Tử Vi Hàng Tuần: 4/03/2024 - 10/03/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
01 Tháng 02
Tử Vi Hàng Tuần: 4/03/2024 - 10/03/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 4/03/2024 - 10/03/2024

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Công chuyện làm ăn có vài trục trặc nhỏ, nhưng mọi việc cũng đâu vào đó. Chuyện tình cảm, phải khéo léo, mềm mỏng để tránh sự hiểu lầm. Có tài lộc nhỏ

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Tài chánh đã bớt phần âu lo vì những chi phí ngoài ý muốn. Gia đình an vui. Chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn. Công ăn việc làm tương đối dễ chịu.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Diễn tiến về tình cảm vẫn tốt đẹp bội phần. Công việc cùng nghề nghiệp cũng hanh thông, khiến tinh thần thoải mái. Gia đạo hơi rối vì sự hiểu lầm.

CANH TÝ 64 TUỔI: Vẫn khả quan trong nghề nghiệp nhưng phải mất sức nhiều mới đạt được kết quả. Có bạn bè ở xa đến thăm viếng. Tiền bạc tương đối dễ chịu

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Lại gặp trục trặc trong nghề nghiệp khiến phải eo hẹp về tiền bạc, sẽ mở ra, hết sui sau ít ngày nữa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Thoải mái nhiều vì diễn tiến của công việc làm ăn được như ý muốn. Tài chánh tương đối cũng đỡ hơn thời gian qua. Hơi rắc rối về tình cảm cá nhân.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Chuyện trong nhà nên giải quyết cho êm thắm để khỏi bùng nổ xảy ra những chuyện đáng tiếc. Nơi làm việc cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại

KỶ SỬU 75 TUỔI: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có cơ hội thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Việc làm bấp bênh phải ưu tư lo lắng. Tài lộc chi phí nhiều. Đừng vì những chuyện tình cảm nhất thời, chưa đi đến đâu mà làm trở ngại lớn cho tương lai

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Vẫn còn những lo lắng cho việc làm hiện tại, vì có một vài trở ngại xảy đến. Tiền bạc tương đối khả quan. Nên mềm mỏng trong gia đạo để giữ hòa khí

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Tuy hao tốn tiền bạc nhưng đây là những chuyện chẳng đặng đừng và cũng là tiền đầu tư cho tương lai

CANH DẦN 74 TUỔI: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng, hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Cần phải biết sắp xếp, tổ chức lại trong phương cách làm việc cũng như trong cuộc sống cho chặt chẽ để có thể đạt được kết quả khả quan hơn. Có quý nhân giúp đỡ nên tinh thần thoải mái.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Tiền vào tay nọ lại hao tốn vì những chuyện chẳng đặng đừng và ra tay kia. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Đi xa có may mắn bất ngờ. Tuy nhiên phải thật cẩn thận về xe cộ.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Những dự tính đang ở trên thế thuận lợi, cứ tiếp tục theo đuổi. Về tiền bạc có hao tốn nhưng lại có những may mắn nhiều khiến tinh thần thoải mái nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu

TÂN MÃO 73 TUỔI: Có dịp đi xa hoặc thay đổi đều gặp hanh thông, tốt đẹp. Có quý nhân trợ giúp nên công việc rất trôi chảy như ý. Tài chánh rất khả quan. Gia đạo có hỷ sự của thân tộc.

TUỖI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Đừng để tâm và lụy về chuyện tình cảm thái quá sẽ mang lại những kết quả xấu cho sự nghiệp. Chớ say mê tốc độ lúc chạy xe gây tai hại lớn

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Tuy gặp căng thẳng chút ít về chuyện làm ăn nhưng mọi sự việc sẽ biến hung thành kiết. Có bạn bè hổ trợ tích cực. Tài chánh có lo lắng lúc đầu, sau đó sẽ thoải mái như ý

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Nếu dốc tâm vào làm việc hơn nữa, đừng thấy hơi khó đã chán nản. Cũng đừng vì chuyện luyến ái ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Sẽ có những hên may trong công việc hiện tại

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây ra. Trở ngại trong việc làm đã qua. Nỗ lực thật nhiều sẽ đi đến thành công. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo thuận thảo

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm trong gia đình ảnh hưởng tới bản thân nên tinh thần không vui. Nên bình tĩnh, nóng giận chỉ gây thêm mâu thuẫn. Tiền bạc có may mắn nhỏ

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Tranh chấp với người, dù chỉ bằng lời nói cũng chỉ gây nên sự thiệt thòi cho bản thân. Tình cảm cá nhân cũng gặp chuyện lộn xộn. Giải thích khéo sẽ êm ả. Tài lộc có may mắn nhỏ

ẤT TỴ 59 TUỔI: Công việc đã có nhiều điều kiện thuận lợi, mở ra một lối thoát cho những trở ngại. Tài chánh còn vài chuyện phải lo âu. Tình cảm tương đối dễ chịu. Đi xa cẩn thận về xe cộ

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Những dự tính chuyển đổi công việc hoặc đi xa lúc này đều chưa thuận lợi lắm. Hãy giữ ở mức cũ và chờ đợi thêm ít lâu nữa sẽ có quý nhân giúp đỡ tận tình thêm phần hên may.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái nhưng lại phải tiêu xài nhiều chuyện thật cần thiết. Đừng ham vui đàn đúm với bè bạn xấu, chỉ mang lại sự không hay mà thôi.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Tiền bạc có những may mắn nhỏ bất ngờ, chuyện hiểu lầm đã được giải quyết xong một cách êm dẹp. Nên khéo léo hơn nữa vì có tiểu nhân đâm chọt.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Tuy còn lo lắng về nghề nghiệp nhưng lại được quý nhân tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cần lưu tâm nhiều về xe cộ. Tình cảm vui vẻ tuy có đôi lúc bất hòa.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Gia đạo đã yên vui, hết còn những sự hiểu lầm. Công việc cũng đã bớt sự trắc trở. Tài lộc đã khả quan nhiều. Có tin tức vui từ xa tới.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Mọi sự việc vẫn diễn tiến như ý mong muốn. Tài lộc tuy phải chi phí nhiều nhưng vẫn khả quan. Có tin tức, cơ hội may cho công việc tương lai. Đề phòng bè bạn xấu.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Phải thật lưu tâm trong những quyết định khuếch trương công việc làm ăn. Nghiên cứu cho kỹ để khỏi rơi vào đường thất bại. Tài chánh có may mắn bất ngờ tuy cũng phải tiêu xài nhiều.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Gặp nhiều chuyện hanh thông trong nghề nghiệp. Đã vậy lại có quý nhân tiếp tay giúp đỡ càng tạo cơ hội thuận lợi thêm. Gia đạo có hỷ sự. Lái xe thật cẩn thận.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Đã bớt được những sự phiền hà trong gia đình. Con cái đã tạo lại được niềm vui. Tài lộc ổn định. Lưu ý nhiều về sức khỏe cũng như miệng tiếng thị phi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

CANH THÂN 44 TUỔI: Công việc chưa được đều đặn như ý mong muốn nhưng cũng không đến nỗi nào. Chuyện tình cảm còn nhiều sự căng thẳng, phải bình tĩnh để gỡ rối. Tài lộc phải âu lo đôi chút.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Dùng hết sự mềm mỏng khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Công việc làm ăn chưa được hanh thông lắm nhưng cũng đã đỡ rất nhiều. Tiền bạc vẫn còn đôi chút phải lo lắng nhưng sẽ có dịp may bất ngờ đưa đến.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Tập trung vào việc học cũng như cố gắng chăm chỉ làm việc sẽ đạt được kết quả tốt đẹp ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân không được vui. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ưu tư vì việc làm chưa ổn định lắm. Tiền bạc cũng vậy, phải chi phí nhiều hơn thu.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Vẫn phải đề phòng nhiều về sức khỏe, đừng coi thường không tự săn sóc ắt có hại cho bản thân. Công việc làm cùng tiền bạc vẫn tiến triển khả quan. Có tin vui của con cái.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chuyện làm việc, nghề nghiệp vẫn diễn tiến một các bình thường. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Thời điểm này có một vài may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, việc làm hiện tại. Cố gắng tập trung học tập, làm việc thêm nữa. Đi xa có lợi.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Trong công việc, còn phải đôi chút ưu tư về những chuyện đã xảy ra trước đây. Tiền bạc, thu nhập tuy khá nhưng lại phải chi tương đối nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Cần nắm bắt thời cơ. Khuếch trương những việc mới hoặc đi xa đều được như ý. Đề phòng về xe cộ.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Chuyện xảy ra không được tốt lắm tại nơi làm việc. Nhưng đừng vì thế mà mất bình tĩnh vì sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại nhưng không đáng kể. Tài lộc đều đặn và có may mắn bất ngờ. Chuyên tâm hơn nữa mới có thể đạt được như ý. Tình cảm thoải mái.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Thoải mái nhiều trong công việc, trong nghề nghiệp tuy cũng đã phải dồn nhiều nỗ lực vào đây. Về tiền bạc tiến triển đều đặn nhưng lại hao phí nhiều về những chuyện không đâu.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Bất ngờ có may mắn trong nghề nghiệp do quý nhân mang đến. Chuyện gia đình, con cái cần khéo léo, tế nhị để giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh bình hòa.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có tin tức của thân nhân, của bạn bè từ xa tới. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang về. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...