lại việc gian lận trong thanh toán trực tuyến.

Thu hút nhiều người mua hàng

Thu hút 94 triệu thành viên đang sử dụng tại 190 thị trường, với 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới.

Chi phí hiệu quả

Phí giao dịch thấp.

Thuận tiện

Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, đăng ký tài khoản PayPal chỉ trong vài phút.

PayPal: Thương hiệu về thanh toán trực tuyến được tin dùng nhất trên toàn cầu, giúp khách hàng toàn cầu tự tin mua sắm trên website thanh toán PayPal.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...