Kỷ Mùi (28.01.1979 - 15.02.1980) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Kỷ Mùi (28.01.1979 - 15.02.1980) - Nam mạng

KỶ MÙI 42 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Rái CáCon dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh Xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kémĐịa chi: tuổi Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khănThiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.


Vận hạn: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc của tuổi Kỷ Mùi nam mạng tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên. Trong năm bản mệnh thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt.

2. Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Kỷ Mùi nam mạng không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý có tỳ vết dao kéo trên người.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Mùi nam mạng có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong nhà có tin vui về thêm người trong gia đình.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Mùi nam mạng ra ngoài đi lễ chùa nhiều. Ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều, bản mệnh chú ý sức khỏe không được tốt.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Về mặt tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 thấy đây là một năm không được may mắn với tuổi bản mệnh. Trong công việc làm ăn tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại, ra ngoài thì sức khỏe kém và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tình cảm vợ chồng thì hay xảy ra cãi và bất hòa.

3. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm nay việc ngoại giao không được tốt, ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ trong làm ăn.

Về phương diện tài chính

Năm nay tiền bạc tuy tuổi Kỷ Mùi nam mạng làm ra được nhưng cũng chi tiêu vào cuộc sống bản thân và trong công việc làm ăn cũng nhiều.

Về phương diện gia đạo

Trong năm Canh Tý 2020 với tuổi Kỷ Mùi nam mạng, tình cảm yêu đương không được tốt, có người phá hoại, trong gia đình thì luôn xảy ra mâu thuẫn, có sự xung khắc giữa vợ chồng và con cái.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Kỷ Mùi nam mạng chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt, có bệnh về dạ dày. Ngoài ra bản mệnh phải chú ý các vật nhọn đâm phải.

Kết luận:

Đối với tử vi Kỷ Mùi nam mạng trong năm 2020 phải chú ý tuyệt đối về công việc làm ăn, bản mệnh không nên mở mang thêm bởi công việc trong năm chủ về thất bại. Ngoài ra trong năm nay tử vi Kỷ Mùi nam mạng phải chú ý cẩn thận có người phá hoại trong công việc cũng như trong tình cảm vợ chồng.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Mùi nam mạng hợp với người sinh năm 1979 Kỷ Mùi và người sinh năm 2005 Ất Dậu, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Kỷ Mùi nam mạng đó là tuổi 2009 Kỷ Sửu và tuổi 1987 Đinh Mão, đây là 2 tuổi mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Kỷ Mùi nam mạng kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Kỷ Mùi nam mạng là tháng 4 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mùi 1979 năm 2020 là:

Đinh Hợi 1947 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Trung bình), Giáp Thìn 1964 (Trung bình), Ất Tỵ 1965 (Trung bình), Tân Hợi 1971 (Trung bình), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Canh Thân 1980 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mùi 1979 năm 2020 là:

Quý Mão 1963 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Quý Sửu 1973 (Xấu), Quý Mùi 1943 (Xấu), Quý Dậu 1993 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của tuổi Kỷ Mùi nam mạng không được tốt

Tháng 2: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng chú ý mất mát của cải tiền bạc, có người phá hoại trong công việc làm ăn

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Kỷ Mùi nam mạng chú ý có người già trong gia đình ốm đau bệnh tật

Tháng 4: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc làm ăn, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay của anh em bạn bè

Tháng 6: Tình cảm gia đình không được tốt, có sự bất hòa quan điểm

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều, tuổi Kỷ Mùi nam mạng đầu tháng nên đi chùa cầu an để cả tháng luôn gặp may

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi, tuổi Kỷ Mùi nam mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 9: Tháng này có sự mua sắm trong gia đình cũng như mua nhà mua đất

Tháng 10: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng ra ngoài chú ý xe cộ hay tay chân có tỳ vết, đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng 11: Trong nhà có người phụ nữ đau ốm, sức khỏe không được tốt

Tháng 12: Mọi việc làm ăn đều không tốt, tuổi Kỷ Mùi nam mạng chú ý ra ngoài gặp phải của quan

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...