Cung cấp giờ sinh

TuviGLOBAL |
09 Tháng 12
Cung cấp giờ sinh

Ngày, tháng, năm và giờ sinh không đúng dẫn đến tình trạng lá số là của ai đó, không phải của mình. Vì vậy, cần có giờ sinh chính xác để nhận đúng lá số của mình.


Trong gần 20 năm qua, số lượt người có nhu cầu giải đoán lá số (kết hợp với Tử Bình, tức là coi Tứ trụ), gởi về trang Web TuviGLOBAL ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp tự cung cấp giờ sinh không đúng, dẫn đến luận giải các tiêu chí thông tin tàng chứa trong lá số không đúng với hoàn cảnh thực tại của đương số. Gặp phải trường hợp đó, đa phần khách hàng tự điều tra tìm lại giờ sinh và cung cấp lại giờ sinh lần nữa để chuyên gia làm lại luận giải lá số lần 2, vừa tốn tiền vừa mất thời gian.

Vì vậy, chúng tôi lưu ý khách hàng khi có nhu cầu cần biết rõ về Mệnh số của mình, nhất là cần biết cụ thể các Đại vận tốt-xấu (mỗi Đại vận là 10 năm) như thế nào… để có phương hướng-kế hoạch hành động cho phù hợp thì cần phải có GIỜ SINH chính xác thì mới lấy được lá số (hoặc Tứ trụ) đúng của mình, nếu sai giờ sinh thì các tiêu chí thông tin của lá số là của AI ĐÓ chứ không phải của mình, không ứng dụng được.

Đối với Tử Vi: có khoảng 110 Sao phân bổ trên các Cung. Khoảng 50% các Sao an theo Năm-Tháng-Ngày, còn lại là an theo giờ Sinh, cho nên nếu sai giờ Sinh thì vị trí các Sao này đã bị dời chuyển sang cung khác, khi giải đoán chủ yếu là dựa vào đặc tính của các Sao tọa trong cung đó, (và các Sao trong các cung xung-hội chiếu), dẫn đến giải đoán sai. Đặc biệt là các Chính tinh đều an theo giờ sinh, và lấy Đại vận cũng là nguồn gốc từ giờ sinh.


Đối với Tử Bình: chủ yếu là căn cứ Ngũ Hành Can-Chi trên Tứ trụ (Năm-Tháng-Ngày-Giờ) xem sự sinh-khắc-hình-hợp-xung-phá như thế nào, Hành nào quá yếu hoặc quá mạnh…gặp Đại-Tiểu vận nào thì tốt-xấu, có thể nói giống như một phương trình phản ứng Hóa học vậy. v.v…Nếu sai giờ Sinh thì Tứ trụ đó cũng là của ai  đó, các tiêu chí thông tin là của người khác chứ không phải của mình. Nếu không biết giờ sinh thì coi như đã khuyết hẳn một trụ, thiếu dữ liệu, thiếu thông số cần thiết để dự đoán cụ thể tốt-xấu của các Tiểu vận (Năm Tuế Niên), còn vẫn biết được tính chất của Đại vận (10 năm), vì Đại vận lấy theo Ngày sinh. Tuy nhiên Can Chi của Đại vận và Can Chi giờ sinh có sự tương hỗ hoặc khắc phá nhau thì không biết được.

Trường hợp khách hàng không chắc chắn lắm về giờ Sinh, thì nên đóng phí nhờ chuyên gia Xác định giờ sinh, nói rõ là sinh khoảng từ (mấy giờ) …đến….giờ và cần cung cấp cho chúng tôi biết rõ (càng cụ thể càng tốt) những sự kiện chính đã xảy ra với mình như những may mắn hay rủi ro đã xảy ra năm nào, được khen thưởng, bị kỷ luật, lấy chồng (vợ) năm nào v.v…Nếu là con út thì cho biết thêm thông tin về Cha-Mẹ-Anh Chị em, để chúng tôi so sánh với giờ Sinh trước hoặc sau đó xem phù hợp với giờ Sinh nào.

Trường hợp nếu giờ sinh rơi vào GIAO ĐIỂM CHUYỂN GIỜ (ví dụ: sinh lúc 6h00, lúc 22h00,...) thì vẫn dùng Dịch vụ Xác định giờ sinh để tìm giờ sinh đúng. Không nên tự khẳng định là sanh giờ X hay Y gì đó vì các Tháng chuyển giờ âm lịch có khác nhau, (hãy tham khảo thêm bài “CÁCH LẤY GIỜ ÂM LỊCH” có đăng trên trang Web).

Nếu sinh tại Việt Nam trước ngày 30/4/1975 thì phải ghi rõ là sanh ở Miền Nam hay Miền Bắc, vì múi giờ qua từng thời kỳ có khác nhau.

Nếu sinh ở nước ngoài thì cần cho biết múi giờ G của nước đó, đặc biệt đối với nước MỸ thì mỗi Tiểu bang lại dùng múi giờ khác nhau, và còn theo Mùa nữa, vậy nên cung cấp rõ cho chúng tôi biết để chuyển đổi thành giờ Hà Nội mới lấy lá số được.

Hiện TuviGLOBAL đã có dịch vụ nhận xác định giờ sinh, xin vui lòng vào tham khảo để biết thêm chi tiết.

Xem hướng dẫn cách thức thanh toán tại đây.

Bộ phận luận giải chấm lá số tử vi.
TuviGLOBAL


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...