Tử Vi Hàng Tuần: 28/08/2023 - 03/09/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
14 Tháng 08
Tử Vi Hàng Tuần: 28/08/2023 - 03/09/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 28/08/2023 - 03/09/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đã qua được những chuyện xui xẻo bất ngờ mang tới. Nên tịnh tâm và tập trung vào đường học vấn để gây dựng tương lai. Đừng để phí thời giờ vô ích.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Hãy gạt qua chuyện tình cảm vớ vẩn để nắm lấy thời cơ trong việc làm ăn đang diễn tiến tốt đẹp, vì đây là dịp may hiếm có. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Chớ  nên tin vào những lời ngon ngọt của những kẻ xấu bụng. Cốt yếu họ chỉ nói tốt để rắp tâm lừa gạt mà thôi. Không đề phòng sẽ tốn kém về tiền bạc đó.

CANH TÝ 64 TUỔI: Gặp nhiều chuyện may đến nên công việc thoải mái một cách bất ngờ. Gia đình con cái đầm ấm, hết còn phải lo âu. Có tin tức vui vẻ của thân tộc.

TUÔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Sự siêng năng cần mẫn đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ. Cô gắng hơn nữa và tránh xa những bạn xấu cùng vũ khí. Tình cảm vui.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị suy giảm. Ở đây cũng cần phải xét lại cung cách làm việc để cho có hiệu quả hơn. Tài chánh dĩ nhiên có kém đi. Đi xe cộ phải lưu tâm.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Tiền bạc đã có vẻ thuận lợi. Công việc cũng đã gặp trôi chảy, êm đẹp. Luôn luôn cẩn trọng khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió, miệng tiếng.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Chuyên thị phi không đâu đã được mọi người hiểu rõ. Tuy nhiên đến đây chưa phải là hết. Cần lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm phá hại.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Buồn phiền chi về những lời nói của mọi người xung quanh cũng như vẫn phải phòng ngừa về chuyện tình cảm kẻo dễ bị gạt. Công việc ổn định.

GIÁP DẦN 50 TUỔI : Không nên khoe khoang những sự việc mình đạt được, chỉ gây thêm sự đố kỵ, ganh ghét của những kẻ xấu xung quanh mà thôi. Tài lộc, nghề nghiệp tốt đẹp.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Những chuyện đang tính toán hãy còn gặp trở ngại, chưa thể thực hiện được, chỉ là khó khăn nhất thời mà thôi. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được.

CANH DẦN 74 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Công việc và tài chánh vẫn đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Gia đạo bình an.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Công việc tiến triển đều đặn nên tiền bạc không phải khó khăn. Tình cảm vui vì có người để ý tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Tuy công việc làm ăn đã tương đối hanh thông nhưng cũng còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh. Nhưng lại có cơ may giải tỏa khó khăn này vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo yên vui.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Có tin vui ở xa đưa tới. Về tiền bạc cùng nghề nghiệp đã tiến triển đều đặn. Có hoạnh tài trong gia đình, con cái. Cẩn thận đừng tin tưởng ai thái quá, nhất là về tiền bạc kẻo dễ bị gạt gẫm.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới, không có lợi lúc này. Lúc này hao tốn tiền bạc nhiều hơn dự tính khiến phải lo lắng, buồn phiền. Cẩn thận kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Đừng vì chuyện tình cảm mà gây ảnh hưởng không tốt đến công việc cùng chuyện học hành. Phải biết tự kiềm chế mình để khỏi sa lầy. Tiền bạc trung bình.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Làm việc tuy có vất vả nhưng được đền bù xứng đáng. Tài chánh tương đối khá hơn nhiều. Cần cù hơn nữa sẽ thành công. Gia đình được vui vẻ hạnh phúc.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Tuy có những tiến bộ cùng những dấu hiệu khởi sắc trong nghề nghiệp, trong công việc, nhưng đây chưa phải là cơ hội để thăng tiến đâu. Vẫn còn những trở ngại đó. Tiền bạc bình thường. Cẩn thận nếu có hùn hạp.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Hiện có những hao tốn tiền bạc về hiếu hỷ. Cũng phải đề phòng về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp luật. Coi chừng về tai nạn xe cộ cũng như bị phạt vạ về phạm luật giao thông.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có của hoạnh tài. Nhưng cũng nên lưu tâm kẻo dễ bị oán trách, phiền hà về chuyện tiền bạc. Tình cảm cá nhân tuy vui nhưng chớ buông thả thái quá mà mang tiếng đấy.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Nghề nghiệp công ăn việc làm diễn tiến thuận lợi một cách không ngờ. Tiền bạc hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng dừng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Nhiều chuyện dồn dập làm phải bỏ nhiều công nhiều sức. Tuy nhiên cũng được đền bù tương đối xứng đáng, nhờ đó tài lộc hanh thông. Phải lưu ý giấy tờ liên quan đến pháp luật. Cũng lưu tâm về xe cộ.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên lại lo lắng nhiều về những chuyện phải chi gấp đôi tiền kiếm được. Rồi sau cùng cũng giải tỏa được nỗi lo lắng. Tình cảm và gia đạo an vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Nên cẩn thận, đừng quá phiêu lưu về tình cảm kẻo có hại vào thân. Phải nhận xét kỹ càng trước khi quyết định. Công việc vẫn còn trục trặc. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Có nhiều chiều hướng thuận lợi để khuếch trương hoặc thay đổi công việc mới. Tài lộc gặp nhiều sự thuận lợi. Đừng nóng nảy thái quá, nhất là trong gia đạo. Nóng giận thì mắc sự khôn ngoan vậy.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui về học hành thi cử, về thành công trên đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh, nghề nghiệp thuận lợi, tài lộc khấm khá.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Cẩn thận về những giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp, tiền bạc và công việc làm ăn. Lưu tâm khi lái xe cộ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa ngã ngũ, không được như ý muốn của mình. Đừng mất thời giờ về chuyện này quá chỉ gây trở ngại cho sự nghiệp. Công việc chưa được như ý. Tài chánh ổn định.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Còn nhiều trắc trở trong công việc cũng như gặp chuyện thị phi trong giao tế. Đừng lo lắng thái quá vì sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia đạo đã khá yên ổn.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Những chuyện mong muốn về những lời ong tiếng ve bên ngoài chỉ khổ tâm mà thôi.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Có may mắn nhỏ bất ngờ về tài chánh. Công việc làm đã có tiến triển nhiều. Nên tập trung vào một trọng điểm hơn là trải rộng ra quá không lợi. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Vẫn hãy còn lấn cấn về chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần bị chi phối nhiều, không tập trung vào mọi công việc được. Đây là một điều hết sức sai lầm. Tự nghiêm khắc với bản thân mới được.

CANH THÂN 44 TUỔI: Luôn  luôn để chuyện tình cảm qua một bên thì làm việc mới được hữu hiệu, không bị lầm lẫn hư hỏng. Và cần nhất phải bình tĩnh. Nóng nảy thái quá ảnh hưởng rất xấu đó.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng cũng không ảnh hưởng lớn đến vấn đề tài chánh. Có tin không vui của thân tộc ở xa đưa tới. Gia đạo bình an.

BÍNH THÂN 68 TUỔI : Công việc có đôi chút trục trặc nhưng nhờ sự khéo léo lèo lái nên lại hanh thông, tốt đẹp trở lại. Lo lắng nhiều về chuyện con cái trong gia đình. Tài lộc phải hao tốn vì chuyện chẳng đặng dừng.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Đã nhẹ nhõm nhiều vì mọi sự khó khăn đã giảm hẳn. Tuy nhiên những dự tính cho việc làm mới cần thận trọng, hấp tấp e hỏng việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu đã có thể thực hiện được lúc này. Tuy còn một vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối khá, cẩn thận về xe cộ.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Đừng buồn phiền về chuyện của người thân trong gia đình đối xử không đúng. Nên mổ xẻ vấn đề để giải tỏa ấm ức là hay nhất. Có lộc nhỏ bất ngờ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Tất cả mọi việc trong gia đình đều diễn tiến một cách thuận lợi khiến trút được những nỗi ưu tư canh cách bên lòng. Có thân nhân từ xa đến.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Đừng nổi nóng bất tử vì những lời nói bình thường để gây không khí mất vui. Về nghề nghiệp, học hành, có may mắn bất ngờ. Tài lộc hao tốn vì mua sắm.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Chớ có hùn hạp, chung đụng với ai kẻo tiền đưa ra thì dễ mà lấy vào thì khó. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh tỵ, nói xấu.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Nghề nghiệp việc làm vẫn thăng tiến, tài lộc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi. Gia đạo hơi lộn xộn vì hiểu lầm nhỏ.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Tuần này sức khỏe không được tốt cho lắm. Tài chánh có hao tốn, nhưng bù lại có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đình êm ấm.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Về tài lộc có quà tặng bất ngờ, tiền bạc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều về gian phi, nhất là đi về khuya.

QUÝ HỢI  41 TUỔI: Còn phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Đây là hậu quả của những thời gian trước. Nghề nghiệp hiện tại đã được xứng ý, toại lòng.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Chuyện làm ăn chưa nên thay đổi lúc này, kẻo không dễ bị trục trặc, trở ngại. Có tin tức vui của thân nhân ở xa, gia đạo bình an. Đi xa có lợi.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được như ý, nhưng cũng có những may mắn nhỏ. Chuyện con cái nên hòa mình với chúng để khéo léo hướng dẫn theo ý mình hơn là giữ nguyên cứng nhắc.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...