Kỷ Tỵ (06.02.1989 - 26.01.1990) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Kỷ Tỵ (06.02.1989 - 26.01.1990) - Nữ mạng

KỶ TỴ 32 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con Khỉ - Con dòng Thanh Đế, trường mạng MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: XấuĐịa chi: tuổi Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tánThiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.


Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống và làm việc của bản mệnh không được tốt. Nếu bản mệnh có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Trong năm bản mệnh cần nhất là phòng tai nạn, ốm đau bệnh tật.

2. Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không được tốt, có người phá hoại. Trong năm sức khỏe của bản mệnh không được tốt, chú ý bệnh về đường tiêu hóa.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có người giúp đỡ về tiền bạc, tuy nhiên bản mệnh chú ý bệnh về máu huyết kém.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về trong nhà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có tin vui về hỷ tín cũng như thêm người trong gia đình.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ra ngoài gặp nhiều khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều.

3. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Việc ngoại giao bạn bè thì tốt, tuy nhiên dính tới công việc làm ăn thì thường xảy ra thị phi hay có sự bất đồng quan điểm trong công việc.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng làm việc gì cũng có sự chi tiêu và hao tán nhiều vào trong gia đình.

Về phương diện gia đạo

Trong họ hàng có chuyện vui về hỷ tín cưới xin, tuy nhiên tình cảm gia đình yêu đương thì không được tốt.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chú ý bệnh về dạ dày và thiếu máu hay có bệnh về đau đầu

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2020 Canh Tý cho thấy, đối với tuổi bản mệnh thì đây là một năm bất lợi về công việc làm ăn cũng như trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hợp với người sinh năm 1968 Mậu Thân và người sinh năm 1988 Mậu Thìn, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng đó là tuổi 1967 Đinh Mùi và tuổi 2009 Kỷ Sửu, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là tháng 3, tháng 9 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 là:

Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 là:

Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên công việc làm ăn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không được tốt

Tháng 2: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không nên thay đổi công việc trong tháng này, ngoài ra chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 3: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc hanh thông gặp nhiều chuyện vui

Tháng 4: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ và có bệnh về máu huyết kém gia đạo bất hòa

Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin, tuy nhiên trong công việc tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không nên đầu tư

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 7: Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chú ý bệnh về dạ dày tiêu hóa kém

Tháng 8: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm các đồ vật trong gia đình

Tháng 9: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp nhiều chuyện vui may và hạnh phúc

Tháng 10: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chú ý đường máu huyết kém

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, chú ý tay chân

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong công việc làm ăn có người phá hoại

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...