Mậu Ngọ (07.02.1978 - 27.01.1979) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
10 Tháng 12
Mậu Ngọ (07.02.1978 - 27.01.1979) - Nữ mạng

MẬU NGỌ 43 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Heo - Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ: Sinh xuất: XấuĐịa chi: tuổi Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khănThiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.


Vận hạn: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm nay thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ. Tuy nhiên, về gia đình và bản thân bản mệnh có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng, có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng ra ngoài chú ý miền sông nước.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng… đây là bộ sao chủ về trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin, trong công việc tuổi Mậu Ngọ nữ mạng có quý nhân giúp đỡ.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng có sự thay đổi. Tuy nhiên, bản mệnh chú ý bệnh xương khớp không được tốt.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bổ sao chủ về tuổi Mậu Ngọ nữ mạng ra ngoài ngoại giao không được tốt, cẩn thận mất mát của cải tiền bạc.

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm nay việc ngoại giao ra ngoài làm ăn khá, tốt có người giúp đỡ và tìm được nhiều mối làm ăn.

Về phương diện tài chính

Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên trong năm nay tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm nay không được tốt, chú ý có sự mâu thuẫn giữa gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay lưu ý.

TỔNG KẾT:

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2020 cho thấy, bản mệnh trong năm nay cũng có nhiều điều may mắn hơn mọi năm. Tuy nhiên trong năm 2020 này bản mệnh phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, và sức khỏe phải cẩn thận.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Ngọ nữ mạng hợp với người sinh năm 1990 Canh Ngọ và người sinh năm 1973 Quý Sửu, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng đó là tuổi 2008 Mậu Tý và tuổi 1987 Đinh Mão, đây là 2 tuổi không tốt mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng là tháng 2, tháng 8 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Ngọ 1978 năm 2020 là:

Giáp Tuất 1994 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Mậu Dần 1998 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Tuất 1946 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Ngọ 1978 năm 2020 là:

Quý Sửu 1973 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không được tốt, chú ý gia đạo luôn bất hòa

Tháng 2: Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông

Tháng 3: Có lộc về ăn uống và đi lại nhiều, tuy nhiên tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chú ý sức khỏe không tốt

Tháng 4: Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng có tin vui trong tháng này, tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng 5: Công việc có sự thay đổi, tuy nhiên tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 6: Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng có nhiều chuyện vui đưa tới hay có lộc về tiền bạc làm ăn

Tháng 7: Gia đạo bất hòa chồng con có sự ăn chơi chác tán và mất mát của cải

Tháng 8: Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng được hưởng phúc cho nên mọi việc hanh thông và có tin vui đưa tới

Tháng 9: Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên tuổi Mậu Ngọ nữ mạng ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 11: Có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...