Tử Vi Hàng Tuần: 30/10/2023 - 05/11/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
08 Tháng 10
Tử Vi Hàng Tuần: 30/10/2023 - 05/11/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 30/10/2023 - 05/11/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ: Nên tỏ ra có bản lĩnh hơn nữa. Trở ngại mới có một chút xíu mà đã mất tinh thần thì làm sao có thể chịu đựng những sự việc lớn được. Cẩn thận về xe cộ, tình cảm tốt đẹp.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Hùn hạp cùng người để tính chuyện làm ăn tuy thuận lợi, nhưng cần suy xét thật kỹ để thảo luận những điều kiện tối yếu, không để sơ hở. Tài chánh ổn định.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Chuyện buồn phiền nhất thời trong gia đạo làm sao mà không thể xảy ra, bát đũa còn có số mà. Nóng giận chỉ thêm mất hòa khí mà thôi. Có may mắn nhỏ về tài lộc

CANH TÝ 64 TUỔI: Chớ nên coi thường, không đề phòng về sức khỏe sẽ đau yếu đấy. Gia đạo có niềm vui bất ngờ về công danh, sự nghiệp của con cái. Tiền bạc tương đối thoải mái.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Nên khéo léo để tổ chức, công việc sẽ mang đến kết quả tốt.Về mặt tài lộc, tiền vào tay nọ thì lại ra tay kia. Chuyện tình cảm cá nhân nay giận, mai vui nhức cả đầu.

QUÝ SỬU 51 TUỔI : Trở ngại của công việc làm hiện tại, tưởng như không thể cứu vãn nổi thì lại có quý nhân giúp đỡ vào giờ chót. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm, có hại lớn cho hạnh phúc gia đình.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Niềm vui vẫn còn tiếp diễn nên tình thần vui vẻ, thoái mái thật nhiều. Công việc diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi. Có bạn cố tri thăm hỏi.

KỶ SỮU 75 TUỔI: Bận rộn thật nhiều trong công việc, nhưng kết quả lại tương đối khiêm nhường. Đừng bao đồng thái quá, nên đặt vào trọng tâm và lần lượt giải quyết cho đỡ mệt tinh thần.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tuy mất thật nhiều công sức trong gia đình cũng như trong việc làm, nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Tài chánh tương đối thoải mái. Lưu tâm về lời nói dễ bị hiểu lầm.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Giữ vững tinh thần để vượt qua khó khăn hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp đỡ qua khỏi. Chuyện tình cảm cần chững chạc hơn nữa.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Hao tốn tiền về những chi phí linh tinh cũng như về xe cộ tương đối nhiều. Bù lại tiền bạc thoải mái, có những may mắn bất ngờ. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

CANH DẦN 74 TUỔI: Lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, nhưng lại có những hên may giờ chót. Có dịp gặp lại những bạn củ để hàn huyên. Cẩn thận nhiều khi lái xe, gia đình yên ấm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Có những dấu hiệu thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Tình cảm cá nhân vui, nhưng đừng vì thế mà phải lụy nhiều, có hại lớn.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Nhiều chuyện rắc rối đưa đến khiến phải bận tâm nhiều. Sẽ có may mắn bất ngờ giải tỏa được. Tài lộc vẫn hanh thông, để ý đến xe cộ.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Mọi sự việc đều phải để mắt tới tránh những sai sót dẫn đến thất bại. Luôn luôn đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng để ý đến sự giao du của con cái.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Gia đạo có hỷ sự tài lộc hanh thông và có những may mắn nhỏ đưa đến. Nghề nghiệp khả quan, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Việc làm vẫn tốt đẹp, nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt. Nên hòa thuận với thân nhân trong gia đình để gây niềm vui cho moi người.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Chưa được thuận lợi lắm trong việc làm ăn. Hơn nữa phải để ý đến kẻ tiểu nhân, gian phi rình rập. Tài lộc có may mắn nhỏ.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Chuyện gia đình, cần phải cân nhắc thật kỹ càng rồi hãy đi đến những quyết định. Nông nổi quá hối hận không kịp nữa. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Phải thật khéo léo mềm mỏng để tránh sự xung đột gây rạn nứt trong gia đình. Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Bị hiểu lầm, khẩu thiệt khiến tinh thần không vui. Nên mềm mỏng để hóa giải. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Hên may nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Nhận được quà cáp tiền bạc từ xa tới. Mọi việc trở nên thoải mái, hanh thông. Chuyện tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui bất ngờ.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Bớt được những khó khăn, trở ngại trong công việc vì có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần cố gắng hơn nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Có tin vui trong gia đạo, may mắn nhỏ về tiền bạc. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân nói xấu, hại ngầm cũng như về xe cộ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Có chuyện vui mừng, hanh thông nơi chốn làm việc. Nên đi xa, rất dắc lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái vui vẻ. Gia đạo yên vui.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Có người đến đề nghị, hùn hạp trong công việc làm ăn. Phải tính toán, suy nghĩ cho chín chắn trước khi bắt tay vào việc. Nên đến tận nơi quan sát cho kỹ mới được.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Đi du lịch hoặc đi chơi xa luôn luôn phải đề phòng nhiều về sự rủi ro, tai nạn xảy ra. Hơi bị căng thẳng trong công chuyện làm ăn. Tài lộc trung bình.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc làm ăn, cũng như tiền bạc là tiền chứng báo trước cơn bĩ cực đã qua, hanh thông đã đến. Gia đạo đầm ấm, hạnh phúc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Hao tốn nhiều về mua sắm nhưng lại có tài lộc lớn bất ngờ mang tới khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Tình cảm cá nhân gặp vui vẻ, thoải mái.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Trong công việc làm ăn, buôn bán nên cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Công việc vẫn tiến tiển bình thường nhưng chưa được hanh thông như ý muốn.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Có tin vui của con cái mang lại khiến gia đình vui vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn vẫn bình thường, đôi khi trì trệ chút đỉnh nhưng cũng qua đi nhờ quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Nhận được quà tặng và tiền bạc bất ngờ của con cháu biếu tặng. Tình trạng sức khỏe không được tốt lắm, phải lưu ý đề phòng, cũng mặc cho đủ ấm để khỏi nhuốm bệnh.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Có người mang đến tặng vật khiến tinh thần vui vẻ nhiều. Cố chăm chỉ, làm việc học hành, đừng để bạn bè xấu rủ rê không tốt đâu. Lái xe cẩn thận.

CANH THÂN 44 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về mua sắm ít nhiều, nhưng lại vui vì có của hoạnh tài. Việc giấy tờ còn chờ đợi ít lâu nữa mới có thuận lợi. Lưu tâm về xe cộ.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Chuyện trong nhà nên tự dàn xếp, mềm mỏng giải quyết cho êm đẹp kẻo không chuyện bé xé thành to, tai hại vô cùng. Gia đạo bình yên.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Chớ giận hờn, thắc mắc con cháu làm chi càng gây thêm sự xa cách mà thôi. Sự thực đây chỉ là sự hiểu lầm trong cách phát biểu mà thôi. May mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Việc làm ổn định. Lúc này công việc có nhiều biến động, cần tỏ ra siêng năng, cần mẫn hơn. Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng đâu vào đó, chớ lo.

TÂN DẬU 33 TUỔI: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nhưng cũng phải lo nghĩ cũng như mất nhiều công sức. Tiền bạc chi phí nhiều, nhưng vẫn không phải thiếu hụt.

KỶ DẬU 55 TUỔI:  Phiền hà, suy nghĩ nhiều vì những rắc rối do con cái cùng người thân thuộc mang đến. Công việc làm ăn vẫn chưa được như ý. Tài lộc ổn định.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Gia đạo có tin vui dồn dập đưa đến. Tiền bạc có may mắn bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi. Có dịp đi xa vui vẻ, tốt đẹp. Lưu tâm về lời nói kẻo bị hiểu lầm.

TUỒI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Chuyện tình cảm đang vui vẻ lại có đệ tam nhân tìm cách chia rẻ, gây bực bội phiền muộn. Chớ nổi nóng không lợi. Công việc và tài lộc ổn định.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Phải mất nhiều công sức trong nghề nghiệp, nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Chuyện tình cảm như giỡn chới, lúc giận lúc vui thật phiền toái. Cẩn thận xe cộ.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Mọi việc tính toán đang có tiến triển tốt đẹp. Sự may mắn sẽ đưa đến. Chuyện tình cảm chớ để lún lầy khó gỡ. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Có 1 vài khó khăn làm cản trở công việc, thật bình tĩnh để gỡ rối sẽ ổn định. Đừng nóng nảy thái quá càng làm rối thêm. Gia đạo có tin vui của con cái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Nên dồn hết nỗ lực vào chuyện học hành, vào công việc đang làm. Đừng để lún lầy trong tình cảm có hại lớn. Cẩn thận khi giao du với bạn bè. Chọn bạn mà chơi.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Đã giải quyết được những bế tắc trong nghề nghiệp, khiến tinh thần thoải mái vui vẻ. Tài lộc tuy vậy chưa được như ý. Chớ dỡn chơi chuyện tình cảm, mang họa khó lường.

TÂN HỢI  53 TUỔI: Việc làm từ từ đều đặn, không còn bị trì trệ nữa. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về con cái. Lưu tâm tiểu nhân quậy phá.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp và có những hên may liên tiếp đến khiến tinh thần dễ chịu hẳn đi. Chớ nên làm việc thái quá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...