Bính Thìn (31.01.1976 - 17.02.1977) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
11 Tháng 01
Bính Thìn (31.01.1976 - 17.02.1977) - Nữ mạng

BÍNH THÌN 45 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Chuột Con dòng Huỳnh Đế, phú quý Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: TốtĐịa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành côngThiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.


Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe của tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng không được tốt. Tuy nhiên, bản mệnh ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè. Ngoài ra tuổi Bính Thìn nữ mạng còn có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới và do kinh doanh buôn bán.

2. Luận tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Thìn nữ mạng có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Thìn nữ mạng ra ngoài được nhiều người khác giới để ý, tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sa chủ về tình cảm gia đình của tuổi Bính Thìn nữ mạng không được tốt, công việc kém. Bản mệnh chú ý có tang trong họ hàng bạn bè.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Thìn nữ mạng ra ngoài gặp nhiều thị phi và chuyện buồn lòng.

3. Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay tuổi Bính Thìn nữ mạng ra ngoài tuy ngoại giao được nhiều mối làm ăn nhưng phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay tuổi Bính Thìn nữ mạng có tài chính hanh thông, ra ngoài kiếm được nhiều tiền bạc bằng nhiều công việc.

Về phương diện gia đạo

Trong năm nay gia đạo không được tốt, vợ chồng tuổi Bính Thìn nữ mạng không có sự hòa thuận và trong nhà có chuyện buồn.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng trong năm nay do bản mệnh suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau.

Tổng Kết:

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng trong năm 2020 cho thấy bản mệnh ra ngoài công việc gặp nhiều hanh thông. Tuy nhiên tuổi Bính Thìn nữ mạng cũng có nhiều chuyện buồn về gia đạo, có nhiều người gièm pha nói xấu sau lưng phá hoại.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp với người sinh năm 1974 Giáp Dần và người sinh năm 1976 Bính Thìn, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Bính Thìn nữ mạng đó là tuổi 1982 Nhâm Tuất và tuổi 1978 Mậu Ngọ, đây là 2 tuổi mang tới nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Bính Thìn nữ mạng là tháng 6, tháng 10 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Thìn 1976 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Thìn 1976 năm 2020 là:

Bính Tuất 1946 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm tuổi Bính Thìn nữ mạng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, công việc có người phá hoại

Tháng 2: Tuổi Bính Thìn nữ mạng chú ý các bệnh về đường tiêu hóa hay dao kéo phải đề phòng

Tháng 3: Công việc làm ăn của tuổi Bính Thìn nữ mạng bình thường, tuy nhiên tình cảm gia đình không tốt

Tháng 4: Tình cảm gia đình không được tốt, tuổi Bính Thìn nữ mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 5: Tuổi Bính Thìn nữ mạng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có bệnh về xương khớp máu huyết

Tháng 6: Tuổi Bính Thìn nữ mạng nên mở mang công việc để làm ăn sau sẽ gặp nhiều may mắn

Tháng 7: Xuất hành đi xa thì tuổi Bính Thìn nữ mạng chú ý cẩn thận, đi lại thì chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 8: Tháng này tuổi Bính Thìn nữ mạng có sự hao tán nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn

Tháng 9: Tình cảm gia đình không được tốt, tuổi Bính Thìn nữ mạng chú ý mất mát của cải

Tháng 10: Tuổi Bính Thìn nữ mạng được hưởng phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui

Tháng 11: Tuổi Bính Thìn nữ mạng có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt, tuổi Bính Thìn nữ mạng chú ý đi lại xe cộ cẩn thận

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...