Đinh Tỵ (18.02.1977 - 06.02.1978) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Đinh Tỵ (18.02.1977 - 06.02.1978) - Nam mạng

ĐINH TỴ 44 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Cú - Con dòng Huỳnh Đế, phú quýMẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: TốtĐịa chi: tuổi Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tánThiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.


Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn của tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

2. Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong nhà có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, bản mệnh chú ý trong nhà bố mẹ có sự đau ốm lâu khỏi.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc khó khăn nhưng tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng vẫn có người giúp đỡ, ngoài ra bản mệnh chú ý sức khỏe kém, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng có tin vui trong gia đình.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm đối với bản mệnh có nhiều niềm vui, công việc hanh thông và có nhiều tin vui đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về sức khỏe tuổi Đinh Tỵ nam mạng phải chú ý cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay về giao tiếp làm ăn tuổi Đinh Tỵ nam mạng ra ngoài gặp được nhiều đối tác, có quý nhân giúp đỡ về công việc.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông, tuổi Đinh Tỵ nam mạng ra ngoài kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình của tuổi Đinh Tỵ nam mạng lúc nào cũng vui vẻ bên vợ con và gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Đinh Tỵ nam mạng chú ý tuyệt đối sức khỏe, ốm đau bệnh tật thì cần lưu ý cẩn thận.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Tỵ nam mạng hợp với người sinh năm 1987 Đinh Mão và người sinh năm 1994 Giáp Tuất, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Đinh Tỵ nam mạng đó là tuổi 1975 Ất Mão và tuổi 1978 Mậu Ngọ, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Đinh Tỵ nam mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Đinh Tỵ nam mạng là tháng 1 và tháng 12 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Tỵ 1977 năm 2020 là:

Ất Sửu 1985 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Tỵ 1977 năm 2020 là:

Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu)

7. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có chuyện vui đưa tới trong tháng này

Tháng 2: Trong tháng này tuổi Đinh Tỵ nam mạng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều cũng như mở mang thêm công việc

Tháng 3: Tuổi Đinh Tỵ nam mạng ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt nhất là bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ nam mạng chú ý cẩn thận trộm đạo quân gian

Tháng 5: Trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi công việc là ăn khó khăn

Tháng 6: Trong tháng này tuổi Đinh Tỵ nam mạng có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 7: Mọi việc hanh thông, tuổi Đinh Tỵ nam mạng ra ngoài gặp được nhiều bạn và có nhiều mối làm ăn

Tháng 8: Có sự thay đổi chỗ ăn ở hay nhà có sự thay đổi mua sắm vật dụng trong gia đình

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 10: Chú ý lời ăn tiếng nói hay trong công việc làm ăn có sự mở mang thêm

Tháng 11: Chú ý các giấy tờ trong công việc làm ăn thì phải cẩn thận

Tháng 12: Tuổi Đinh Tỵ nam mạng có lộc về đường ăn uống đi lại nhiều, xuất hành đi xa có quý nhân

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...