Tử Vi Hàng Tuần: 4/1/2022 - 10/1/2022

Tử Vi Hàng Tuần |
04 Tháng 01
Tử Vi Hàng Tuần: 4/1/2022 - 10/1/2022

Tử Vi Hàng Tuần: 4/1/2022 - 10/1/2022

TUỔI TÝ 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thât khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ. 

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Không nên nổi nóng thái quá làm mất hòa khí trong gia đình. Nên thận trọng trong nghề nghiệp hiện tại cũng như phải đề phòng kẻ tiểu nhân rình cơ hội mưu hại. Tài lộc hơi phải lo nghĩ. 

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp. Tiền bạc hanh thông, thoải mái. Nên hòa mình và tận tâm hướng dẫn con cái, nghiêm khắc quá chỉ đào thêm hố sâu chia cách với các con mà thôi. 

CANH TÝ 62 TUỔI: Đã có những sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Tuy nhiên vẫn còn phải bôn ba, phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Gia đạo bình yên. 

TUỔI SỬU 

ẤT SỬU 37 TUỔI: Đừng tự cao tự đại thái quá, không lợi cho sự tiếp xúc với mọi người. Công việc làm vẫn bình thường. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui, cẩn thận về xe cộ. 

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Cẩn thận về lời nói khi giao thiệp kẻo dễ bị trách móc một cách vô lý. Nghề nghiệp và tiền bạc tuy phải lo lắng nhưng lai có những hên may mang đến. Lưu tâm nhiều về xe cộ. 

TÂN SỬU 61 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc mong chờ từ lâu. Phải chuẩn bị sắp xếp chu đáo trước khi bắt tay vào công việc mới kẻo dễ gặp những rắc rối khó khăn. Chuyện tình cảm phải biết tự chế. 

KỶ SỬU 73 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải lưu tâm và tư săn sóc mình. Tài lộc cùng nghề nghiệp ổn định. Đừng thúc ép con cái về tiền bạc thái quá dễ gây chia cách làm gia đạo không vui. 

TUỔI DẦN 

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Nên nghe theo những lời khuyên răn của những người lớn tuổi để khỏi bị vấp ngã trên tình trường cũng như trên đường đời. Đừng tỏ ra khôn ngoan sẽ lãnh hậu quả khó lường. 

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Cần tự nghiêm khắc về chuyện tình cảm hơn nữa. Buông thả quá chỉ mang lại kết quả trái ngược mà còn ảnh hưởng xấu tới nghiệp đang làm. Tài chánh có may mắn bất ngờ. 

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Có món tiền đưa đến một cách tình cờ. Tuy nhỏ nhưng mang lại niềm vui lớn vì giải quyết được khó khăn tồn tại. Gia đạo có những sự rắc rối vì hiểu lầm khéo léo để giữ hòa khí. 

CANH DẦN 72 TUỔI: Chuyện đi xa, kết quả như ý, tuy rằng thâu hoạch được vừa phải. Có nhiều tin vui của con cái. Tình cảm thật vui vẻ, nhưng lưu tâm về lời nói, dễ bị khẩu thiệt. 

TUỔI MÃO 

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Tiền bạc vào tương đối thoải mái. Công việc làm phải mất công sức nhiều nhưng kết quả lại khả quan, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Cẩn thận tiểu nhân quậy phá. 

ẤT MÃO 47 TUỔI: Lúc này phải hao tốn những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc cũng bình thường, cần phải để ý đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, chụp mũ, nói xấu. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe. 

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Công việc làm tương đối ổn định, bớt phải lo lắng, suy nghĩ. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có chuyện bận tâm xảy ra trong gia đình. 

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có những thuận lợi trong công việc, trong kinh doanh, nhưng đây chỉ là bước đầu, chưa đạt được kết quả như ý muốn. Tiền bạc tuy vô nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ. 

TUỔI THÌN 

MẬU THÌN 34 TUỔI: Có nhiều chuyện rắc rối xảy ra khiến tinh thần căng thẳng. Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi. Ráng nhẫn nhịn để qua thời kỳ không hên. Cẩn thận về xe cộ. 

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Mệt mỏi nhiều trong công việc mà kết quả cũng không thu được là bao. Tiền bạc cũng bị trở ngại nên không được như ý. Đừng phiêu lưu tình cảm cũng như phải chọn lựa thât kỹ kẻo bị lừa gạt đó. 

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn tiếp tục nhưng tiền bạc phải hao tốn ngoài dự tính. Chớ thấy hanh thông mà không lưu tâm vào việc làm sẽ thất bại đó. Gia đạo yên vui. 

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Có nhiều chuyện bực mình gây phiền lòng không ít tại nơi làm việc. Công việc tuy tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý. Tiền bạc tương đối đỡ. Chớ phiêu lưu tình cảm kẻo chỉ làm căng thẳng trong gia đạo thôi. 

TUỔI TỴ 

KỶ TỴ 33 TUỔI: Chuyện tình cảm có niềm vui bất ngờ. Nhưng đừng vì thế mà lụy vì tình ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp. Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng mang lại sự thoải mái. 

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Vẫn gặp may mắn về tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Tuy nhiên về tài chánh vẫn còn gặp nhiều trở ngại, khó khăn, phải lo lắng nhiều. Coi chừng mang tiếng về chuyện tiền bạc. 

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Hơi có trở ngại trong công ăn việc làm nhưng lại được quý nhân giúp đỡ qua khó khăn này. Tiền bạc vẫn bình thường. Cẩn thận về sức khỏe cũng như khi lái xe cộ. 

TUỔI NGỌ 

CANH NGỌ 32 TUỔI: Tốn tiền bộn về chuyện sữa chữa xe cộ hư hỏng mà mất cả chì lẫn chài. 

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm riêng tư xen vào công việc kẻo dễ bị hư hỏng công việc. Nghề nghiệp tuy có trở ngại chút nhưng cũng qua được dễ dàng. Tài lộc hanh thông. 

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Chưa nên tính toán những chuyện đi chơi hoặc làm ăn xa lúc này vì không phải là lúc thuận tiện. Dàn xếp cho khéo những xung khắc trong gia đình kẻo gây lớn chuyện, căng thẳng vô cùng. 

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa anh em dòng họ phải khéo cư xử, kẻo dễ gây chia rẻ trầm trọng. Bản thân và con cái về nghề nghiệp, tài lộc vẫn thăng tiến. 

TUỔI MÙI 

TÂN MÙI 31 TUỔI: Bực mình lớn về những câu nói sau lưng. Cần phải làm cho ra lẽ để sự việc trên khỏi tái diễn. Tình cảm cá nhân vui. 

KỶ MÙI 43 TUỔI: Một sự nhịn, chín sự lành. Hơn nữa mềm mỏng trong gia đình là để giữ hòa khí, nào có tổn hại, thua thiệt gì. Cẩn thận về tài chánh, chớ hùn hạp cho vay mượn. 

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Tin vui về nghề nghiệp liên tiếp mang đến. Có tin vui của con cái mang về. Hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ, nhưng tài chánh vẫn thoải mái. 

ẤT MÙI 67 TUỔI: Rộn ràng về những hoạt động những tin tức của những người thân. Đừng suy xét, đào sâu những vấn đề thái quá chỉ gây sự hiểu lầm mà thôi, gia đạo bình yên. 

TUỔI THÂN 

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Chưa thể tính tới những chuyện đi xa, thay đổi công việc. Tạm thời hãy giữ nguyên như củ cho hết tháng này. Cẩn thận kẻo bị hiểu lầm trong cách cư xử. 

CANH THÂN 42 TUỔI: Có tin vui về chuyện của người thân. Đừng phiêu lưu về tình cảm kẻo bị tai tiếng, mang họa. Lái xe cộ thật cẩn thận. 

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chuyện gia đình, dòng họ xích mích gây nhức đầu. Phải khéo léo dàn xếp cho êm đẹp kẻo khó nhìn mặt nhau. Việc làm, tài chánh tiến triển đều. 

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Sức khỏe thay đổi theo thời tiết xấu khiến mệt mỏi thật nhiều. Có vài món tiền nhỏ bất ngờ mang đến. Với con cái, cần hòa mình với chúng hơn là nghiêm nghị thái quá. 

TUỔI DẬU 

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn vì những buồn phiền vớ vẩn. Hãy lấy hết nghị lực sẽ vượt qua sự khó khăn. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định. 

TÂN DẬU 41 TUỔI: Bớt được những lo lắng vì đã có những tiến triển quan trọng trong nghề nghiệp. Tài chánh khấm khá, thoải mái lưu tâm nhiều khi lái xe. 

KỶ DẬU 53 TUỔI: Có những dấu hiệu khai thông thuận lợi trong nghề nghiệp. Tuy vậy phải nỗ lực hơn nữa để đẫn đến sự tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông thoải mái. 

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái đã dàn xếp êm đẹp, sóng gió qua đi nên tinh thần thật vui. Tài chánh ổn định, nhưng lại phải tiêu pha trong gia đinh. 

TUỔI TUẤT 

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Chuyện tình cảm tốt đẹp. Đi xe vui vẻ, nhưng lại có phần hao tốn, tuy không đến nỗi phải lo lắng về tài chánh, có hên may trong nghề nghiệp. 

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Chuyện tình cảm có vài rắc rối khiến tinh thần không được vui. Đây chỉ là sự hiểu lầm, sẽ qua đi dễ dàng. Tài lộc, nghề nghiệp thăng tiến. 

CANH TUẤT 52 TUỔI: Đừng quá nỗ lực thái quá trong nghề nghiệp kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Phải tổ chức lại cho hợp lý. Cơ may vẫn có đều đều. Thoải mái về tài chánh. 

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Nghề nghiệp đã đi vào nề nếp, không còn phải mất sức, lo lắng thái quá. Tiền bạc tuy phải hao tốn nhiều nhưng thâu đạt tương đối thoải mái. 

TUỔI HỢI 

ẤT HỢI 27 TUỔI: Tài lộc có may mắn thật nhưng trong đó cũng không khỏi có vài sự ưu tư nho nhỏ. Chuyện tình cảm có sóng gió đấy. 

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Lo buồn phiền muộn về chuyện tình cảm bất như ý. Phải tự nghiêm khắc với bản thân mới có thể giải quyết hợp lý được. Nghề nghiệp, tài lộc tốt đẹp. 

TÂN HỢI 51 TUỔI: Lưu tâm nhiều hơn đến con cái nhất là sự giao du với bạn bè của chúng. Nghề nghiệp ổn định. Tiền bạc tiến triển vững chắc, không còn phải lo lắng. 

KỶ HỢI 63 TUỔI: Vui vẻ thoái mái nhiều vì gặp những niềm vui trong cuộc sống. Nhưng nó cũng khiến phải chi phí tiền bạc khá nhiều. Nghề nghiệp, tài lộc rất khả quan.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...