English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Chuyên mục ngày Tết

Nguồn gốc và những kiêng kị lì xì Tết 2019 không phải ai cũng biết

Phong tục lì xì ngày Tết tưởng như đã quá quen thuộc đối với mỗi người trong chúng ta, thế nhưng bạn có biết phong tục này có nguồn gốc từ đâu và những điều kiêng kị gì? Nếu còn chưa rõ, hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

TẾT 2019 nên mặc đồ màu gì để cả năm vận đỏ như son

Nếu chưa biết Tết 2019 nên mặc đồ màu gì để cả năm vận đỏ như son, gặp nhiều may mắn, hãy tham khảo nội dung dưới đây ngay nhé!

Bài Văn Khấn Mùng 1 Tết – Cúng Thần Linh Và Gia Tiên Ngày Mùng 1 Tết

Văn khấn mùng 1 Tết thường được các gia đình sử dụng trong việc cúng gia tiên, cúng thần linh trong ngày mùng 1 Tết – Ngày đầu tiên của năm mới.  Vào ngày này các gia đình thường chuẩn bị một mâm cơm cúng để dâng lên thần linh và tổ tiên, nhằm cầu mong thần tinh và tổ tiên có thể phù hộ cho gia đình gặp may lành, một năm an khang, thịnh vượng.

Thắp hương liên tục trong 3 ngày Tết có sai lầm?

Nhiều gia đình thắp hương liên tục trong 3 ngày Tết, theo các chuyên gia tâm linh điều này là sai lầm.

Ngày Tết có nên thắp hương liên tục và vì sao phải thắp hương số lẻ

Nhiều người khi thắp hương vẫn thắp với số lượng hương là số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9... tuy nhiên không phải ai cũng biết được lý do vì sao lại hình thành thói quen này.

Chuẩn bị lễ cúng ngày 30 Tết theo đúng phong thủy

Ngày 30 Tết, các gia đình thường chuẩn bị lễ cúng để đón năm mới hạnh phúc, an lành và thành công.

Để cả năm 2019 ngập tràn may mắn, gia chủ phải làm ngay 10 việc này vào mùng 1 Tết Nguyên Đán

Vào mùng 1 Tết Nguyên Đán, mỗi gia chủ cần phải thực hiện ngay 10 việc làm dưới đây để cả năm Kỷ Hợi ngập tràn may mắn, thành công và an khang thịnh vượng.

Đi tìm ý nghĩa của bánh chưng trong ngày Tết Việt Nam

Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
Nêu cao, tràng pháo, bánh chưng xanh

(Tục ngữ Việt Nam)

Mấy Tục Lệ Trong Ðêm Giao Thừa

Trong Ðêm Giao Thừa, sau khi làm lễ giao thừa xong, có những tục lễ riêng mà cho tới ngày nay từ thôn quê đến thành thị vẫn còn nhiều người theo giữ.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.