Đinh Mùi (09.02.1967 - 29.01.1968) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
11 Tháng 01
Đinh Mùi (09.02.1967 - 29.01.1968) - Nữ mạng

ĐINH MÙI 54 TUỔI - ÂM NỮCon nhà Hắc Đế – Tân khổMệnh người sinh năm 1967 là Thiên Hà ThủyTương sinh với mệnh: Mộc và KimTương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

Người tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thiên Hà Thủy, tính cách họ cũng như dòng nước êm đềm hiền hòa, khéo léo dịu dàng, hiếm khi gây chuyện với người khác mà được mọi người vô cùng quý mến. Họ thích sạch sẽ gọn gàng, song có phần ưa hoàn mĩ thái quá nên dù chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho tuổi Đinh Mùi phiền não, suy nghĩ không thôi. Người này cần tìm cho mình bạn đời có tính cách độc lập và quyết đoán để bù đắp cho những thiếu sót của mình.

Có thể nói, người tuổi Đinh Mùi là người rất trọng nghĩa khí, coi trọng bạn bè, họ có thể vì bạn bè mà hy sinh bản thân, không tính toán được mất ra sao. Chỉ là tính cách có phần bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc, ý kiến đưa ra mang tính chủ quan khá nhiều nên cẩn trọng khi tính chuyện làm ăn hợp tác cùng người khác.

Vận mệnh người tuổi Đinh Mùi khá vất vả vào tiền vận, phải chờ tới trung vận thì mới có được cuộc sống ổn định an nhàn. Ngoài ra, mệnh chủ không thích hợp kết hôn sớm, nên kết hôn muộn thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc bền lâu hơn.

Về vận trình sự nghiệp, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm về phương diện khác mà gặp phải khó khăn thì chớ nên nản chí, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Nên hướng phát triển ra ngoài, nếu gặp khó khăn thì có thể xin sự trợ giúp của anh em bạn bè, nếu có thể tìm được người cùng chí hướng thì vẫn có thể tính tới hợp tác làm ăn.

Sự nghiệp hanh thông, mọi sự cát lành thuận lợi, tuy nhiên khối lượng công việc khá lớn, áp lực cũng nhiều, song đều may mắn được quý nhân tương trợ, đồng nghiệp giúp sức nên cuối cùng cũng hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa. Quan hệ với bạn bè đồng nghiệp của tuổi Đinh Mùi rất tốt. Tuy bản tính có đôi chút cố chấp nhưng trước bạn bè, họ vẫn lắng nghe và tiếp thu ý kiến.

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên chú ý giữ gìn khi mùa đông đến, tiết trời lạnh lẽo có thể khiến bạn dễ sinh nhiều bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cũng cần chú ý đến chuyện ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý và khoa học. Vào các mùa khác trong năm thì sức khỏe không có gì đáng ngại.

Vận đào hoa của người tuổi Đinh Mùi khá vượng, dù là nam hay nữ thì cũng đều có sức quyến rũ rất lớn với người khác phái. Theo skvty.com dù là người độc thân cũng sẽ có không ít người theo đuổi, chỉ là bản thân quyết định khi nào tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn mà thôi. Nếu người này có ý định theo đuổi người khác thì tự khắc sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Người có đôi tình cảm hai bên nồng nàn thắm thiết, song phải chú ý bởi có thể xuất hiện nguy cơ người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ hai người. Song ngay cả khi ấy cũng không được rối mà phải bình tâm tĩnh khí, thông cảm và thấu hiểu cho nhau, đứng ở góc độ đối phương để hiểu tình hình trước khi xét đoán, những phiền não và rắc rối sẽ mau chóng được giải quyết.

Vận mệnh của người tuổi Đinh Mùi không được tốt lắm về đường tài lộc, song cũng chớ nên quá lo lắng. Dù điều kiện kinh tế có không được bằng người như tất sẽ có quý nhân tương trợ, có một khoản tiền về tay. Ngoài ra, bản mệnh nên xem xét mua những đồ có giá trị hoặc đầu tư tiền bạc vào bất động sản, nguy cơ hao tài tốn của sẽ giảm bớt phần nào.

Có một điều khá may mắn với con giáp này, đó là cứ mỗi cuối năm đều có một khoản tiền xông xênh đón Tết. Khi gặp phải khó khăn về tài chính, bản mệnh cần nỗ lực để giải quyết vấn đề, vượt qua trở ngại thì mới có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm, giúp cho sự nghiệp tăng đà tiến bước.

2. Tổng quan về tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2020

Mệnh: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Địa chi: tuổi Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

3. Luận tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm, tuy nhiên bản mệnh chú ý mất mát của của tiền bạc, ngoài ra chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có tin vui đưa tới.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng… đây là bộ sao ra ngoài có nhiều tin vui về hỷ tín của anh em bạn bè trong gia đình.

4. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Về công việc ngoại giao năm nay của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng không được tốt, các mối quan hệ làm ăn và bạn bè có sự thu hẹp lại.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống và công việc làm ăn thì không thu được lợi nhuận cũng như tiền bạc bỏ vào làm ăn đều không thu hồi được vốn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo bình thường tuy nhiên trong năm nay tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng có tin vui về thêm người trong gia đình, hay có hỷ tín cưới xin của con cháu.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm nay phải chú ý bệnh về huyết áp cũng như di chuyển xe cộ.

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2020 cho thấy, bản mệnh trong năm nay công việc làm ăn tuy mở mang nhưng do bản thân không vững và không có quyết tâm làm cho nên cũng không gặt hái được thành công. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Mùi nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1978 Mậu Ngọ và người sinh năm 1987 Đinh Mão, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Đinh Mùi nữ mạng đó là tuổi 1983 Quý Hợi và tuổi 1974 Giáp Dần, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Đinh Mùi nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Đinh Mùi nữ mạng là tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mùi 1967 năm 2020 là:

Nhâm Thân 1992 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Quý Mão 1963 (Trung bình), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mùi 1967 năm 2020 là:

Mậu Tuất 1958 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Quý Mùi 1943 (Xấu), Quý Sửu 1973 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống làm ăn

Tháng 2: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý khí huyết kém

Tháng 3: Có tin vui đưa tới trong tháng này, tuy nhiên làm việc gì bản mệnh cũng nên chú ý

Tháng 4: Công việc làm ăn có sự thay đổi, bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 5: Tháng này bản mệnh chú ý các bệnh về đường tiêu hóa và sức khỏe kém

Tháng 6: Trong nhà có chuyện không vui, chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng 7: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát gặp nhiều chuyện vui

Tháng 8: Chú ý sức khỏe kém có bệnh về máu huyết hay cẩn thận các con vật cắn đá

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên bản mệnh ra ngoài chú ý chân tay cẩn thận

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý có người phá hoại về cuộc sống

Tháng 11: Đường tiêu hóa của bản mệnh không được tốt chú ý cẩn thận dao kéo

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài bản mệnh chú ý gặp phải cửa quan

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...