Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
12 Tháng 01
Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nam mạng

CANH THÂN 41 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Chó - Con dòng Thanh Đế, cô quạnh MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)Mệnh: Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vảĐịa chi: tuổi Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành côngThiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.


Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn của bản mệnh không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Bản mệnh mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành.

2. Luận tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Canh Thân nam mạng gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại trong công việc, bản mệnh chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc trong gia đình.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Canh Thân nam mạng không được tốt.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang mua sắm nhiều đồ vật, ngoài ra tuổi Canh Thân nam mạng đi ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thân nam mạng có sự thay đổi công việc làm ăn.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2020 cho thấy, đây là một năm không mấy tốt đối với tuổi bản mệnh. Công việc làm ăn không được hanh thông, nhưng về mặt gia đạo thì tình cảm tương đối tốt. Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Canh Thân nam mạng không được tốt, đi ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Năm nay công việc ngoại giao của tuổi Canh Thân nam mạng không mấy tốt đẹp, tuy gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng không liên kết được mối làm ăn trong xã hội.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc tuy kiếm ra được nhiều cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống gia đình cũng như vào ốm đau bệnh tật.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm trong gia đình tương đối tốt. Tuy nhiên có truyện buồn đưa tới trong năm nay, ngoài ra tuổi Canh Thân nam mạng chú ý tình cảm có người phá hoại sau lưng.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Canh Thân nam mạng chú ý cẩn thận ốm đau bệnh tật lâu khỏi, bệnh do suy nghĩ nhiều mà ốm đau.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Thân nam mạng hợp với người sinh năm 1980 Canh Thân và người sinh năm 1968 Mậu Thân, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Canh Thân nam mạng đó là tuổi 1983 Quý Hợi và tuổi 1973 Quý Sửu, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Canh Thân nam mạng kỵ nhất tháng 7 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Canh Thân nam mạng là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thân 1980 năm 2020 là:

Giáp Thìn 1964 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thân 1980 năm 2020 là:

Giáp Thân 1944 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Canh Thân nam mạng chú ý sức khỏe

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Canh Thân nam mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 3: Tuổi Canh Thân nam mạng có Lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 4: Có tin vui về hỷ tín trong họ hàng hay trong họ hàng có tin vui về thêm người

Tháng 5: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình

Tháng 6: Mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tuổi Canh Thân nam mạng được hưởng âm phúc của tổ tiên

Tháng 7: Công việc của tuổi Canh Thân nam mạng gặp nhiều bất lợi, có sự xuất hành đi lại nhiều, bản mệnh chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 8: Tuổi Canh Thân nam mạng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc, đi ra ngoài cần chú ý

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuổi Canh Thân nam mạng ra ngoài có lộc về đường ăn uống

Tháng 10: Mọi việc hanh thông gặp nhiều chuyện vui may trong cuộc sống

Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt, tuổi Canh Thân nam mạng chú ý miền sông nước

Tháng 12: Sức khỏe không được tốt, tuổi Canh Thân nam mạng chú ý dao kéo đâm phải hay tiền bạc tiêu pha nhiều

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...