Hạn Toán Tận năm 2023 – Cách hóa giải hạn Toán Tận

Tử Vi |
16 Tháng 10
Hạn Toán Tận năm 2023 – Cách hóa giải hạn Toán Tận

Cuộc đời của mỗi người bắt buộc phải trải qua các sao hạn chiếu mệnh. Mỗi năm quý bạn sẽ đối diện với 1 sao hạn tốt xấu riêng biệt. Và cũng chính sao hạn này mà vận khí trong năm bị ảnh hưởng rất nhiều. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu hạn Toán Tận là gì? Tuổi nào phạm hạn Toán Tận năm 2023 Quý Mão.

Nhắc đến đại hạn này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình.
 Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ.

Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng.

Cách tính hạn Toán Tận Theo các chuyên gia phong thủy thì người ta đưa ra một bảng tính hạn Toán Tận như sau: Dựa theo tuổi âm lịch và giới tính của mệnh chủ mà chúng ta xác định hạn tuổi gặp phải trong năm nhé.

Như bảng tính hạn Toán Tận bên trên thì tùy theo quý bạn là nam hay nữ mà độ tuổi phạm vào hạn Toán Tận có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Đối với quý Nam: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 
Đối với quý Nữ: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98

Khi gặp hạn Toán Tận, mệnh chủ thường gặp phải các nạn tai như: 

+ Khi gia chủ di chuyển trên đường dễ xảy ra tình trạng cướp giật tài sản. Nhẹ thì mất mát tiền của, tài sản, nặng thì nguy hiểm đe họa đến tính mạng, cái chết.
+ Khi hùm hạp làm ăn hoặc khai thác lấm sản, gặp phải tai nạn bất ngờ khiến công việc làm ăn trở nên khó khăn. Tiền của đầu tư ban đầu mất trắng, thua lỗ tán gia bại sản.
+ Hạn Toán Tận rất kỵ với nam mạng. Khi gặp hạn này đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn bất ngờ xảy ra một cách bất khả kháng không kịp đề phòng. Nếu những người kém phúc đức, vận số xấu sẽ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Tai nạn đột ngột này có thể là tai nạn giao thông, tai nạn sông nước hoặc tai nạn lao động, tai biến đột quỵ qua đời.

Tuổi nào gặp hạn Toán Tận 2023?

Cuộc đời mỗi người nhất thiết phải trải qua nhiều hạn Toán Tận. Dựa vào tuổi mụ và giới tính mỗi người mà xác định năm tuổi gặp đại hạn chủ về tiền bạc.

Những quý bạn nào có tuổi mụ lọt vào danh sách dưới đây đều phạm hạn Toán Tận:
Nam mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 
Nữ mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98

Dựa vào năm tuổi đại hạn Toán Tận mà bạn dự đoán phần nào về vận mệnh trong năm tốt xấu thế nào. Song đó tìm cách hóa giải đại hạn, nhằm gìn giữ tài sản, tiền của vốn có của gia chủ. Tránh tai họa bất ngờ nguy hại đến tính mạng, cái chết.

Cụ thể những tuổi phạm vào hạn Toán Tận trong năm 2023 Quý Mão như sau:

- Nam mạng: Đinh Dậu 1957, Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão1975, Quý Hợi 1983 Nhâm Tuất 1992, Tân Tỵ 2001, Canh Dần 2010. 
– Nữ mạng: Nhâm Thìn1952, Tân Sửu 1961, Canh Tuất 1970, Kỷ Mùi 1979, Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Bính Tuất 2006.

Tóm lại, bước sang năm Quý Mão 2023. Nam mệnh các tuổi trên hết sức chú ý. Năm này không thích hợp để quý mệnh thực hiện mưu sự lớn.

Cách hóa giải hạn Toán Tận?

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, gia chủ cần thực hiện những việc sau đây:
 + Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. 
+ Trong làm ăn kinh doanh, tránh hùm hạp góp vốn với ai. Tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu. 
+ Mọi việc trong cuộc sống như tình cảm gia đình, vợ chồng, các mối quan hệ nên cẩn thận và chú ý hơn. Bởi năm gặp đại hạn Toán Tận không nhẹ thì nặng, chắc chắn tai nạn bất ngờ sẽ kéo đến. 
+ Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
+ Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra. Gia chủ không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
+ Song đó gia chủ nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...