Kỷ Tỵ (06.02.1989 - 26.01.1990) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Kỷ Tỵ (06.02.1989 - 26.01.1990) - Nam mạng

KỶ TỴ 32 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Khỉ - Con dòng Thanh Đế, trường mạng MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: XấuĐịa chi: tuổi Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tánThiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.


Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Bản mệnh xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn. Tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

2. Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có tin vui trong gia đình.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng không được tốt. Tuy nhiên trong nhà có sự sửa sang đồ vật hay mua sắm đồ vật trong nhà.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Tỵ nam mạng tiêu pha nhiều tiền bạc trong cuộc sống, bản mệnh ra ngoài chú ý sức khỏe cẩn thận.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao:Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Tỵ nam mạng xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có tin vui trong làm ăn.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2020 cho thấy đây là một năm tương đối tốt với tuổi bản mệnh. Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có thêm con, ngoài ra trong năm nay bản mệnh phải chú ý tới sức khỏe cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp nhiều may mắn, ra ngoài liên kết được với nhiều mối ngoại giao và làm ăn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra mọi công việc làm ăn của bản mệnh đều đem lại tiền tài và danh vọng.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ, trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có tin vui về thêm con hay có hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Kỷ Tỵ nam mạng phải chú ý sức khỏe không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi, ngoài ra bản mệnh chủ ý đường ăn uống cẩn thận.

TỔNG KẾT:

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2020 báo hiệu đây là một năm tương đối tốt với bản mệnh. Trong nhà tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có chuyện vui đưa tới, tuy nhiên bản mệnh phải chú ý tới sức khỏe, ra ngoài làm ăn thì chú ý xe cộ và đường ăn uống cẩn thận.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ nam mạng hợp với người sinh năm 1988 Mậu Thìn và người sinh năm 1997 Đinh Sửu, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng đó là tuổi 1967 Đinh Mùi và tuổi 1983 Quý Hợi, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 5 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 là:

Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 là:

Mậu Tuất 1958 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên tuổi Kỷ Tỵ nam mạng phải chú ý tới sức khỏe bản thân

Tháng 2: Có tin vui về đường công danh, tuy nhiên tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng 3: Chú ý đường ăn uống không được tốt, cẩn thận dao kéo đâm phải

Tháng 4: Cẩn thận trộm đạo quân gian hay có người phá hoại trong công việc

Tháng 5: Công việc làm ăn không được tốt, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng 6: Có lộc về tiền bạc đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 7: Được hưởng phúc đức cho nên tuổi Kỷ Tỵ nam mạng ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng 8: Tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, công việc gặp khó khăn

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chú ý sức khỏe kém bệnh về nhức mỏi xương khớp

Tháng 10: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự mở mang thêm công việc làm ăn

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Kỷ Tỵ nam mạng không nên đầu tư tiền bạc nhiều

Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống công danh sự nghiệp, tuy nhiên tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chú ý xe cộ sức khỏe kém

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...