Kỷ Dậu (17.02.1969 - 05.02.1970) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
11 Tháng 01
Kỷ Dậu (17.02.1969 - 05.02.1970) - Nam mạng

KỶ DẬU 52 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Thỏ.Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc Địa chi: tuổi Dậu gặp Tý, Hạn Tam Tai: XấuThiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.


Vận hạn: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tứ trụ về Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng thì vững nhưng do công việc làm ăn của bản mệnh không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

2. Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn bình thường, tuổi Kỷ Dậu nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc gặp khó khăn nhưng tuổi Kỷ Dậu nam mạng được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh cẩn thận mất mát của cải.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về tiền bạc tuổi Kỷ Dậu nam mạng tiêu pha nhiều và trong họ hàng của bản mệnh có sự sửa sang lại âm phần mồ mả gia tiên.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Dậu nam mạng không nên thay đổi công việc làm ăn.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm cũng không được tốt với bản mệnh cho lắm. Mặc dù bản mệnh tuổi Kỷ Dậu nam mạng ra ngoài có quý nhân giúp đỡ nhưng công việc cũng gặp nhiều khó khăn và trong năm nay bản mệnh không nên mở mang thêm công việc. Ngoài ra trong năm nay tuổi Kỷ Dậu nam mạng phải chú ý sức khỏe cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng về mặt ngoại giao trong năm Canh Tý 2020 thì đây là một năm cực tốt để cho bản mệnh có thể liên kết và gặp được nhiều bạn bè và trong các mối làm ăn kinh doanh.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc tuổi Kỷ Dậu nam mạng tuy làm ra nhiều nhưng chi tiêu vào công việc làm ăn cũng nhiều và chi thêm cả vào sức khỏe của bản thân và người xung quanh.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình vợ chồng con cái của tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm 2020 bình thường, đôi khi chỉ vì lời nói của người khác mà dẫn tới vợ chồng giận nhau. Tuy nhiên thì có giận cũng không để lâu.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Kỷ Dậu nam mạng phải chú ý bệnh về tuổi già và xương khớp không được tốt.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng hợp với người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ và người sinh năm 1959 Kỷ Hợi. Đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng đó là tuổi 1990 Canh Ngọ và tuổi 1986 Bính Dần, đây là 2 tuổi không tốt với bản mệnh, chủ xảy ra nhiều thị phi.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng là tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất để bản mệnh làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Dậu 1969 năm 2020 là:

Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Bính Thân 1956 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Dậu 1969 năm 2020 là:

Giáp Thân 1944 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Quý Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm mọi việc bình thường, tuổi Kỷ Dậu nam mạng cần chú ý sức khỏe của người thân không được tốt.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuổi Kỷ Dậu nam mạng cần chú ý bệnh về đau xương khớp.

Tháng 3: Trong nhà tuổi Kỷ Dậu nam mạng có chuyện buồn, bản mệnh chú ý có người già đau ốm bệnh tật khó khỏi.

Tháng 4: Công việc làm ăn của tuổi Kỷ Dậu nam mạng bình thường, tuy nhiên bản mệnh chú ý gia đạo tình cảm không được tốt.

Tháng 5: Đầu tháng tuổi Kỷ Dậu nam mạng nên đi chùa cầu an để được may. Tiền bạc trong tháng tiêu pha nhiều.

Tháng 6: Ra ngoài tuổi Kỷ Dậu nam mạng nên chú ý có người nói xấu sau lưng hay có họa về lời nói.

Tháng 7: Tuổi Kỷ Dậu nam mạng không nên thay đổi hay đầu tư tiền bạc vào tháng này bởi tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn.

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Kỷ Dậu nam mạng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tháng 9: Chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang gia trong họ hàng

Tháng 10: Công việc làm ăn của tuổi Kỷ Dậu nam mạng không được tốt, các giấy tờ thì đều liên quan tới pháp lý.

Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn của bản mệnh có người phá hoại sau lưng.

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Kỷ Dậu nam mạng chú ý mất mát tiền bạc của cải.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...