Mậu Tý (lớn) (10.02.1948 - 28.01.1949) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
18 Tháng 01
Mậu Tý (lớn) (10.02.1948 - 28.01.1949) - Nữ mạng

MẬU TÝ 73 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Mậu Tý với Nạp Âm hành Hỏa do Can Mậu (Thổ) ghép với Chi Tý (Thủy), Thổ khắc nhập Thủy = Can khắc Chỉ, thuộc lứa tuổi đời thường gặp khó khăn và trở ngại ở Tiền Vận. Từ giữa Trung Vận đến Hậu Vận cuộc Đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm cùng sự phấn đấu do nghị lực vươn lên của Bản Thân từ Trung Vận để vượt qua các trở ngại.

Mậu Tý có đầy đủ tính chất của Can Mậu: cương trực, cứng rắn, không khoan nhượng + Chi Tý (cầm tinh con Chuột) dưới ảnh hưởng Sao Bảo Bình “Verseau, Aquarius” nằm ở phía Bắc Hoàng Đạo: mẫu người hoạt bát, lanh lợi, thông minh sáng tạo, dễ nổi danh hơn người so với tuổi cùng trang lứa, thường ở vị trí Lãnh Đạo, chức trọng quyền cao!. Sinh vào mùa Xuân, Hạ thì hợp mùa sinh; mùa Đông ít thuận lợi hơn. 

Có thể nói người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 là người rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên thuở nhỏ, người tuổi Mậu Tý có rất nhiều chuyện đau buồn. Cuộc sống khi bé rất khó khăn và vất vả, chịu nhiều u sầu và đau khổ.

Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.

Trong năm 2020, người tuổi Mậu Tý sẽ gặp sao Thái Âm. Sao này rất tốt trong người tuổi Mậu Tý, do đó cần lựa chọn thời cơ và phấn đấu phát triển sự nghiệp.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nữ Mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Nhìn chung trong năm 2020 là một năm khá tốt cho người tuổi Mậu Tý. Mọi việc được thực hiện thành công và gặt hái nhiều thành tích. Tuy nhiên cần đề phòng những điều xấu có thể xảy ra trong tương lai.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nữ Mạng

1. Về công danh sự nghiệp

Trong năm 2020, người tuổi Mậu Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ. Cần phát triển sự nghiệp từ tuổi 34 trở đi, lúc này người tuổi Mậu Tý gặp nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên sự nghiệp sau 5 năm mới được vững chắc và bền vững.

Phần công danh tuy có nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

2. Về tình yêu – hôn nhân gia đình

Đa phần người tuổi Mậu Tý lắm u buồn, luôn đem tình cảm giải quyết mọi vấn đề.

Nếu người tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên có đến 3 lần thay đổi. Cuộc sống hôn nhân không được tròn vẹn, hạnh phúc.

Đối với người tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 2, 4 và tháng 11 âm lịch thì có 2 lần thay đổi về hôn nhân gia đình. Tuy nhiên để giữ hạnh phúc bền vững và lâu dài. Người nữ tuổi Mậu Tý cần lập gia đình vào năm 25 trở đi.

Đối với những người nữ tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì sẽ hạnh phúc với hôn nhân, sung túc với gia đình và con cháu.

Tùy theo vào tháng sinh của người nữ tuổi Mậu Tý sẽ quyết định con đường tình duyên có được trọn vẹn hay không.

3. Về sức khỏe

Năm 2020 là một năm khá may mắn cho người tuổi Mậu Tý Nữ mạng. Vừa thành công trong con đường sự nghiệp lại được nhiều sức khỏe. Tuy nhiên đi lại xa nhà, cần cẩn thận vấn đề về máu. Đồng thời tránh làm việc quá sức liên quan đến tay chân.

4. Về tài chính

Tài chính trong năm 2020 của người nữ tuổ Mậu Tý là thành công và thu về rất nhiều tiền. Do đó, bạn cần tranh thủ và tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020 nhé.

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nữ mạng

1. Cúng giải hạn

Tuy người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 gặp phải sao Thái Âm. Sao này rất tốt nhưng do gặp phải mạng Hỏa gặp năm Thổ sẽ rất xấu. Trong làm ăn sẽ bị phá hoại dẫn đến thất bại và không thành công như mong muốn.

Do đó, người tuổi Mậu Tý cần đi chùa đầu năm xin trời phật ban ơn lành để sự nghiệp lẫn sức khỏe, gia đạo được bình an và gặp nhiều may mắn.

Tốt nhất hãy giải hạn mang Hỏa gặp năm Thổ này vào ngày 26 âm lịch hàng tháng. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Dùng đồ vật mang tính phong thủy

Để giải hạn cho người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nữ mạng gặp nhiều may mắn, kích tài lộc. Ngoài cúng giải hạn, người nữ tuổi Mậu Tý cần sử dụng đồ vật mang tính phong thủy nhưng sim điện thoại phong thủy trùng hợp với ngày thánh năm sinh của gia chủ.

Hoặc có thể dùng vòng đeo tay, nhẫn phong thủy để kích tài lộc, vận mệnh.

Ngoài ra, bạn hãy trang trí cây cảnh xung quanh phòng làm việc hoặc phòng khách để kích tài vận, mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.

3. Giải hạn theo tuổi hợp

Để giải hạn xui xẻo, tai ương đồng thời kích tài lộc. Người tuổi Mậu Tý cần chọn người sinh năm 2008 và 1987 để hợp tác làm ăn. Bởi hai tuổi này khá hợp về mọi từ cách nói chuyện cho đến từng suy nghĩ họ điều tương đồng quan điểm.

Tuyệt đối không hợp tác với người sinh năm 1994 và 1986. Hai người này sẽ khiến người nữ tuổi Mậu Tý làm ăn thua lỗ, phá sản. Thậm chí rước nợ nần, buồn phiền từ sự nghiệp cho đến cuộc sống.

4. Giải hạn theo tháng tốt

Để mang lại nhiều thành công và may mắn, người tuổi Mậu Tý Nữ mạng nên chọn tháng 2 và tháng 8 âm lịch để khai trương, phát triển sự nghiệp.

Cần kiêng kỵ tháng 6 và tháng 11 âm lịch. Hai tháng này rất xấu cho gia chủ, tránh bị thị phi và chuyện buồn từ hôn nhân gia đình.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nữ Mạng là cách tốt nhất để bạn dự đoán thời vận Hung – Cát của bản thân. Qua đó bạn cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Đồng thời tìm cách phòng tránh những tai ương, xui xẻo xảy ra trong năm 2020. Hi vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ thành công và giảm bớt khó khăn, xua đi vận rủi.


Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...