English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nhâm Thân (lớn) (06.02.1932 - 25.01.1933) - Nam mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

NHÂM THÂN 89 TUỔI - DƯƠNG NAM
Tướng tinh: Con Dê.
Con dòng Bạch Đế, phú quý.
Nhâm Thân (Mạng: Kiếm Phong Kim = Vàng trên Mũi Kiếm).

Nhâm Thân sanh thuận Đông Xuân
Ban ngày trọn tốt hưởng phần giàu sang
Phong lưu lại được thanh nhàn
Sanh đêm lỗi số, cơ hàn nhiều phen
Duyên tình nhiều nỗi truân chuyên
Công danh, tài lộc đảo điên nhiều bề
Tiền vận rối rắm nhiêu khê
Tình duyên, gia đạo não nề thân tâm
Trung niên, sự nghiệp có phần
Hiền lương, nhân ái, dần dần thăng hoa


Nhâm Thân với Nạp Âm hành Kim do Can Nhâm (Thủy) ghép với Chi Thân (Kim), Kim sinh nhập Thủy = Chỉ sinh Can; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời - dù trong Năm Xung Tháng Hạn có gặp khó khăn, cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua. Kim tính chứa nhiều trong tuổi, nếu Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế các bộ phận như Tim Mạch kẻ cả Phổi, Ruột, Mũi dễ có vấn đề khi lớn tuổi- nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm!.

Mẫu người nhiều nghĩa khí, cương cường, trọng tình nghĩa, vị tha, nặng lòng với gia tộc, quê hương, đất nước.

Hạn Thái Âm thuộc Thủy hợp với Kim Mệnh và Chi Thân (Kim) cùng Can Nhâm (Thủy): độ tốt trải đều trong cả năm!. Thái Âm là Hạn lành chủ về Danh Lợi (Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỷ Tín!). Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch và Thần Kinh. 

Công việc, Giao tiếp

Hạn Thái Âm hợp Mệnh rất tốt cho các Quý ông sinh vào đầu năm có Mệnh THÂN đóng tại Cung Thân “Vận Thái Tuế + Lưu Lộc Tồn”. Tuy nhiên với Tiểu Vận gặp Kình Đà, Quan Phủ, Tang Môn với Tuổi đã cao - nhất là với Quý ông sinh vào cuối năm hãy còn gặp Hạn Kế Đô - lại thêm Thái Tuế + Song Hao; Khôi, Tướng + Triệt, Việt + Phục Binh, Phá Toái, Kiếp Sát: nếu còn Hoạt động cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc (Lộc + Tuần) trong các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư) dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét do Tiểu Nhân!.

Sức khỏe

Hạn Thái Âm với Tuổi đã cao với Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù gặp Thiếu Âm, Thiếu Dương + Phá Toái, Kiếp Sát cũng nên lưu ý nhiều đến Tim Mạch, Mắt nhất là với những ai đã có mầm bệnh! Nên đi Kiểm Tra thường xuyên, nếu thấy có dấu hiệu bất ổn!.

Di chuyển

Hạn Chế Di Chuyển xa trong các tháng Kị (Phượng Mã + Triệt, Đà, Tang hội Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã trong các tháng âm lịch (1, 9, 11).

Tình Cảm, Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Tang Môn+Tang lưu, Kình Đà với Đào + Phục Binh, Hồng Hỉ + Cô Quả). Không nên gây bất hòa!.

Phong Thủy

Quẻ Khôn có 4 hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí: tài lộc), Tây Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc (1er), Tây, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).

Nhâm Thân hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Thin, Giáp Thân, Mậu Thân, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Dần, Canh Dần và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị với màu Đỏ, Hồng, nếu dùng Đỏ, Hồng nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.