dịch vụ

Đặt Tên Cho Con

Gieo quẻ Chu Dịch chọn tên tốt nhất cho con chỉ với

$75 US

Dịch vụ này dành cho khách hàng nào muốn đặt tên tốt nhất cho con. Trước khi sử dụng dịch vụ, vui lòng tham khảo trước bài Khoa học đặt tên con

Dịch vụ này yêu cầu khách hàng cung cấp tối thiểu 10 tên họ, chuyên gia chu dịch sẽ chọn ra 1 tên tốt nhất cho bé.

Trường hợp nếu chuyên gia không chọn được tên nào tốt nhất trong số 10 tên họ đó, khi đó chuyên gia sẽ thông báo để bạn cung cấp thêm tên họ khác, và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho đến khi chuyên gia tìm được 1 tên họ tốt nhất cho bé.

Nhưng nếu chuyên gia đã tìm được 1 tên họ tốt nhất rồi theo như quẻ dịch đã gieo, mà khách hàng vẫn không hài lòng thì cũng có thể tiếp tục cung cấp thêm 10 tên họ khác nữa để chuyên gia chọn tiếp, nhưng trường hợp này thì phải đóng phí $75 như lần dịch vụ đầu tiên.

Lưu ý : Đối với dịch vụ này chuyên gia không thể tham gia đặt tên cho bé, mà chỉ lựa chọn ra 1 tên tốt nhất trong số tên họ mà bố mẹ bé đã cung cấp sẵn.

Sau khi khách hàng nhận được bài giải với tên họ được chọn, chúng tôi từ chối giải đáp mọi thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào khác có liên quan đến quẻ dịch, tên quẻ, tất cả những câu hỏi hay thắc mắc có liên quan đến nội dung trong bài luận giải…. Xin quý khách hàng lưu ý điều này trước khi điền thông tin gửi đi và thanh toán phí.

  • Thời gian bạn nhận bài luận giải tử vi là từ 48-72 giờ đồng hồ, kể từ khi bạn gửi thông tin theo form bên dưới.
  • Bài trả lời về giờ sinh sẽ được gửi trực tiếp đến email của bạn theo định dạng pdf.

HỌ TÊN CỦA CHA VÀ MẸ BÉ

GIỜ SINH VÀ NGÀY THÁNG NĂM SINH CỦA BÉ

Giới tính :
CAPTCHA Image

CUNG CẤP TÊN CỦA BÉ

Sau đây là phần liệt kê danh sách những tên tự chọn mà bạn thích (để Chu Dịch chỉ chọn ra 1 tên tốt nhất). bạn cần phải chọn 10 họ tên đầy đủ.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi mail về support@tuvigobal.com hoặc vào trang liên hệ.
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...