F.A.Q

Giải Đáp Câu Hỏi Thắc Mắc Thường Gặp

Sử dụng website

TuviGLOBAL dùng font Unicode (UTF-8), vì vậy nếu máy của bạn dùng Win 9x thì bạn cần phải download font Unicode về máy của bạn thì mới có thể xem được tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu bạn dùng Win2000/XP/Vista/NT thì không cần phải download font để xem. Bạn chỉ cần config lại như sau thì sẽ xem được: Open Internet Explorer browser --> View --> Encoding --> Unicode (UTF-8).

Sau khi Login, bạn click vào Trang Cá Nhân bên phải màn hình. Sau đó vào tab Sửa Profile. Tại đây bạn thay đổi thông tin lá số của người cần lấy.

Vì bạn chưa đăng ký. Do đó bạn chỉ xem được Trọn Đời, Công Danh, Tài Lộc và Gia Đạo. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng ký để xem tất cả chương trình hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ Đặt Câu Hỏi Chu Dịch, Phong Thủy, hoặc cần xem Tử Vi chi tiết cho từng cá nhân mới phải trả $ lệ phí.

1. Trên menu của trình duyệt (browser), chọn File -->Page Setup 2. Chọn Paper --> Size = A4 (210x297 mm) hoặc Letter/Legal. 3. Trở lại menu của trình duyệt chọn Tools 4. Internet Options-->Advanced-->Printing 5. Print background colors and images (Nếu bạn muốn in hình ảnh background đầy đủ thì đánh dấu vào ô này, còn không thì bỏ đánh dấu đi).

Do có nhiều nguyên nhân như sau: 1/ Email của bạn nhập sai hoặc không có thực. Chúng tôi đã gởi email trả lời đến cho bạn và bị trả lại. 2/ Bạn hãy kiểm tra mail của bạn ở phần Bulk Mail hoặc Spam Mail.

Xin bạn vui lòng vào phần [Liên Lạc] gởi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ bổ sung vào FAQ để cho mọi người cùng hiểu biết.

Sau khi Login (Đăng nhập) bạn nhấn vào Xem Hạn (bên phải của bạn). Để trở về các chức năng ban đầu, bạn nhấn vào nút Trang chủ.

Tử Vi chỉ xem ngày Âm Lịch. Vì thế khi bạn điền vào ngày Dương Lịch, chương trình sẽ tự động hoán chuyển sang ngày Âm Lịch để giải đoán.

Thành viên

Khi chưa đăng ký, nếu bạn nhập thông tin thì bạn chỉ xem được miễn phí: An Sao Lá Số, Lý Giải Trọn Đời, Gia Đạo, Công Danh và Tài Lộc. Sau khi Đăng ký (chỉ 1 lần duy nhất), bạn sẽ trở thành thành viên của TuviGLOBAL và được xem them miễn phí: Lý Giải Tuần Hạn, Nhật Hạn, Tiểu Hạn và Đại Hạn. Riêng dịch vụ "Đặt Câu Hỏi Chu Dịch" bạn cũng cần phải Đăng ký thì mới có thể gửi nội dung câu hỏi + thanh toán để nhận được bài trả lời trong TRANG CÁ NHÂN của mình.

Bạn hãy kiểm tra những phần sau: 1/ Xin vui lòng điền lại thông tin cho đúng ở các mục có đánh dấu (*) màu đỏ. 2/ Lỗi báo username đã có người khác sử dụng, bạn cần phải nhập username khác. (ví dụ: lamkhang đã có người sử dụng, bạn phải đổi thành lamkhang2008 chẳng hạn). 3/ Username tối thiểu 5 ký tự chữ thường nối liền (không được có khỏang cách trắng) và không được gõ dấu chữ Việt. Thí dụ: hoa thi nguyen (sai) hoặc Hoathinguyen (sai) phải là: hoathinguyen (đúng). trương nguyen (sai) phải là: truongnguyen (đúng). 4/ Password cũng không được gõ dấu chữ Việt. 5/ Nhập mã xác nhận (nhìn bên cạnh phải; chẳng hạn: abcXD8.v.v..) điền những số đó vào ô.

Bạn hãy kiểm tra 1 trong những lý do sau: 1/ Bạn chưa đăng ký để có Username & Password hoặc đã đăng ký, nhưng chưa vào email của bạn để kích hoạt tài khoản (active). 2/ Khi nhập Username và Password phải ở dưới dạng chữ thường (lower case), không được ở dưới dạng chữ hoa (Caps Lock). 3/ Có thể do bạn nhập Username và Password sai. 4/ Hoặc có thể do bạn đang mở (on) phần mềm (software) Việt Nam như: VPS, VNI, Unicode, Vietkey, v.v.. (bạn cần phải tắc hiệu ứng này).

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần Login vào TuviGLOBAL, sau đó vào Trang Cá Nhân, vào Tab Sửa Profile.

Nếu bạn quên tên truy nhập hoặc mật khẩu (username và password), bạn có thể click vào [Quên mật khẩu] ở trang nhà tuviglobal.com. Bạn cần phải nhập đúng email có thực ban đầu khi bạn đăng ký với TuviGlobal để chương trình dữ liệu (Database) tìm kiếm và gởi đến email cho bạn. Trường hợp bạn quên cả email đăng ký với TuviGlobal, xin bạn vui lòng đăng ký lại để có thể Login xem được tất cả chương trình miễn phí.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin chính xác theo yêu cầu và click OK, chương trình sẽ báo như sau: "Đăng kí thành công, thông tin tài khoản của bạn đã được gửi vào email của bạn. Vui lòng kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn gửi kèm trong email. Cảm ơn bản đã đăng kí thành viên trên tuviglobal.com". Chú ý: Bạn cần phải vào email của bạn để kích hoạt tài khoản thì Username & Password của bạn mới có hiệu lực để Login

Không. Chương trình của TuviGLOBAL hoàn toàn miễn phí. Bạn không nhất định phải đăng ký mới xem được chương trình miễn phí. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký, bạn chỉ xem được An Sao Lá Số, lý giải Trọn Đời, Công Danh, Tài Lộc, Phu Thê. Còn nếu bạn đăng ký để trở thành thành viên của TuviGLOBAL thì bạn sẽ xem thêm được chương trình miễn phí của: Đại Hạn, Tiểu Hạn, Tuần Hạn và Nhật Hạn. Ngoại trừ bạn thấy cần thiết phải Đặt Câu Hỏi cho chuyện cá nhân riêng tư của bạn, thì bạn mới phải trả tiền lệ phí cho các Thầy theo sự đồng ý của bạn.

Bạn hãy kiểm tra một trong những lý do sau: 1/ Bạn đã đăng ký chưa? Nều chưa thì bạn không thể đăng nhập được. 2/ Bạn đã đăng ký, nhưng chương trình có báo cho bạn biết là đã thành công hay chưa? Nếu chưa thì bạn không thể đăng nhập được. 3/ Nếu bạn đã đăng ký thành công, nhưng bạn đã vào email của bạn để kích hoạt tài khoản (activate) chưa? Nếu chưa thì bạn không thể đăng nhập được. Tóm lại muốn đăng nhập được bạn cần phải đăng ký thành công và vào trong email của bạn để kích hoạt tài khoản.

Bạn hãy kiểm tra những lý do sau: 1/ Email của bạn đăng ký có thực không? nếu không thì bạn sẽ không nhận được email thông báo kích hoạt tài khoản của chúng tôi. 2/ Nếu email của bạn có thực, bạn nên kiểm tra email ở trong phần thư rác, spam mail, hoặc delete mail của bạn. Sự cố này hay xảy ra ở một số mail như: Yahoo, Google.v.v.. 3/ Bạn nên email về: support@tuviglobal để TuviGLOBAL giúp bạn kích hoạt tài khoản nhanh chóng.

Trường hợp này hiếm xảy ra. Nhưng nếu trong trường hợp sự cố xảy ra như vậy, xin bạn vui lòng gởi trả lại (reply) thư email kích hoạt tài khoản đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và muốn biết lý do tại sao.

Bạn cần phải vào email có thực của bạn lúc đăng ký với TuviGlobal để kích hoạt tài khoản thì username va password của bạn mới có hiệu lực.

Nếu bạn gặp phải trường hợp này xảy ra, xin bạn vui lòng thử đăng nhập (Login) với username và password của bạn vừa mới đăng ký. Trong trường hợp bạn vẫn không thể Login được, xin bạn vui lòng gởi toàn bộ nội dung email kích hoạt tài khoản trả lại (reply) cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem lý do từ đâu mà xảy ra sự cố.

Dịch vụ

Thông thường khi khách hàng đóng phíDịch vụ Chu dịch dự đoán để gửi câu hỏi thì bài trả lời được lưu trong Trang Cá Nhân của khách hàng đó. Cách xem như sau: 1. Bạn Login vào trang TuviGLOBAL (nhìn bên tay phải có dòng Đăng nhập), bạn nhập: Tên đăng nhập: Mật khẩu: Nhấn nút Đăng nhập. 2. Sau khi Đăng Nhập (Login) thành công, bạn nhìn bên phải màn hình có dòng text Trang Cá Nhân, nhấn vào dòng này. 3. Khi trang chuyển sang trang mới, bạn sẽ nhìn thấy bài trả lời cho câu hỏi của mình. Nhấn vào dòng "Đã có câu trả lời [ Xem chi tiết ]."

Bạn sẽ nhận được bài trả lời trong vòng 48-72 tiếng đồng hồ. Riêng đối với dịch vụ chấm lá số tử vi có thể trễ hơn tùy vào từng trường hợp. Chúng tôi sẽ gởi email để thông báo cho bạn biết khi có câu trả lời (chu dịch) hoặc bài luận giải tử vi hoàn tất. Trường hợp qua thời gian thông báo hơn 1 hay 2 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được bài giải, xin vui lòng gởi email về: webmaster@tuviglobal.com, hoặc điện thoại trực tiếp đến cho TuviGLOBAL ở số: +1 (714) 261-5501.

DỊCH VỤ XEM CHU DỊCH DỰ ĐOÁN (CÂU HỎI YES/NO; Đặt Câu Hỏi): 1 câu hỏi = $15.00 US -------------------------------------------- Đặt Tên Cho Con = $40.00 US -------------------------------------------- -------------------------------------------- Chọn Tên Công Ty = $40.00 US -------------------------------------------- Giải Đáp Nhanh 15 phút = $35.00 US -------------------------------------------- DỊCH VỤ XEM TỬ VI: Xem Dự Đoán Hạn năm bất kỳ = $45.00 US Xác định tìm giờ sinh đúng = từ $40.00 đến $80.00 US Xem Dự Đoán Tổng Quát Trọn đời = $110.00 US Xem Dự Đoán Tổng Quát Trọn đời theo lá số khách hàng gửi đến = $110.00 US Chọn Ngày Giờ Sinh Mổ = $115.00 US Chấm Tử Vi cho trẻ dưới 13 tuổi = $110.00 US Câu hỏi tử vi chuyên biệt = $40.00 US Xem Phong Thủy Địa Lý = $40.00 US Xem Xuất Hành, Khai Trương = $35.00 US

Vì đây là dịch vụ giải đáp có trả phí, dành riêng cho khách hàng muốn giải đáp những vấn đề gúc mắc hay gặp khó khăn trong cuộc sống có liên quan đến công việc, chuyện làm ăn, tài lộc, vợ chồng, con cái, hạnh phúc gia đình, chuyển chỗ làm, chuyển đổi công việc, tìm người hợp tác, v.v..hoặc bất cứ vấn đề gì mà bạn cần muốn biết trước hay tiên liệu sự việc ... Bạn đều có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia bậc thầy kinh nghiệm lâu năm về Chu Dịch, Tử Vi, Phong Thủy...chúng tôi sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho bạn trong vòng 24-48 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, trong vài trường hợp cá biệt, để câu trả lời được chính xác, chúng tôi phải cần thêm 24 giờ đồng hồ nữa.

Trước tiên bạn click vào phần [Sách Tử Vi] . Sau đó, bạn xem những sách nào bạn cần mua thì bạn chỉ việc click [Add To Cart]. Windows sẽ hiện thị lên 1 trang mua đồ, gọi là Shopping Cart. Nếu bạn cần mua thêm những sách khác, bạn click vào [Continue Shopping]. Windows sẽ trở ngược lại trang vừa rồi bạn mới mua sách và bạn cứ tiếp tục mua sách như vậy. Nếu bạn cần biết mình đã chọn những sách nào vừa mới mua, bạn có thể click [View Cart] để Windows hiển thị lại phần Shopping Cart cho bạn xem. Sau khi bạn đã chọn lựa mua xong, bạn click [Proceed to Checkout] để thanh toán tiền trực tiếp trên mạng bằng thẻ Visa, MasterCard, Discover, American Express, Paypal, ATM (debit card) hoặc eChecks (bank account). *Nếu khách hàng cư ngụ ở VN không có thẻ thanh toán online, có thể thực hiện thanh toán qua ví ngân lượng hoặc chuyển khoản vào tài khoản tại VN sau đây: *Tên tài khoản: ĐINH THỊ THÚY *Số tài khoản: 16537889 *Nơi mở tài khoản: Ngân hàng ACB chi nhánh Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh. *Nội dung chuyển khoản: MUA SÁCH TUVIGLOBAL Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin nhớ email về: thanhtoan@tuviglobal.com để chúng tôi tiến hành xử lý Order sớm cho bạn.

Có, nhưng chỉ dành cho một số loại sách. Nhưng hầu như chúng tôi chỉ bán sách E-book qua hình thức gửi link download đến email của bạn sau khi bạn hoàn tất trả phí. Sau khi bạn tải sách về máy có thể in ra đóng thành cuốn (nếu muốn).

Sau khi bạn đã hoàn tất việc thanh toán mua sách với chúng tôi và đã được kiểm chứng địa chỉ email gửi sách, chúng tôi sẽ gởi đường link download sách tới email của bạn trong vòng 24-48 giờ đồng hồ.

Chúng tôi cần ít nhất vài tiếng đồng hồ để kiểm chứng việc thanh toán của bạn với Paypal và kiểm tra xem việc mua hàng có phải là của bạn hay không? Sau khi hoàn tất mọi việc, chúng tôi sẽ gởi thông báo download sách đến email của bạn.

Thanh toán

Thanh toán bằng cách trả tiền trực tiếp trên mạng qua hệ thống của Paypal rất bảo mật. Bạn cần phải có Visa, MasterCard, Discover Card, American Express, Debit Card (ATM) hoặc eCheck (bank account) để thanh toán. Trường hợp khách hàng ở VN không có thẻ thanh toán thì nên thanh toán qua ví Ngân lượng, hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Chúng tôi có hướng dẫn cụ thể ở top menu: HỖ TRỢ -> HƯỚNG DẪN THANH TOÁN (nên chọn cách thứ 3 hoặc thứ 4).

Trường hợp bạn thanh toán bằng thẻ thanh toán không thành công, có thể do bạn nhập sai thông tin theo yêu cầu của form nên hệ thống từ chối. Bạn nên chuyển qua thanh toán bằng ví Ngân lượng, hoặc thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Chúng tôi có hướng dẫn cụ thể ở top-menu: HỖ TRỢ -> HƯỚNG DẪN THANH TOÁN (chọn cách thứ 3 hoặc thứ 4).

*Nếu trường hợp bạn không có thẻ Credit Card hoặc không muốn thanh toán bằng thẻ trên mạng, bạn có thể trả bằng Bank Check , Cashier Check hoặc Money Order. Ghi trả cho: "THUY DINH". Tổng số tiền là bao nhiêu dựa trên số tiền mà bạn đặt hàng qua dịch vụ của chúng tôi. Gởi theo địa chỉ như sau: THUY DINH 13301 Verde Street, Apt #3 Garden Grove City, CA 92844 - USA (714) 261-5501 Bạn nên ghi chú email & phone của bạn kèm theo. Sau khi chúng tôi nhận được chúng tôi sẽ liên lạc thông báo cho bạn biết để yên tâm. *Hoặc bạn có thể trả tiền qua Western Union, Money Gram. Thông tin người nhận là: THUY DINH. Địa chỉ: 13301 Verde Street # 3, Garden Grove City, CA 92844 - USA. Phone: (714) 261-5501. Khi đó, Quý vị sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số). Quý vị vui lòng cung cấp cho TuviGLOBAL qua email: thanhtoan@tuviglobal.com mã số này kèm theo các thông tin như: Tên người gởi ? Quốc Gia ? Số tiền là bao nhiêu? Loại Ngoại tệ nào? Sau khi chúng tôi nhận được $, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với quý vị qua Email hoặc Phone để xác nhận việc thanh toán của quý vị đã hoàn tất. *Cách cuối cùng là chuyển tiền bằng tài khoản từ nhà bank của bạn qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Đây là số tài khoản ngân hàng tại Mỹ (bank account) của công ty TUVIGLOBAL: * Tên chủ tài khoản: THUY DINH * Tên ngân hàng: US BANK, USA. * Tài khoản số: 122235821-153497379542. Bạn có thể nhờ nhân viên tại nhà bank của bạn để hướng dẫn cách chuyển khoản.

Paypal là hệ thống thanh toán trả tiền trên mạng online tuyệt đối rất bảo mật và bảo đảm. Paypal dùng hệ thống quản lý quyết toán rất chặt chẽ giữa người mua và người bán. Thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng sẽ không bị tiết lộ đến bất cứ ai do hệ thống Paypal kiểm soát bảo mật điều hành. TuviGLOBAL khuyến khích khách hàng nên chọn lựa sign up với Paypal

Hiện tại TuviGLOBAL có hỗ trợ thanh toán qua Ngân lượng. Khách hàng (nếu cư ngụ ở Việt Nam) sau khi điền đầy đủ các thông tin như trên trang TuviGLOBAL yêu cầu sẽ chuyển đến trang xác nhận thông tin. * Tại đây bạn nhớ click chọn NGÂN LƯỢNG. * Tiếp theo click chọn "Online bằng thẻ ATM hoặc Tài khoản ngân hàng". * Tiếp đến bạn click chọn logo của ngân hàng tại Việt Nam hiện bạn đang sử dụng và hoàn tất quá trình thanh toán phí cho TuviGLOBAL. TuviGLOBAL sẽ theo dõi order bạn thanh toán bằng số Item# của dịch vụ. Trường hợp bạn thanh toán không thành công, bạn nên thực hiện thanh toán chuyển khoản vào tài khoản tại VN sau đây: *Tên tài khoản: ĐINH THỊ THÚY *Số tài khoản: 16537889 *Nơi mở tài khoản: Ngân hàng ACB chi nhánh Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh. *Nội dung chuyển khoản: MUA HÀNG TRÊN TUVIGLOBAL Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin nhớ email về: thanhtoan@tuviglobal.com để chúng tôi tiến hành xử lý Order sớm cho bạn.

Chúng tôi cần phải kiểm chứng với Paypal xem rằng bạn đã thực sự thanh toán trả tiền cho chúng tôi chưa. Kế đến là chúng tôi cần phải kiểm chứng với bạn xem có đúng thật sự bạn là người mua sách (order) trên mạng với chúng tôi hay là không? Việc này để tránh trường hợp 1 số dùng thẻ ăn cắp thông tin để mua hàng qua mạng. Sau khi hoàn tất mọi việc bảo đảm cho 2 bên, chúng tôi sẽ thông báo và gởi đường link download sách đến email cho bạn.

Trong trường hợp này, xin bạn vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số phone USA: +1 (714) 261-5501. Hoặc bạn có thể gởi email cho chúng tôi biết số phone + quốc gia cư ngụ của bạn là số mấy, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp giúp đỡ bạn ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. *Hoặc nếu bạn ở VN, bạn có thể lựa chọn cách thanh toán qua ví Ngân lượng, hoặc chuyển khoản và tài khoản ngân hàng tại VN theo thông tin sau: *Tên tài khoản: ĐINH THỊ THÚY *Số tài khoản: 16537889 *Nơi mở tài khoản: Ngân hàng ACB chi nhánh Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh. *Nội dung chuyển khoản: MUA HÀNG TRÊN TUVIGLOBAL Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin nhớ email về: thanhtoan@tuviglobal.com để chúng tôi tiến hành xử lý Order sớm cho bạn.

Trong trường hợp bạn gặp sự cố hoặc gặp khó khăn trong việc thanh toán trên mạng, xin bạn vui lòng gởi email thông báo cho chúng tôi biết ở tại địa chỉ: support@tuviglobal.com. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ gởi đường link thanh toán trực tiếp đến cho bạn.

Không. TuviGLOBAL không bắt buộc khách hàng phải sign up và Log In vào account Paypal để thanh toán. Bạn có thể bỏ điều kiện này và trực tiếp click vào [Continue] như bạn thấy câu sau: Don't have a PayPal account? Use your credit card or bank account (where available). Continue.

Lúc này trong Database của TuviGLOBAL đã có số Item# của Order cũng như tất cả thông tin mà bạn gửi. Bạn chỉ cần thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản tại VN như sau: *Tên tài khoản: ĐINH THỊ THÚY *Số tài khoản: 16537889 *Nơi mở tài khoản: Ngân hàng ACB chi nhánh Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh. *Nội dung chuyển khoản: MUA HÀNG TRÊN TUVIGLOBAL Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin nhớ email về: thanhtoan@tuviglobal.com để chúng tôi tiến hành xử lý Order sớm cho bạn.

Do có nhiều nguyên nhân xảy ra như sau: 1/ Nếu bạn đã thanh toán cho TuviGlobal, xin bạn hãy chứng minh số Transaction ID hoặc Receipt ID (hóa đơn) từ Paypal gởi đến email của bạn cho chúng tôi biết. Chẳng hạn như: Receipt ID: 0765-3974-4623-0915 Transaction ID: 4JS06894UF146360B 2/ Do có thể Server của chúng tôi bị trục trặc nên không nhận được câu hỏi của bạn (trường hợp này hiếm xảy ra). 3/ Bạn đã chưa hoàn tất việc thanh toán thật sự cho chúng tôi. 4/ Nếu bạn đã hoàn tất việc thanh toán thật sự, câu trả lời của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24-48 tiếng. Tuy nhiên có vài trường hợp đặc biệt, câu trả lời sẽ phải cần thêm 24 tiếng để có câu trả lời thật chính xác. Nếu trong vòng 72 tiếng đã qua kể từ khi bạn đặt câu hỏi, mà bạn vẫn không nhận được câu trả lời; xin vui lòng gởi email hoặc điện thoại trực tiếp đến cho chúng tôi theo số: +1 (714) 656-3556. 5/ Bạn kiểm tra Email của bạn ở phần: Spam, Bulk mail,.v.v.

Bạn có thể dùng thẻ Visa hoặc MasterCard để thanh toán bằng USD mặc dù nơi bạn không sử dụng tiền USD. Bạn cũng không cần phải lập tài khoản bằng tiền USD để sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên mạng. Sử dụng Paypal để thực hiện thanh toán là tốt nhất. Nếu bạn không hiểu tiếng Anh để giao dịch thanh toán trên mạng, bạn có thể ghi check, money order, hoặc traveler check ghi trả số tiền cho: Tên người nhận: THUY DINH Địa chỉ: 13301 Verde Street, Apt #3 Garden Grove, CA 92844, USA Bạn nên ghi chú email & phone của bạn kèm theo. Sau khi chúng tôi nhận được chúng tôi sẽ liên lạc thông báo cho bạn biết để yên tâm. *Hoặc bạn có thể trả tiền qua Western Union, Money Gram. Thông tin người nhận là: THUY DINH. Địa chỉ: 13301 Verde Street # 3, Garden Grove City, CA 92844 - USA. Phone: (714) 261-5501. Khi đó, bạn sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số) và vui lòng cung cấp cho TuviGLOBAL qua email: thanhtoan@tuviglobal.com mã số này kèm theo các thông tin như: Tên người gởi ? Quốc Gia ? Số tiền là bao nhiêu? Loại Ngoại tệ nào? Sau khi chúng tôi nhận được $, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn qua Email hoặc Phone để xác nhận việc thanh toán của bạn đã hoàn tất.

Tỉ giá quy đổi: 1USD = 22,600 VNĐ Bạn lấy giá niêm yết trên trang x 22,600 VNĐ = số tiền cần phải trả phí qua tài khoản. Thông tin tài khoản để chuyển phí: *Tên tài khoản: ĐINH THỊ THÚY *Số tài khoản: 16537889 *Nơi mở tài khoản: Ngân hàng ACB chi nhánh Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh. *Nội dung chuyển khoản: MUA HÀNG TRÊN TUVIGLOBAL Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin nhớ email về: thanhtoan@tuviglobal.com để chúng tôi tiến hành xử lý Order sớm cho bạn.

Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...