English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Bính Tuất (lớn) (02.02.1946 - 21.01.1947) - Nam mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

BÍNH TUẤT 75 TUỔI - DƯƠNG NAM
Tướng tinh: Con Trâu - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý  
Bính Tuất (Ốc Thượng Thổ: Đất trên Nóc Nhà).

Tương sanh tuổi mạng, cửa nhà dễ nên
Tánh hiền, nhưng chí không bền
Gia đình, sự nghiệp gập ghềnh đổi thay
Tiền vận, nhiều chuyện không may
Tha phương mới được điều may, điều lành
Trung niên sự nghiệp tạo thành
Siêng năng cần kiệm, lợi danh tăng dần
Hậu vận Thiên Lộc dành phần
Gia đình hưng vượng, yên thân thanh nhàn

Bính Tuất với Nạp Âm hành Thổ do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Tuất (Thổ), Hỏa sinh nhập Thổ = Can sinh Chi, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, có thực tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, nhất là Tiền Vận và Trung Vận. Nếu ngày sinh có hàng Can Giáp, Ất hay Mậu, Kỷ, sinh giờ Sửu, Mùi lại được hưởng thêm Phúc Đức của dòng Họ. Sinh vào mùa Hạ và các tháng giao mùa là thuận mùa sinh. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy, thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phận như Dạ dầy, Lá lách, Miệng và xương cốt khi lớn tuổi dễ có vấn đề, nên lưu ý từ thời Trẻ.

Bính Tuất có đầy đủ 2 tính chất của Can Bính: cương trực, thuần hậu, đa năng, có tài hơn người nhưng ít gặp Thời Vận tốt, không thích phô trương vì thế thường thành công ở Lãnh Vực Nghiên Cứu và Cố Vấn. Chi Tuất có ảnh hưởng của Chòm Sao Miên Dương (Bélier, Aries) nằm ở Phía Tây Bắc của Hoàng Đạo: đa năng, trung thực và hào hiệp, đối đãi Bạn như người Thân trong Gia Đình!.

Mẫu người Bính Tuất đa năng, trung thực, ngay thẳng, hào hiệp và hào phóng - phân minh trong vấn đề tiền bạc. Đa số có dáng dấp tuấn mỹ khỏe mạnh - Nữ Mệnh cốt cách thanh lịch và Đào Hoa. Tuổi Bính Tuất thường sớm rời xa gia đình, đối xử với bạn bè như người thân - có trực giác mạnh, mẫn cảm, thông minh nhưng thiếu tinh tế trong cuộc sống - dễ thành công trong mọi ngành - đặc biệt là Kinh Tế, Ngân Hàng.

Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy khắc xuất với Thổ Mệnh và Chi Tuất (Thổ), khắc nhập với Can Bính (Hỏa): độ tốt trung bình ở giữa và cuối năm - xấu nhiều ở đầu năm!. Thủy Diệu đối với Nam mạng Cát nhiều hơn Hung. Công việc hanh thông - nhất là khi làm ăn xa xứ Công Danh càng phát đạt!. Tuy nhiên không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5âl). 

Công việc, Giao tiếp

Vận Thái Tuế + Hạn Thủy Diệu rất tốt cho các Quý Bạn sinh vào đầu năm có Mệnh, THÂN nằm trong Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất). Tuy nhiên Tiểu Vận gặp Kình Đà (nhất là Kình Dương cư Ngọ - Mã đầu đối Kiếm “Gươm treo cổ Ngựa” rất độc với Tuổi Bính), Tang Môn, lại thêm Khôi Việt + Phục Binh, Lộc Tồn + Triệt cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp; tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù gặp nhiều bất đồng và không được như ý do đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân!.

Sức khỏe

Hạn Thủy Diệu + Kình Đà, Quan Phủ với Bệnh Phù gặp Thiếu Âm và Thiếu Dương gặp Kiếp Sát, Tử Phù: cũng nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh. Kể cả vấn đề Bài Tiết, Xương cốt và Tiêu Hóa (dễ gặp với Lứa Tuổi có Thổ vượng!). Nên đi kiểm tra thường xuyên khi có dấu hiệu bất ổn.

Di Chuyển

Cẩn thận khi Di chuyển xa (Mã + Đà La, Quan Phủ, Tang Môn hội Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng và cẩn thận khi làm việc bên các Dàn Máy nguy hiểm trong các tháng âm lịch (3, 5, 7), nhất là tháng 5.

Tình Cảm, Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm nắng đẹp, tuy có thuận lợi cho Quý Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Đào Hoa + Phục Binh, Hồng Loan + Triệt, Hỉ gặp Cô Quả - Tang Môn +Tang Lưu

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Triệt), đó không những là 1 cách Giải Hạn Thủy Diệu (về rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người!) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này!.

Phong Thủy

Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

- Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).

Bính Tuất hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Dần, Nhâm Dần, Bính Dần, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Giáp Tuất, Canh Tuất, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Thìn, Nhâm Thìn và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh, nếu dùng Xanh, nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt sự khắc kị.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.