Mậu Thìn (17.02.1988 - 05.02.1989) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Mậu Thìn (17.02.1988 - 05.02.1989) - Nam mạng

MẬU THÌN 33 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Cua - Con dòng Thanh Đế, trường mạng MẠNG : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: XấuĐịa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành côngThiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.


Vận hạn: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn. Tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nam mạng gặp được nhiều bạn bè. Tuy nhiên bản mệnh chú ý có nhiều sự buồn phiền suy nghĩ trong cuộc sống.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nam mạng đi lại lễ chùa nhiều.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nam mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý trong năm nay tiền bạc của cải có sự mất mát, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nam mạng ra ngoài dễ kiếm tiền, tuy nhiên ở nhà cũng tiêu pha nhiều.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Về mặt tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2020 cho thấy, đây là một năm không được tốt đối với bản mệnh. Tuy tuổi Mậu Thìn nam mạng có quý nhân giúp đỡ nhưng gia đạo lại bất hòa, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay bản mệnh ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi Mậu Thìn nam mạng khá tốt, đi ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè và tạo lập cho mình các mối quan hệ làm ăn.

Về phương diện tài chính

Tuổi Mậu Thìn nam mạng ra ngoài có sự tiêu pha nhiều, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng chi tiêu vào cuộc sống.

Về phương diện gia đạo

Gia đình thiếu hòa khí, tình cảm tình cảm gia đình luôn có sự xung đột giữa mọi người.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Mậu Thìn nam mạng phải chú ý bệnh về thiếu máu và xe cộ đi lại cẩn thận.

TỔNG KẾT:

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2020 dự báo đây là một năm tuy bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nhưng trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay tuổi Mậu Thìn nam mạng phải chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp với người sinh năm 1988 Mậu Thìn và người sinh năm 1971 Tân Hợi, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Thìn nam mạng đó là tuổi 1972 Nhâm Tý và tuổi 1982 Nhâm Tuất, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Thìn nam mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Thìn nam mạng là tháng 2 và tháng 7 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên tuổi Mậu Thìn nam mạng chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 2: Công việc hanh thông, tuy nhiên tuổi Mậu Thìn nam mạng chú ý trong gia đình có người già đau ốm

Tháng 3: Mọi việc làm ăn bình thường, tuổi Mậu Thìn nam mạng ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Mậu Thìn nam mạng ra ngoài chú ý các bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên tuổi Mậu Thìn nam mạng cần chú ý trộm đạo

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Mậu Thìn nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 7: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên tuổi Mậu Thìn nam mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 8: Công việc hanh thông, tuy nhiên tuổi Mậu Thìn nam mạng chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn

Tháng 9: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà có sự sửa sang mua sắm đồ vật

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý bệnh về xương khớp hay nhức mỏi

Tháng 11: Công việc làm ăn có sự thay đổi, chú ý ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tháng 12: Mọi việc làm ăn không được tốt, có nhiều chuyện buồn phải suy nghĩ

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...