Tử Vi Hàng Tuần: 8/04/2024 - 14/04/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
24 Tháng 03
Tử Vi Hàng Tuần: 8/04/2024 - 14/04/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 8/04/2024 - 14/04/2024

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 29 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều về chuyện tình cảm vớ vẫn, không đi đến đâu. Cần phải dùng lý trí để tự chế chuyện này. Có tin vui của gia đình và thân nhân.

GIÁP TÝ 41 TUỔI: Coi chừng có những kẻ xấu đang dòm ngó công việc mình làm. Cũng lưu tâm kẻ gian trộm cắp tài sản gây thiệt hại. May mắn tiền bạc tuy không lớn.

NHÂM TÝ 53 TUỔI: Có tin vui về tài lộc. Công việc làm tiến triển tốt đẹp khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nên giúp đỡ người kém may mắn hơn đến nhờ giúp đỡ. Gia đạo có hỷ sự.

CANH TÝ 65 TUỔI: Hãy còn trắc trở, lận đận trong công ăn việc làm, tuy đã có biến chuyển tốt đẹp phần nào. Tài chánh chưa được như ý muốn. Chuyện con cái trong nhà đã êm ấm.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 40 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm giữa mình với những người làm việc cùng một nơi. Nên ôn tồn, nhẹ nhàng giải thích họ sẽ hiểu ra và không khí vui vẻ trở lại. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.

QUÝ SỬU 52 TUỔI: Không nên dự tính chuyện đi xa lúc này. Trong công việc cũng cần phải dứt khoát, đừng cả nể quá sẽ hư chuyện. Tài lộc thời gian này bình hòa.

TÂN SỬU 64 TUỔI: Bất ngờ gặp lại người thân, bạn bè xa cách từ lâu. Chuyện con cái mặc dầu vui nhưng lại bị nhức đầu về chuyện tài chánh phải chi quá sức mình.

KỶ SỬU 76 TUỔI: Không nên cố chấp, bảo thủ những ý kiến của mình thái quá gây sự rạn nứt trong gia đình. Mềm mỏng hơn cho  không khí dễ thở. Tài lộc cũng còn hơi chật vật.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 39 TUỔI: Cảm thấy cô đơn nhiều trong tình cảm cũng như trong công việc là do tự khép mình quá độ. Nên thay đổi cách sống mọi chuyện sẽ đổi khác. Hao tốn tiền về những chuyện vô lý.

GIÁP DẦN 51 TUỔI: Gặp rắc rối bực mình về những người xung quanh cũng như trong gia đạo. Bình tĩnh, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp, nóng giận chẳng ích gì mà còn mang sự đổ vỡ mà thôi.

NHÂM DẦN 63 TUỔI: Chớ nghe lời nịnh hót thái quá sẽ bị thiệt thòi không thể ngờ được. Việc làm tương đối vững chắc, tài lộc thoải mái, cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.

CANH DẦN 75 TUỔI: Sức khỏe là điều quý nhất cần biết giữ gìn đừng phung phí có hại lớn. Cũng đừng gây sự căng thẳng trong gia đình. Chuyện làm ăn bình hòa. Tiền bạc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 38 TUỔI: Chuyện tình cảm yêu thương lúc giận lúc vui làm nhiều lúc muốn điên đầu. Công việc và tiền bạc tuy có đôi chút thư thái nhưng vẫn còn khó khăn.

ẤT MÃO 50 TUỔI: Có tin buồn về người họ hàng thân tộc ở xa. Về công việc chưa nên vọng động, càng cố vùng vẫy, càng bị sa lầy thêm mà thôi. Bình tĩnh chịu đựng để qua cơn rối này.

QUÝ MÃO 62 TUỔI: Không  nên hùn hạp xuất món tiền lớn để di làm ăn lúc này. Tính toán chuyện làm mới cũng chưa lợi chỉ mang lại thua thiệt. Cẩn thận về tai nạn cướp bóc, xe cộ.

TÂN MÃO 74 TUỔI: Vẫn còn bị trở ngại nhiều trong nghề nghiệp. Tiền bạc lúc này cũng hao tốn về nhiều chuyện vô lý. Đừng nghe lời đường mật cho mượn tiền khó đòi đó. Sức khỏe hơi kém.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 37 TUỔI: Cẩn thận có kẻ gian dòm ghó toan bề trộm cắp. Tình cảm cá nhân vẫn tốt dẹp tuy có đôi chút giận hờn. Có tin vui của người thân ở xa gửi tới.

BÍNH THÌN 49 TUỔI: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn, buồn phiền về tiền bạc do sự hiểu lầm. Sau đó lại được giải tỏa và vui vẻ trở lại. Công việc cùng tài lộc hơi gặp khó khăn đôi chút.

GIÁP THÌN 61 TUỔI: Có nhiều chuyện phải lo nghĩ về những người thân trong gia đình. Chuyện đâu còn đó, nên bình tĩnh, nhất là cần mềm mỏng để khỏi gây xáo trộn lớn. Tiền bạc trung bình.

NHÂM THÌN 73 TUỔI: Tiền bạc và công việc đã hanh thông trở lại. Có tin vui của con cái cũng như nhận được quà cáp, tiền bạc biếu. Lưu ý về sức khỏe cùng lái xe phải cẩn thận kẻo dễ bị tai nạn, bị phạt.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân có một vài sự lộn xộn, lủng củng về nghề nghiệp và tài lộc vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng tốt. Không nên nóng nảy thái quá chỉ làm mệt cho mình mà thôi.

ĐINH TỴ 48 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc làm ăn chưa được hanh thông lắm. Tiền bạc hơi gặp khó khăn nhưng rồi lại có may mắn nhỏ về tài chánh. Có tin hoặc thư từ ở xa gửi đến.

ẤT TỴ 60 TUỔI: Nhiều sự thuận lợi mang đến cho nghề nghiệp, việc làm ăn và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu tính chuyện đi xa hoặc làm ăn nơi nước ngoài cần cẩn thận thật nhiều, nhất là về giấy tờ

QUÝ TỴ 72 TUỔI: Có những chuyện trở ngài về nghề nghiệp và tiền bạc của con cái khiến cũng phải ưu tư lo lắng nhiều và cố tìm cách giải quyết. Coi chừng về xe cộ hoặc đi đứng cũng cẩn thận kẻo té ngã.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều sự thuận lợi, tuy nhiên càng không khỏi gặp căng thẳng. Việc học hành cần chú tâm hơn để đạt được kết quả tốt đẹp. Cẩn thận về xe cộ

MẬU NGỌ 47 TUỔI: Việc thay đổi chỗ làm cần tính toán, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định, kẻo không sẽ gặp những sự không hay. Tài chánh vẫn thoải mái

BÍNH NGỌ 59 TUỔI: Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sau đó lại qua được nhờ quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm đừng để lậm quá sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu tới công việc.

GIÁP NGỌ 71 TUỔI: Đề phòng những sự phiền toái cũng như sự gạt gẫm, nhất là do những người thân quen. Chuyện làm ăn cũng như tài chánh vẫn hanh thông.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 34 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Chuyện tình cảm đừng chấp nhất quá độ chỉ mang thêm sự bực bội cho mình. Tài chánh ổn định.

KỶ MÙI 46 TUỔI: Những rắc rối trong công việc đã giải quyết xong. Đã vậy lại có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên phải đề phòng những kẻ đố kỵ, ganh gét, mưu hại.

ĐINH MÙI 58 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều tin vui liên tiếp mang đến. Chuyện gia đình cần xử cho khéo léo để cho êm đẹp, kẻo không những lộn xộn nhỏ dễ biến thành chuyện lớn.

ẤT MÙI 70 TUỔI: Chớ nên để ý một cách quá ư chi tiết những sự việc, chỉ làm thêm phiền toái cho mình mà thôi. Gia đạo có nhiều hỷ khí mang đến.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 33 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối, chưa giải quyết được thỏa đáng khiến tinh thần có những rối rắm. Hãy lo vào công việc, giải quyết cho xong xả, mọi chuyện sẽ êm thấm.

CANH THÂN 45 TUỔI: Có thư từ vui vẻ của thân tộc từ xa gửi tới. Chuyện làm ăn tuy có vất vả, nhưng bù lại tài chánh cũng tạm được để giải quyết những chuyện khẩn yếu.

MẬU THÂN 57 TUỔI: Nghề nghiệp tuy phải dồn thật nhiều nỗ lực, nhưng kết quả đạt được lại rất khả quan. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn.

BÍNH THÂN 69 TUỔI: Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến luật pháp. Cũng nên coi chừng nhất là lúc lái xe cộ. Tài chánh tuy không khởi sắc nhưng vẫn ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 32 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, sự thành công đã gần kề. Chuyện tình cảm của cá nhân còn một vài rắc rối khiến tinh thần không được vui lắm. May mắn nhỏ về tài lộc.

TÂN DẬU 44 TUỔI: Cứ giữ vững công việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ e rằng hỏng việc cả đấy. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.

KỶ DẬU 56 TUỔI: Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đạt được rất khả quan khiến tinh thần phấn chấn. Có tin vui của thân nhân từ xa.

ĐINH DẬU 68 TUỔI: Lo nghĩ về những chuyện không đâu chỉ làm hao tổn đến sức khỏe mà thôi, đâu có giải quyết được chuyện gì. Nên giữ gìn sức khỏe kẻo tuần này cơ thể dễ bị suy yếu.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 31 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh tuy vẫn còn ở mức khiêm nhượng nhưng cũng đã được như ý. Tinh thần thoải mái vì tình cảm cá nhân vui.

NHÂM TUẤT 43 TUỔI: Chuyện gì đến cần phải giải quyết cho dứt điểm, đừng để kéo dài không lợi. Lưu tâm thật nhiều đến chuyện dính dáng đến chính quyền, đến pháp lý. Gia đình bình yên.

CANH TUẤT 55 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc cho lắm, nhưng đã được ổn định. Tiền bạc vẫn còn nhiều điều phải lo nghĩ. Con cái đạt được thành quả tốt về học hành, nghề nghiệp.

MẬU TUẤT 67 TUỔI: Hiện tại là lúc thuận lợi cho công việc đang làm, nỗ lực hết sức vào sẽ thành công. Mọi chuyện phiền hà nhỏ nên bỏ qua để tập trung tinh thần vào mới đưa đến kết quả tốt đẹp.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên, cần để ý đến những bạn bè xấu mà tránh xa, kẻo dễ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.

QUÝ HỢI 42 TUỔI: Công việc dồn dập, mệt mỏi thật nhiều. Bù lại, tiền bạc rất ư thoải mái. Tình cảm cá nhân cần phải sáng suốt, cũng như quyết định dứt khoát kẻo dễ mang họa.

TÂN HỢI 54 TUỔI: Đã được hanh thông nhiều trong công việc hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc thâu đạt được khả quan khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều. Gia đạo an lành.

KỶ HỢI 66 TUỔI: Giải quyết được nhiều sự rắc rối trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Tài chánh cũng có phần tốt đẹp hơn thời gian qua. Giữ gìn nhiều về sức khỏe.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...