Canh Tý (28.01.1960 - 14.02.1961) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
29 Tháng 12
Canh Tý (28.01.1960 - 14.02.1961) - Nữ mạng

CANH TÝ 61 TUỔI - DƯƠNG NỮCan chi (tuổi Âm lịch): Canh TýXương con chuột, tướng tinh con RắnCon nhà Huỳnh Đế – Quan lộc, cô quạnhMệnh người sinh năm 1960 là Bích Thượng ThổTương sinh với mệnh: Kim và HỏaTương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 1960 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.

Vận mệnh người tuổi Canh Tý như thế nào? Người tuổi Canh Tý tính cách nhu thuận, dễ thỏa mãn. Chân thành, khiêm tốn, làm việc nghiêm túc, thường được mọi người giúp đỡ, hỗ trợ. Có tài xã giao, quan hệ xã hội tốt chính là một trong những yếu tố giúp người này đi đến thành công.

Lòng tự trọng quá lớn cũng khiến cho những người mới quen dễ sinh hiểu lầm với họ. Tuy nhiên, chỉ cần có thời gian để người đó hiểu thì mọi chuyện cũng được xí xóa dễ dàng, mối quan hệ lại trở nên tốt đẹp.

Trên con đường phát triển sự nghiệp, tốt nhất nên lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của người đi trước. Điều này chẳng khó khăn gì với người có quan hệ xã giao tốt như người tuổi Canh Tý. Với tài trí vốn có, nếu biết kết hợp thêm với những điều đúc rút được từ kinh nghiệm của người đi trước thì sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

Những người này là mẫu người của gia đình, luôn có trách nhiệm với vợ con, tuy nhiên đôi lúc quá nhiệt tình với công việc xã hội nên có phần ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Tính cách trầm ổn, biết đủ làm vui khiến cho họ có cuộc sống hạnh phúc ấm no, an nhàn vui vẻ.

2. Tổng quan về tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2020

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Canh gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Vận hạn: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Bản mệnh Canh Tý nữ mạng xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui, trong gia đình có thêm người hay có hỷ tín chuyện cưới xin.

3. Luận tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về về công việc làm ăn không tốt, bản mệnh Canh Tý nữ mạng cẩn thận mất mát của cải hay trong nhà có chuyện buồn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về trong nhà của bản mệnh Canh Tý nữ mạng có người già đau ốm sức khỏe kém.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về trong nhà bản mệnh tuổi Canh Tý nữ mạng có chuyện buồn tình cảm, gia đình kém, có sự suy nghĩ nhiều.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về bản mệnh Canh Tý nữ mạng ra ngoài mọi việc không được như ý, cẩn thận gặp phải cửa quan.

4. Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Nếu vẫn đang làm việc, công việc khá ổn định, không có biến động lớn. Trong năm cả quý nhân và tiểu nhân song hành. Có người giúp đỡ công việc làm ăn, nhưng cũng có kẻ quấy phá, gây cản trở, tổn hại danh tiếng.

Nếu đã vào tuổi về hưu, trong năm sẽ có cơ hội đầu tư khá tốt, có thể thu lời về tay. Có điều, bản mệnh không nên cả tin, thậm chí với cả người nhà, kẻo bị lừa gạt tay trắng.

Về phương diện tài chính

Biến động tài chính trong năm không nhiều. Đa phần đều có thu nhập chủ động hoặc khoản tích lũy dự phòng từ trước đó.

Bên cạnh đó việc đầu tư, kinh doanh cũng khá thuận lợi. Con cháu có sự hỗ trợ nhất định về tiền bạc. Theo đó, mệnh chủ không lo thiếu thốn về vật chất, an tâm vui sống tuổi già.

Về phương diện gia đạo

Nhìn chung gia đạo bình ổn, đôi lúc có xung đột nhưng không nghiêm trọng.

Làm bất cứ chuyện lớn nhỏ nào, chỉ cần bản mệnh không tự ý quyết định mà tôn trọng ý kiến của người phối ngẫu hoặc con cháu thì việc sẽ thuận lợi, gia đạo yên ấm.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm Canh Tý, mệnh chủ không mắc phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng khó tránh khỏi những chuyện tai họa bất ngờ gây chảy máu bị thương.

Cần chú ý điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt. Tránh thức khuya hay những tác nhân gây xúc động mạnh, phòng tránh nguy cơ bị đột quỵ.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Tý nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1978 Mậu Ngọ và người sinh năm 1960 Canh Tý, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với bản mệnh Canh Tý nữ mạng đó là tuổi 1966 Bính Ngọ và tuổi 2008 Mậu Tý, đây là 2 tuổi không tốt, mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Canh Tý nữ mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Canh Tý nữ mạng là tháng 2, tháng 3 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Tý 1960 năm 2020 là:

Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Bính Thân 1956 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Tý 1960 năm 2020 là:

Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Tân Mùi 1991 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm gia đạo không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng 2: Trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới tuy nhiên bản mệnh chú ý sức khỏe

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh về tuổi già

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng 5: Công việc làm ăn có người phá hoại và có nhiều chuyện buồn

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý các vật nhọn đâm phải

Tháng 7: Công việc trong gia đình không được tốt, chú ý bệnh về khí huyết

Tháng 8: Chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 9: Chú ý cẩn thận có tang hay máu huyết lưu thông kém

Tháng 10: Mọi việc bình thường tuy nhiên quý bạn ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có chuyện buồn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...