Ất Tỵ (02.02.1965 - 20.01.1966) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2020 Canh Tý |
11 Tháng 01
Ất Tỵ (02.02.1965 - 20.01.1966) - Nam mạng

ẤT TỴ 56 TUỔI - ÂM NỮCan chi (tuổi Âm lịch): Ất TỵXương con rắn, tướng tinh con TrâuCon nhà Xích Đế – Tận KhổMệnh người sinh năm 1965 là Phúc Đăng HỏaTương sinh với mệnh: Thổ và MộcTương khắc với Mệnh: Kim và Thủy

Người tuổi Ất Tỵ mệnh Phúc Đăng Hỏa là những người có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén. Không ai có khả năng tư duy nhanh nhạy như họ, có tài nhìn xa trông rộng, năng lực xã giao xuất chúng.

Tính cách tuổi Ất Tỵ hoạt bát vui vẻ, thích trở thành người nổi bật giữa đám đông, dù là tham gia những chuyện hoang đường đến thế nào, họ cũng sẽ cố gắng để trở nên nổi bật. Theo skvty.com họ thích các hoạt động xã giao, không ngại thể hiện trước đông người, có thể thoải mái nhảy múa, hát ca hay diễn kịch… Họ có tố chất diễn viên, tuy không phải là người thường tự vẽ ra câu chuyện cho mình nhưng họ biết cách làm thế nào để mọi người tin và đồng cảm với mình.

Người tuổi Ất Tỵ có một sức hút kì lạ, sự cuốn hút đặc biệt của họ được toát ra từ chính con người họ. Sự quyến rũ và tài ăn nói thuyết phục khiến họ rất có tiềm năng phát triển nếu đi theo nghiệp chính trị.

Họ không phải là mẫu người an phận thủ thường, cũng khó có thể ổn định yên lành ở một chỗ. Họ luôn cần sự thay đổi, không đủ kiên nhẫn với những người cố chấp và không muốn thay đổi. Có điều, người bình thường lại có thể thành công nhờ có nghị lực, mà điều đó không phải là thứ mà tuổi Ất Tỵ có được.

Họ khó có thể tồn tại được trong tập thể đề cao quy tắc, họ luôn không ngừng tìm kiếm sự mới mẻ, cũng có nhiều ý tưởng khác biệt và độc đáo. Khi cảm nhận được sự nguy hiểm hay bị đe dọa, họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ và không hẹn ngày gặp lại.

Tính cách có phần nóng nảy, bốc đồng, thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Họ là người thích tự tay lập nghiệp, không thích nhờ vả hay dựa vào tiềm năng kinh tế của gia đình. Họ thích cảm giác tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản thân mình. Người này thích hợp với các ngành nghề mang tính kĩ thuật.

Về nhân duyên, họ là người quảng giao, có nhiều bạn bè, trọng chữ tín nên thường khi khó khăn luôn được rất nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh, tự tin vào bản thân mình nên hiếm khi lắng nghe lời khuyên hay cảnh cáo từ mọi người. Đây là điều mà tuổi Ất Tỵ nên sửa đổi.

Người này rất nhạy cảm, song cảm xúc khá thất thường, không mấy ổn định. Chỉ cần đối phương tốt với mình, họ sẽ đem toàn bộ tình cảm của mình trao cho người, dễ trở thành người si mê mù quáng không lối thoát.

Tính cách như vậy nên họ hiếm khi bày tỏ tình cảm trước, cũng có phần khắt khe với những người yêu quý mình. Dù tình cảm đã chín muồi, thậm chí đang bàn chuyện trăm năm nhưng đôi khi vì yêu cầu quá cao mà họ khiến cho tình cảm dần trở nên phai nhạt.

Nỗ lực làm việc là con đường duy nhất để kiếm tiền. Muốn tài vận tăng tiến thì phải chịu khó dốc toàn lực để phát triển sự nghiệp. Cơ bản thì con đường tài lộc của tuổi Ất Tỵ khá suôn sẻ song thói quen chi tiêu hoang phí dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, không mua sắm lãng phí vào những món đồ đắt tiền mà không thực dụng, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.

2. Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2020

Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ: Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Địa chi: tuổi Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương hợp

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành, mưu sự thường gặp may, thành quả dễ đạt mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

3. Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về có âm phù và có tin vui về thêm người trong nhà.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình và ra ngoài hay phải ăn uống.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục… đây là bộ sao chủ về có ra ngoài có nhiều người khác giới để ý tới và chú ý trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm tương đối tốt với bản mệnh. Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình, ngoài ra trong năm nay bản mệnh phải chú ý tới sức khỏe và bệnh tuổi già.

4. Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi bản mệnh gặp nhiều may mắn, ra ngoài ngoại giao và gặp được nhiều bạn bè giúp đỡ.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ngoài ra trong năm nay mọi việc đều đem lại tiền bạc và của cải.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ, trong năm nay bản mệnh có tin vui về thêm con, thêm cháu trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay Tuổi Ất Tỵ nam mạng phải chú ý các bệnh về tuổi già hay ốm đau do tà ma quấy phá.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Tỵ nam mạng chỉ hợp với người sinh năm 1982 Nhâm Tuất và người sinh năm 1965 Ất Tỵ, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 2009 Kỷ Sửu và tuổi 1983 Quý Hợi. Đây là 2 tuổi mang tới nhiều sự buồn phiền cho người tuổi Ất Tỵ nam mạng.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Ất Tỵ kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Ất Tỵ là tháng 6 và tháng 12 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Tỵ 1965 năm 2020 là:

Kỷ Sửu 1949 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Tỵ 1965 năm 2020 là:

Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Quý Mùi 1943 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Tân Hợi 1971 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt chú ý ra ngoài gặp phải công môn pháp lý

Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài sức khỏe kém chú ý dao kéo đâm phải

Tháng 4: Công việc làm ăn có người phá hoại chú ý cẩn thận trộm đạo quân gian

Tháng 5: Mọi việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý trong nhà có người gia đau ốm

Tháng 6: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý về xương khớp kém

Tháng 7: Chú ý cẩn thận có chuyện buồn trong tháng này ra ngoài thì tâm lý không được tốt

Tháng 8: Mọi việc làm ăn không được tốt gia đạo thì bất hòa công việc gặp khó khăn trở ngại

Tháng 9: Tiền bạc có sự hao tán nhiều tuy nhiên chú ý bệnh tật sức khỏe kém

Tháng 10: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 11: Mọi việc làm ăn bình thường tuy nhiên làm việc gì nên suy tính cẩn thận

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và lộc về ăn uống đi lại nhiều

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...