Bảng tìm giờ sinh đúng theo tháng âm lịch

TuviGLOBAL |
03 Tháng 02
Bảng tìm giờ sinh đúng theo tháng âm lịch

Tất cả các lập trình lấy lá số trên mạng thường lấy giờ TÝ từ 23h00 đêm ngày hôm trước đến 01 giờ sáng ngày hôm sau (các giờ khác cứ tuần tự nối tiếp 2 giờ đồng hồ/1 giờ âm lịch), như vậy nếu cứ ứng dụng lấy lá số theo trình lập trên Internet thì có thể bị sai giờ sinh âm lịch, dẫn đến bình giải sai theo. (Vì trái đất tự quay xung quanh nó theo 1 trục nghiêng, nên sự chuyển giờ của 12 tháng không thể “đồng loạt” giống nhau được). Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Cách Xác Định giờ Chính Ngọ của Hồ Ngọc Đức để biết thêm chi tiết.

- Như vậy theo TuviGLOBAL thì phải xác định giờ sinh theo tháng âm lịch, có nghĩa là theo sự chuyển tiết khí.

Ví dụ: Năm 2006 LẬP XUÂN lúc 13h14 ngày 17 tháng 12 âm lịch. Như vậy, tuy còn là năm BÍNH TUẤT nhưng nếu ai sinh từ giờ phút ngày tháng trên thì đã tính là sinh tháng giêng năm ĐINH HỢI. Cho đến 07h24’ ngày 17 tháng 1 âm lịch năm 2007 chuyển tiết khí KINH TRẬP thì tính là tháng 2 âm lịch. Cứ tương tự như vậy mà tính các tháng tiếp theo.

Căn cứ theo cách tính trên để áp dụng tính giờ trong rất nhiều lĩnh vực như an số Tử Vi, Bói Dịch, cất nhà, khai trương v.v…


Cách tính giờ sau đây của TuviGLOBAL theo môn phái “Bốc Phệ" mà chúng tôi nghiên cứu, đã lưu truyền nhiều đời, thấy ứng nghiệm đúng. 
Ví dụ: khi còn trong giờ ”không vong*” thì không thể gieo quẻ được.Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...