Tân Sửu (15.02.1961 - 04.02.1962) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
29 Tháng 12
Tân Sửu (15.02.1961 - 04.02.1962) - Nữ mạng

TÂN SỬU 60 TUỔI - ÂM NỮCan chi (tuổi Âm lịch): Tân SửuXương con trâu, tướng tinh con Đười ƯơiCon nhà Huỳnh Đế – Phú QuýMệnh người sinh năm 1961 là Bích Thượng ThổTương sinh với mệnh: Kim và HỏaTương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Người nữ tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ trời sinh thông minh, cũng rất giỏi tính toán, lên kế hoạch. Hành sự quyết đoán, dứt khoát, dám nghĩ dám làm. Họ không bao giờ làm những chuyện khiến mình chịu thiệt thòi.

Người tuổi Tân Sửu 1961 có lòng dũng cảm, đôi khi ưa mạo hiểm, lòng tự tin cũng vô cùng lớn. Vì mục tiêu đã chọn, họ sẽ không màng tới bất cứ điều gì mà quyết tâm giành lấy bằng được. Theo TuviGLOBAL thì người này cũng rất ưa sĩ diện, thích thể hiện. Đứng giữa đám đông, họ sẽ cố gắng để trở nên nổi bật và nắm quyền lãnh đạo.

Bản chất họ là người trung thực, hợp tác làm ăn với người không bao giờ nghĩ đến chuyện lọc lừa, cũng không giành lấy phần lợi về mình. Đây là đối tác kinh doanh tốt mà mọi người nên hợp tác kinh doanh làm việc cùng.

Vận mệnh người tuổi Tân Sửu 1961 đã định rằng phần lớn đều tới tuổi trung niên mới có thể nghỉ ngơi hưởng phúc. Thời trẻ họ phải bôn ba khắp chốn, bận rộn mà khổ cực.

Người này luôn hướng về tình yêu. Dù đã yêu bao nhiêu lần thì họ vẫn giữ cho mình trái tim thuần khiết, luôn hào hứng với tình cảm. Bản thân người này cũng rất hấp dẫn với người khác giới. Có điều, phải luôn ghi nhớ rằng đừng quá si mê mù quáng khi yêu, nếu không sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn phiền.

Vận tài lộc của người tuổi Tân Sửu 1961 khá tốt, thuận lợi trên con đường kiếm tiền. Song họ thường có khá nhiều khoản phải chi tiêu nên dù vất vả kiếm tiền nhưng cũng chỉ đủ để bù đắp cho những khoản chi tiêu kia. Nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng để giảm thiểu những mối chi tiêu không cần thiết.

2. Tổng quan về tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2020

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình hòa

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ, ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

3. Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng… đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui hay có hỷ tín trong gia đình, tuy nhiên bản mệnh phải chú ý tới sức khỏe bệnh tuổi già.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về trong công việc có sự mở mang, tuy nhiên gặp nhiều bất lợi.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về tiền bạc bản mệnh tiêu pha nhiều, sức khỏe không được tốt, chú ý cẩn thận có tỳ vết mổ sẻ trên người.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe bản mệnh không được tốt, trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật lâu khỏi.

4. Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay việc ngoại giao làm ăn với bản mệnh không được tốt, việc giao kết thì bị thu hẹp lại.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe và trong cuộc sống gia đình cũng như con cái.

Về phương diện gia đạo

Trong năm nay có tin vui về thêm người trong nhà, tuy nhiên bản mệnh chú ý trong nhà có người đau ốm.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay bản mệnh phải chú ý bệnh tuổi già và xương khớp đi lại không được tốt.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi Tân Sửu nữ mạng trong năm nay không được tốt lắm về sức khỏe, hay đau ốm. Việc làm ăn thì bị hạn chế dần. Ngoài ra, trong năm nay trong nhà bản mệnh có tin vui thêm người cũng như thêm con thêm cháu.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Tân Sửu nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1986 Bính Dần và người sinh năm 1990 Canh Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Tân Sửu nữ mạng đó là tuổi 1966 Bính Ngọ và tuổi 1964 Giáp Thìn, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Tân Sửu nữ mạng là tháng 2 và tháng 9 âm lịch, đây là 2 tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Sửu 1961 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Sửu 1961 năm 2020 là:

Bính Tuất 1946 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên quý bạn chú ý máu huyết lưu thông kém.

Tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, bản mệnh đi lại chú ý xe cộ.

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý không nên suy nghĩ nhiều.

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên có người phá hoại.

Tháng 6: Liên quan các giấy tờ làm ăn thường khó khăn, tuy nhiên chú ý miền sông nước.

Tháng 7: Trong nhà có người già đau ốm nhất là người nữ giới cao tuổi.

Tháng 8: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý máu huyết.

Tháng 9: Trong nhà có tin vui cũng như hỷ tín của các cháu con trong gia đình.

Tháng 10: Bản mệnh ra ngoài nên chú cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay dính thị phi.

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, bản mệnh chú ý bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tháng 12: Có sự mua sắm sửa đồ vật trong gia đình, tuy nhiên gia đạo tình cảm không tốt.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...