Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nữ mạng

CANH THÂN 41 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Chó - Con dòng Thanh Đế, cô quạnh MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)Mệnh: Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vảĐịa chi: tuổi Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành côngThiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.


Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn của bản mệnh ở mức trung bình, bản mệnh không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

2. Luận tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thân nữ mạng có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh chú ý sức khỏe không được tốt, lưu ý bệnh thiếu máu và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thân nữ mạng tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Bản mệnh có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thân nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh có nhiều chuyện phiền lòng và mất mát của cải và chú ý có tang trong nhà.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thân nữ mạng ra ngoài sức khỏe không được tốt, bản mệnh có bệnh trong người.

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Về việc ngoại giao trong năm nay của tuổi Canh Thân nữ mạng không được tốt, bản mệnh ra ngoài thì gặp nhiều thị phi và chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Về phương diện tài chính

Năm nay, tuổi Canh Thân nữ mạng ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc nhiều vào công cuộc làm ăn.

Về phương diện gia đạo

Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng tuổi Canh Thân nữ mạng không được tốt, bản mệnh lưu ý có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay tuổi Canh Thân nữ mạng phải chú ý bệnh về máu huyết và sức khỏe không được tốt, ngoài ra trong năm nay bản mệnh cần phải cẩn vấn đề xe cộ.

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2020 cho thấy, năm Canh Tý 2020 là một năm không được tốt đối với bản mệnh. Công việc làm ăn của tuổi Canh Thân nữ mạng gặp nhiều khó khăn, tình cảm vợ chồng có nhiều biến động. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh phải chú ý xe cộ cẩn thận.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Thân nữ mạng hợp với người sinh năm 1981 Tân Dậu và người sinh năm 1972 Nhâm Tý, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Canh Thân nữ mạng đó là tuổi 1986 Bính Dần và tuổi 1979 Kỷ Mùi, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Canh Thân nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Canh Thân nữ mạng là tháng 2, tháng 6 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thân 1980 năm 2020 là:

Giáp Thìn 1964 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thân 1980 năm 2020 là:

Giáp Thân 1944 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm tình cảm gia đình không được tốt, tuổi Canh Thân nữ mạng chú ý sức khỏe và bệnh thiếu máu

Tháng 2: Công việc làm ăn của tuổi Canh Thân nữ mạng gặp nhiều may mắn và có nhiều tin vui trong tháng này

Tháng 3: Tuổi Canh Thân nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận, công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt

Tháng 4: Đầu tháng tuổi Canh Thân nữ mạng nên đi chùa cầu an để cả tháng được may mắn

Tháng 5: Trong nhà thiếu hòa khí, bản mệnh chú ý người già đau ốm khó qua khỏi

Tháng 6: Tuổi Canh Thân nữ mạng được hưởng phúc của tổ tiên cho nên bản mệnh gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui

Tháng 7: Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt, bản mệnh có bệnh về xương khớp và máu huyết

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên tuổi Canh Thân nữ mạng ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên tháng này bản mệnh cũng có nhiều chuyện buồn

Tháng 10: Công việc làm ăn có người phá hoại và tuổi Canh Thân nữ mạng có bệnh về đau đầu

Tháng 11: Công việc bình thường, tuy nhiên chú ý khi sinh đẻ

Tháng 12: Được hưởng về âm phần cho nên tuổi Canh Thân nữ mạng gặp hung hóa cát, mọi việc vui may

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...