Tử Vi Hàng Tuần: 5/06/2024 - 5/12/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
28 Tháng 04
Tử Vi Hàng Tuần: 5/06/2024 - 5/12/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 5/06/2024 - 5/12/2024

BÍNH TÝ 29 TUỔI:  May mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm, đừng  để bị lôi cuốn, không kiềm chế được sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành nghề nghiệp mà còn bị mang tiếng.

GIÁP TÝ 41 TUỔI: Công việc vẫn đều đều theo chiều hướng tốt. Những kế hoạch tương lai hãy còn trong thai nghén chưa bắt tay vào việc được. Đừng nóng nảy thái quá làm gia đạo lộn xộn

NHÂM TÝ 53 TUỔI: Có chuyện đi xa tuy hơi vất vả nhưng lại được vui vẻ, vừa ý. Tài lộc gặt hái được thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.

CANH TÝ 65 TUỔI: Chưa có biến chuyển lớn trong những chuyện làm ăn. Tài lộc tương đối đỡ nhưng hãy còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui về chuyện đang tính toán. Gia đình bình an.

* TUỔI SỬU

ẤT SỬU 40 TUỔI: Nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.

QUÝ SỬU 52 TUỔI: Nên uyển chuyểnđừng nóng nảy thái quá sẽ gây ra nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Chuyện đi xa còn gặp vài trở ngại. Tài lộc và công việc bình thường.

TÂN SỬU 64 TUỔI: Những chuyện tai bay vạ gió khi không mang tới khiến bực mình vì bị thị phi, miệng tiếng. Về nghề nghiệp, cẩn thận kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Tài lộc trung bình.

KỶ SỬU 76 TUỔI: Vài chuyện may bất ngờ về tài chánh cũng như về nghề nghiệp làm ăn. Không nên ôm mộng hão huyền mà nhìn thẳng vào chuyện thực tế để khỏi thất vọng nhiều.

* TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 39 TUỔI: Chớ nên nản chí vì những chuyện khó khăn gặp phải. Sẽ có quý nhân bất ngờ trợ giúp, mang lại nhiều sự may mắn. Lưu tâm đừng ham vui quá với bạn bè, có hại cho bản thân.

GIÁP DẦN 51 TUỔI: Tài lộc và công việc tuy vẫn đều đều nhưng không khỏi có nhiều lo lắng vì những chuyện biến động bên ngoài. Tình cảm cá nhân có nhiều rắc rối.

NHÂM DẦN 63 TUỔI: Dự tính đi xa đã thuận lợi và sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên luôn luôn phải đề cao cảnh giác, nhất là chuyện hùn hạp và giấy tờ liên quan đến chính quyền.

CANH DẦN 75 TUỔI: Có nhiều ưu tư, lo lắng về chuyện làm ăn đang gặp khó khăn. Bình tĩnh mọi sự việc sẽ được giải quyết tốt đẹp. Tài lộc có hên may nhỏ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân quậy phá.

* TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 38 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo bị vạ miệng. Tình cảm có nhiều rắc rối, phải tự chế để tránh phiền nhiễu. Công việc phải để tâm tiểu nhân ganh ghét đố kỵ. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

ẤT  MÃO 50 TUỔI: Tuy bị xáo trộn nhất thời về những dự tính của mình nhưng đừng vì thế mà lo lắng quá độ. Sẽ có hóa giải bất ngờ. Tiền bạc tương đối thoải mái. Gia đạo êm ấm.

QUÝ MÃO 62 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, giận sẽ làm mất sự khôn ngoan và sẽ mắc phải những lỗi lầm nghiêm trọng. Việc làm và tài chánh có vài may mắn trong thời gian này.

TÂN MÃO 74 TUỔI: Giữ gìn sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Tài chánh đang trên đà tiến triển khả quan. Công việc trôi chảy đúng theo dự liệu. Có sự thay đổi của con cái.

* TUỔI THÌN

MẬU THÌN 37 TUỔI: Công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng tốt vì có quí nhân giúp đỡ. Tình cảm có phần phiền toái gây căng thẳng đầu óc. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 49 TUỔI: Hãy nhẫn nhịn và mềm mỏng, đừng để xảy ra những sự ồn ào gây sứt mẻ tình cảm. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp tuy hơi chậm.

GIÁP THÌN 61 TUỔI: Đã có cơ hội để giải tỏa những ấm ức chứa chất bấy lâu vì sự hiểu lầm. Trong công việc có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại nhiều sự may mắn.

NHÂM THÌN 73 TUÔI: Có sự ganh ghét, cạnh tranh trong công việc hiện tại khiến tinh thần mệt mỏi nhiều. Trong gia đạo có vài sự phiền hà. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

* TUỔI TỴ

KỶ TỴ 36 TUỔI: Có hên may bất ngờ trong công việc đang làm. Chuyện tình cảm mang lại nhiều niềm vui, nhưng chớ vì thế mà lơ là trong sự nghiệp. Cẩn thận kể tiểu nhân ganh ghét. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH TỴ 48 TUỔI: Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị thị phi, nhất là trong vấn đề tình cảm. Cẩn thận đừng nghe lời đường mật cho vay mượn khó đòi. Tài lộc vượng.

ẤT TỴ 60 TUỔI: Trong gia đình sinh hoạt vui vẻ, êm ấm. May mắn nhiều về công việc cũng như tài chánh nhờ sự trợ giúp của bạn bè cùng quý nhân. Lưu tâm kẻ gian phi rình rập.

QUÝ TỴ 72 TUỔI: Có bạn bè, thân nhân ở xa đến thăm viếng. Mọi sự tính toán cứ việc tiến hành sẽ gặp nhiều sự thuận lợi. Có tin vui của con cái mang về.

* TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 35 TUỔI: Công việc làm ăn chưa được như ý muốn khiến phải lo lắng, ưu tư nhiều. Chịu khó chịu đựng ít lâu nữa sẽ giải tỏa được vì đây chỉ là khó khăn nhất thời mà thôi. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.

MẬU NGỌ 47 TUỔI: Trong gia đạo, có chuyện buồn phiền nhưng phải bình tĩnh và khéo léo giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường, gia đạo yên vui. Đừng tin người thái quá sẽ bị lường gạt đó.

BÍNH NGỌ 59 TUỔI: Có những tin vui về tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Gia đình có hỷ sự. Chớ ham vui, phiêu lưu tình cảm mà ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn cũng làm gia đình mất hạnh phúc.

GIÁP NGỌ 71 TUỔI: Chưa hết những năm xui tháng hạn. Nếu cố ép quá để tiến hành theo ý mình chỉ rước lấy thất bại lớn lao mà thôi. Ráng chịu đựng thêm một thời gian nữa hãy hay

 * TUỔI MÙI

TÂN MÙI 34 TUỔI: Đừng nóng nảy, cáu gắt chỉ gây bất lợi cho mình thôi, giải pháp tốt nhất là phải mềm mỏng, uyển chuyển mới đưa đến thành công được. Tiền bạc và công việc vẫn bình thường.

KỶ MÙI 46 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ, nhưng cũng vừa phải thôi, không nhiều lắm. Công việc vẫn diễn tiến bình thường. Cần lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

ĐINH MÙI 58 TUỔI: Đừng thẳng tính quá sẽ gây sự hiểu lầm, xích mích với người xung quanh. Việc làm ăn cùng tài lộc đã khá hơn. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại lớn cho bản thân cùng gia đình.

ẤT MÙI 70 TUỔI: Mọi công việc vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc nhờ đó vẫn thoải mái. Có tin tức vui từ xa tới. Tốn tiền về xe cộ cùng những chuyện hiếu hỷ. Gia đạo bình an.

* TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 33 TUỔI: Đừng hờn giận những chuyện vu vơ chỉ làm tổn hại, sứt mẻ tình cảm mà thôi. Sẽ có quà tặng bất ngờ. Tuần này, hao tốn nhiều về chuyện mua sắm. Tiền bạc bình thường

CANH THÂN 45 TUỔI: Có những món tiền khá, đã trông chờ từ lâu. Nhờ vậy giải quyết được nhiều việc quan trọng. Công việc làm ăn đã khá hơn những năm trước. Gia đạo hơi buồn phiền vì con cái. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

MẬU THÂN 57 TUỔI: Đã qua được những lộn xộn, sóng gió trong gia đình. Công việc làm ăn vẫn thuận lợi, nhưng cũng gặp căng thẳng nhiều. Đừng nôn nóng, gấp gáp quá sẽ không tốt lắm đâu. Từ từ 1 chút thì hay hơn.

BÍNH THÂN 69 TUỔI: Có của hoạnh tài làm ngạc nhiên nhiều. Công việc hơi khựng lại đôi chút. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận, có kẻ xấu đang rình rập tính dèm pha, nói xấu cùng ám hại đó.

* TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 32 TUỔI: Có tin vui về thư tín của bạn bè, thân nhân từ xa tới. Việc làm có một vài trắc trở, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có quý nhân giúp đỡ để qua sự trở ngại.

TÂN DẬU 44 TUỔI: Có sự may mắn bất ngờ về tiền bạc, tuy không lớn lắm. Chuyện hiểu lầm trong gia đạo đã được giải quyết thật êm đẹp. Nghề nghiệp vững tiến. Có quý nhân giúp đỡ

KỶ DẬU 56 TUỔI: Tài chánh vẫn tương đối thoải mái, đừng lo lắng những chuyện không đâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có tin vui của con cái, thân nhân. Đề phòng tiểu nhân mưu hại

ĐINH DẬU 68 TUỔI: Sức khỏe cần phải để tâm thật nhiều. Ỷ y thái quá không tốt đâu. Chuyện làm ăn cứ từ từ, đừng gấp gáp tính chuyện hùn hạp thật không lợi. May mắn nhỏ về tài lộc.

* TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 31 TUỔI: Gặp may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên vẫn phải nỗ lực để đạt được như ý muốn. Tình duyên vui vẻ, thoải mái. Lưu ý về xe cộ, máy móc

NHÂM TUẤT 43 TUỔI: Giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị chụp mũ. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị cọ quẹt, phạt vạ. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định tuy có đôi chút lo lắng.

CANH TUẤT 55 TUỔI: Có những món tiền đến một cách bất ngờ, không cầu lại có khiến tinh thần vui thật nhiều. Công việc gặt hái được thành công. Đi xa cẩn thận về pháp lý.

MẬU TUẤT 67 TUỔI: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân

* TUỔI HỢI

ẤT HỢI 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.

QUÝ HỢI 42 TUỔI: Lo lắng về những chuyện xảy ra đã lâu, nay có cơ hội giải tỏa được. Tài lộc đang ở thời điểm thăng tiến tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Đề phòng kẻ gian.

TÂN HỢI 54 TUỔI: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ

KỶ HỢI 66 TUỔI: Những công việc tồn đọng không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy, hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui tuy phải chi phí nhiều.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...