Tử Vi Hàng Tuần: 29/01/2024 - 04/02/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
05 Tháng 01
Tử Vi Hàng Tuần: 29/01/2024 - 04/02/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 29/01/2024 - 04/02/2024

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Không nên có những điệu bộ khó thương làm mọi người xung quanh mất tình cảm. Càng hay, càng giỏi thì càng nên nhún mình, tỏ ra dễ thương mới đạt được thành công. Công việc tài lộc vẫn đều đều.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Có những việc đến thật bất ngờ nhưng phải mạo hiểm thật nhiều mới có thể thành công được. Nếu bắt tay vào việc, lưu tâm nhất là về giấy tờ cùng những người cộng sự không tốt.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Những chuyện buồn phiền gay cấn trong gia đình cùng nơi làm việc đã bớt nhiều, hanh thông đã đến trên mọi lãnh vực. Nên bình tĩnh tính toán cho khéo léo sẽ đạt được tốt đẹp.

CANH TÝ 64 TUỔI: Có nhiều tin tức mới của bạn bè cách xa đã lâu năm mang đến nhiều niềm vui. Về sức khỏe, nên coi chừng về cúm, cảm ho, gia đạo mọi sự yên lành.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Hãy cần cù, chú tâm vào mọi việc đang diễn tiến, đừng nghĩ ngợi viễn vông, đứng núi nầy trông núi nọ sẽ thất bại lớn đó. Cẩn thận về xe cộ. May mắn nhỏ về tiền bạc.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến những chuyện xích mích, gây sự tranh chấp, sự hiểu lầm tại nơi làm việc. Tuần này, có tài lộc tương đối mang đến. Gia đạo bình an, vui vẻ.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Nhận được giấy tờ báo tin vui về công việc. Bạn bè và cả quý nhân cũng tận tâm giúp đỡ nên cảm thấy thoải mái vô cùng. Về tài lộc, tuy đã tương đối những sẽ còn khá hơn nữa.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu, rồi la mắng những người thân trong gia đình làm cả nhà không vui. Hãy bình tĩnh tự xét mình và dằn xuống để có lại hòa khí.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Vẫn còn những sự phiền hà, căng thẳng vì chuyện tình cảm cá nhân. Nên tự kiềm chế, dốc tâm làm việc để xây dựng sự nghiệp mọi chuyện sẽ qua đi. Hên may nhỏ về tài lộc.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Những chuyện tương đối bị sóng gió trong công ăn việc làm đã giảm lần. Nhưng vẫn phải phòng ngừa và cẩn thận tất cả những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cẩn thận về xe cộ

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm không chính thức dây dưa mãi có cơ nguy đổ vỡ đấy. Nên tự chế dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng săn sóc gia đình. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.

CANH DẦN 74 TUỔI: Đầu óc tương đối được thư thái, không còn phải đau đầu vì những sự chi tiêu vô lý cũng như những lo âu về gia đình. Không những thế, còn có tài lộc bất ngờ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Mọi việc gây căng thẳng trong gia đình đã được êm đi, không còn lo lắng nhiều. Cố tránh sự xung khắc với các người thân và chăm chỉ hơn nữa sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chuyện rối rắm về tình cảm làm mệt trí nhiều, tưởng không còn cách nào để gỡ ra được. Nên bình tĩnh và hỏi ý kiến những người lớn tuổi, có kinh nghiệm tìm cách giải quyết êm đẹp.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về công việc về chuyến đi xa, nhưng tính thần lại hoàn toàn thoải mái. Việc làm đạt được như ý, tiền bạc cũng vậy, thu nhập tương đối khá. Gia đình hạnh phúc.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Có những điều tưởng không bao giờ đạt được thì lại có may mắn bất ngờ. Chuyện gia đình, cần phải dùng biện pháp mềm dẻo mới có kết quả tốt. Tài lộc khả quan.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Đừng bối rối về những công việc mình không thực hiện được. Đây chỉ là những bước đầu mà thôi. Chăm chú, cố gắng hơn nữa sẽ đạt được những điều mong muốn. May mắn nhỏ về tiền bạc.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Bực mình nhiều về những chuyện không đâu xảy ra do những thân nhân mang lại. Cuối tuần mọi việc trở nên êm đẹp. Tài chánh có may mắn bất ngờ mang lại niềm vui.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Đừng tính những chuyện xa vời. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để có những quyết định thích hợp. Cũng vậy chớ nên ham vui, hãy để ý săn sóc gia đình, con cái.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại tương đối ổn định. Chuyện của con cái, hãy bình tĩnh giải quyết, đừng nóng vội mà sinh ra những sự hiểu lầm trong gia đình, lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Tâm tình vui vẻ nhiều vì gặp vài chuyện đắc ý trong công việc đang làm cũng như tình cảm cá nhân. Gia đình có chuyện hỷ sự. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Đang trông ngóng những tin thuận lợi về công việc đang dự tính nhưng chưa thấy tới. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn. Có chuyện không vui về tình cảm cá nhân.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Việc làm ăn phải bận rộn và mất sức lực thật nhiều. Bù lại về tài chánh đạt được kết quả rất khả quan. Lưu tâm thật nhiều về con cái trong sự giao du với bạn bè.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện làm ăn lớn lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng chớ nghe những lời ngon ngọt mà bắt tay vào hùn hạp để không đi đến kết quả gì đâu.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Có một vài chuyện của cha mẹ làm buồn phiền. Việc làm và tài lộc vẫn vững vàng và tiến triển thuận lợi. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Những trì trệ đã qua được. Tiếp tục tính toán những việc đã dự tính từ trước. Đây là thời điểm thật thuận lợi để đi đến thành công.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Có chuyện căng thẳng về tiền bạc cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Cứ bình tĩnh giải quyết và đừng tính tới chuyện khuếch trương lớn. Gia đình bình yên.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Công việc sắp xếp đã tiến hành như ý muốn, để bước vào giai đoạn thật thuận lợi. Có tin tức may mắn của con cái về nghề nghiệp và tiền bạc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển bình thường. Còn đi học sẽ gặp may mắn về đèn sách. Trong nghề nghiệp vẫn thuận lợi, thoải mái. Hao tốn về mua sắm.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Đừng tính tới chuyện thay đổi hoặc hùn hạp với người khác lúc này vì không những không thành công mà còn gây tổn hại không ngờ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Bực mình vì chuyện làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn thăng tiến, tài lộc khá. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân đang dòm ngò, mưu hại.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Không nên dự tính những chuyện làm ăn mới trong lúc này. Cũng cẩn thận về sức khỏe. Nên hòa mình với gia đình, đừng khó quá chỉ khổ cho mình thôi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có lợi đấy. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng lại phải tiêu xài nhiều. Tình cảm cá nhân vui vì có người đang để ý theo đuổi.

CANH THÂN 44 TUỔI: Sắp bước vào giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết, dứt khoát mới có thể yên được.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường. Tài lộc trung bình. Chuyện xích mích trong gia đạo nên giải quyết một cách mềm mỏng để giữ hòa khí.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Đừng buồn phiền về những trở ngại của mình cũng như của con cái trong nhà. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua cơn khó này. Cần bình tĩnh mới được.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Những trục trặc chỉ là những bước khỏi đầu, đừng thấy thế mà lo lắng thái quá. Mọi việc sẽ đâu vào đó êm xuôi. Chuyện tình cảm vẫn còn vài sự hiểu lầm, nên bỏ qua cho nhau để tinh thần bình an.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Tiền bạc cũng chưa được ổn định lắm, còn phải chạy đôn chạy đáo nhiều. Công việc tuy rộn ràng vất vả nhưng chưa đạt được như ý. Cẩn thận nhiều những kẻ gian phi trộm cắp.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Việc làm đã trở lại đều đặn, không còn bị trì trệ như thời gian qua. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Nên khéo léo mềm mỏng hơn nữa để giữ hóa khí trong gia đạo.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chuyện con cái có sự bất hòa lẫn nhau cần khéo léo sẽ giải quyết êm đẹp. Trong nghề cần lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân, gian phi mưu toan mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Nghề nghiệp, học hành vững chắc. Chuyện tình cảm có những sự phức tạp, điều cần nhất phải suy nghĩ thật chín chắn để tìm ra giải pháp chung cuộc. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Đã có những tin vui trong công việc làm ăn. Tuy nhiên trong công việc phải mất sức nhiều và cần nhẫn nhịn, chịu đựng với những người xung quanh mới đưa đến kết quả tốt đẹp.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Nghề nghiệp đang thật sự thăng tiến, nhờ đó tài chánh thoải mái, ít phải ưu tư về vấn đề này. Nhưng phải lưu tâm thật nhiều đến kẻ tiểu nhân ganh ghét. Gia đạo yên vui.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối trong nghề nghiệp nhưng sẽ có may mắn vào phút chót. Chuyện của con cái, đừng tỏ ra cứng rắn quá chỉ đào thêm hố ngăn cách trong gia đình.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Tinh thần không được ổn định vì chuyện tình cảm có nhiều sóng gió, lộn xộn. Đừng để chuyện này ảnh hưởng đến công việc đang làm cùng việc học hành. Coi chừng về xe cộ.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Chuyện trở ngại, bế tắc trong công ăn việc làm đã giải quyết thỏa đáng nên tinh thần vui vẻ, thoải mái vô cùng. Chuyện tình cảm cá nhân cần cương quyết, dứt khoát, đi hàng hai sẽ có họa lớn.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Những hiểu lầm, tiếng tăm không tốt xảy ra như trên trời rớt xuống khiến tinh thần không vui. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ gỡ rối được. Tài lộc ổn định.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Nghề nghiệp bắt đầu tốt hơn thời gian qua nhưng cũng mất nhiều sức lực. Lưu tâm đến những kẻ xấu cùng gian phi mưu hại, trộm cắp. Gia đình có hỷ sự của con cái.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...