Mậu Thìn (17.02.1988 - 05.02.1989) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Mậu Thìn (17.02.1988 - 05.02.1989) - Nữ mạng

MẬU THÌN 33 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Cua - Con dòng Thanh Đế, trường mạng MẠNG : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: XấuĐịa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành côngThiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.


Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống của bản mệnh trong năm nay gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ, ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, trong nhà có chuyện buồn.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về sức khỏe tuổi Mậu Thìn nữ mạng không được tốt, công việc làm ăn có người phá hoại, chuyện tình cảm có người phá hoại.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong nhà có chuyện buồn, chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nữ mạng công việc có sự thay đổi, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, bản mệnh cẩn thận bị họa về lời nói mà ra, dẫn tới việc ngoại giao hay liên kết bạn bè có chuyện không may xảy ra.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn, tất cả các công việc làm ăn của tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm nay đều không mang lại lợi nhuận.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm vợ chồng không được tốt, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm nay chú ý hạn về sinh nở cũng như có nhiều chuyện buồn mà suy nghĩ nhiều rồi sinh ra ốm đau bệnh tật.

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 cho thấy, vận trình của bản mệnh trong năm nay không được tốt, công việc có sự thay đổi và đi lại nhiều. Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng cẩn thận có người phá hoại về công việc cũng như tình cảm vợ chồng, ngoài ra bản mệnh chú ý trong năm nay cẩn thận trong gia đình hay họ hàng có tang.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng hợp với người sinh năm 1998 Mậu Dần và người sinh năm 1970 Canh Tuất, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Thìn nữ mạng đó là tuổi 1988 Mậu Thìn và tuổi 1978 Mậu Ngọ, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Thìn nữ mạng là tháng 6, tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có người phá hoại, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý có chuyện buồn trong tình cảm

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên cẩn thận có sự mở mang thêm công việc

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý cẩn thận khi sinh nở

Tháng 4: Liên quan tới các giấy tờ pháp lý thì đều hanh thông và gặp nhiều may mắn

Tháng 5: Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới cũng như ăn uống lưu ý cẩn thận

Tháng 6: Trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới như có hỷ tín, cưới xin

Tháng 7: Công việc có sự thay đổi, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý trộm cắp

Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui đưa tới và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý máu huyết kém

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Mậu Thìn nữ mạng đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...