Đinh Tỵ (18.02.1977 - 06.02.1978) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Đinh Tỵ (18.02.1977 - 06.02.1978) - Nữ mạng

ĐINH TỴ 44 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con Cú - Con dòng Huỳnh Đế, phú quýMẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: TốtĐịa chi: tuổi Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tánThiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.


Vận hạn: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc.

2. Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều trong năm 2020.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên bản mệnh chú ý bệnh về máu huyết.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có tin vui cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Tỵ nữ mạng ra ngoài sức khỏe không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

3. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng không được tốt, có sự bất đồng và thu hẹp lại các mối quan hệ làm ăn.

Về phương diện tài chính

Đầu năm tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nên xuất tiền mua bán để giải hạn sao Thái Bạch gây ra, bản mệnh chú ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng không được tốt, tuy nhiên trong năm nay trong họ hàng anh em có tin vui về hỷ tín cưới xin.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chú ý bệnh về dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ trên người và có bệnh về khí huyết máu nóng dễ bị đau đầu.

TỔNG KẾT:

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 cho thấy, năm nay là một năm vô cùng khó khăn với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng. Tiền bạc, sức khỏe, tình cảm gia đình có nhiều biến động, công việc có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp với người sinh năm 1978 Mậu Ngọ và người sinh năm 1975 Ất Mão, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với Đinh Tỵ nữ mạng đó là tuổi 1974 Giáp Dần và tuổi 1983 Quý Hợi, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng kỵ nhất tháng 2 và tháng 5, tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng là tháng 3, tháng 9 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Tỵ 1977 năm 2020 là:

Ất Sửu 1985 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Tỵ 1977 năm 2020 là:

Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu)

7. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chú ý tới công việc làm ăn

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan

Tháng 3: Được hưởng âm phúc tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

Tháng 4: Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm và ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 5: Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 7: Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều và chú ý sức khỏe cẩn thận

Tháng 8: Có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa, tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ nữ mạng chú ý mất mát của cải

Tháng 9: Có tin vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong nhà

Tháng 10: Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, tuy nhiên bản mệnh chú ý về máu huyết và xương khớp

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 12: Công việc làm ăn có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...