Quý Dậu (23.01.1993 - 09.02.1994) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Quý Dậu (23.01.1993 - 09.02.1994) - Nam mạng

QUÝ DẬU 28 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Đười ươiCon dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)Mệnh: Kim gặp năm Thổ: TốtĐịa chi: tuổi Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khănThiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Xấu

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.


Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Tam Tai: Công việc, làm ăn của bản mệnh trong năm này không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành, gia đạo bất hòa hay cảm giác bất an.

2. Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Quý Dậu nam mạng không được tốt, sức khỏe kém.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Dậu nam mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý ra ngoài mất mát tiền bạc của cải.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Dậu nam mạng trong nhà có tin vui, tuy nhiên tiền bạc hao tán chi tiêu nhiều.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Dậu nam mạng trong một năm có nhiều sự biến đổi và khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2020 cho thấy, đây là một năm không được tốt đối với bản mệnh. Công việc làm ăn của tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm gặp nhiều khó khăn, đầu tư làm ăn thì không thu hồi được vốn. Ngoài ra, trong năm nay tuổi Quý Dậu nam mạng chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm.

3. Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay tuổi Quý Dậu nam mạng tuy ngoại giao tốt nhưng cũng không mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay tuổi Quý Dậu nam mạng tiền bạc làm ra ít nhưng tiêu pha nhiều vào cuộc sống con cái.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm vợ chồng tuổi Quý Dậu nam mạng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, luôn có sự xung đột giữa hai vợ chồng và anh em trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Quý Dậu nam mạng phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay có tỳ vết.

TỔNG KẾT:

Đối với tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2020 đây là một năm không được tốt. Năm 2020 này vừa là hạn tam tai vừa sao chiếu mệnh xấu và sao trong tử vi cũng xấu cho nên ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn của tuổi Quý Dậu nam mạng. Tất cả các công việc làm ăn của bản mệnh có đầu không có đuôi và luôn bị người khác phá hoại.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Dậu nam mạng hợp với người sinh năm 1991 Tân Mùi và người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Quý Dậu nam mạng đó là tuổi 1987 Đinh Mão và tuổi 1979 Kỷ Mùi, đây là 2 tuổi không tốt cho bản mệnh, chủ xảy ra nhiều thị phi.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Quý Dậu nam mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Quý Dậu nam mạng là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để cho bản mệnh làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Dậu 1993 năm 2020 là:

Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Dậu 1993 năm 2020 là:

Mậu Tý 1948 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Kỷ Mùi 1979 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên bản mệnh chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 3: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay có thêm con cái trong gia đình

Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí, tuổi Quý Dậu nam mạng chú ý có chuyện buồn trong gia đình

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều, tuổi Quý Dậu nam mạng chú ý sức khỏe kém, ăn uống chú ý cẩn thận

Tháng 6: Công việc làm ăn có sự thay đổi, tuổi Quý Dậu nam mạng chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 7: Không nên mở mang thêm công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ, tuổi Quý Dậu nam mạng ra ngoài có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên chú ý sức khỏe

Tháng 9: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay gặp nhiều chuyện vui may

Tháng 10: Chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan hay công việc gặp nhiều khó khăn

Tháng 11: Sức khỏe không được tốt, chú ý đường tiêu hóa ăn uống kém

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...