Tử Vi Hàng Tuần: 27/11/2023 - 03/12/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
16 Tháng 10
Tử Vi Hàng Tuần: 27/11/2023 - 03/12/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 27/11/2023 - 03/12/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đừng giận hờn một cách vô lối chỉ rước mệt vào thân. Hãy vui vẻ lên. Công việc hên may đang đưa đến. Tiền bạc hanh thông, thoải mái.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Chuyện gia đạo không được vui. Đừng nóng nảy chỉ làm thêm mất hòa khí. Mềm mỏng là cách tốt nhất, công việc làm ăn chưa được như ý.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Những dự tính thay đổi công việc chưa được thuận lợi, còn nhiều trục trặc, rắc rối. Yên tâm chờ một thời gian nữa. Tài chánh ổn định.

CANH TÝ 64 TUỔI: Có sự hiểu lầm với con cái. Cần cân nhắc kỹ càng kẻo không xảy ra nhiều sự không hay. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Chơi bời với bạn bè cần phải kén chọn thật cẩn thận kẻo không dễ bị họa lây. Nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập cũng như nghề nghiệp đạt được kết quả tốt đẹp.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ thật nhiều. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối làm tinh thần không vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc khả quan.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân mang lại một vài rắc rối. Có tin vui của bạn bè, thân hữu đưa tới.

KỶ SỬU 75 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp, vui vẻ. Trong công việc cần tính toán cho kỹ kẻo dễ bị sai lầm đưa đến vấp ngã.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Không nên bỡn cợt quá độ, dễ gây sự phiền hà, xích mích với những người xung quanh. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe. Tài chánh ổn định.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Đã giải quyết được một phần những trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vẫn phải cẩn thận trong cách cư xử kẻo dễ bị trách móc hiểu lầm.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Công việc dồn dập làm căng thẳng nhiều, nhưng bù lại kết quả đạt được rất khả quan. Đừng phiền hà quá vì những người xung quanh chưa làm đúng ý, bình tĩnh sẽ đâu vào đó.

CANH DẦN 74 TUỔI: Mọi chuyện trong gia đạo đã tạm yên, bớt được sự căng thẳng vì lo nghĩ. Công việc làm ăn cũng tiến triển thuận lợi. Dồn hết nỗ lực sẽ đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

TUỖI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cùng nghề nghiệp. Cố gắng thêm để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. Đừng đua đòi với bạn bè xấu. Gia đạo an vui.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Cẩn thận nhiều khi giao thiệp, nhất là về tình cảm kẻo không những mang tiếng mà còn thiệt hại đến bản thân. Đi xa chưa lợi. Lưu tâm cả về xe cộ.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Tiền bạc tốn kém trong tuần này. Giữ gìn về lời nói với mọi người, dễ bị hiểu lầm lắm đó. Coi chừng có kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập, nói xấu ám hại. Gia đạo bình an.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Gặp nhiều trở ngại trong công việc làm ăn. Tài chánh cũng bị thiếu hụt. Có tin ở xa tới làm bực mình. Nhưng đừng buồn phiền, sẽ có quý nhân giúp đỡ cùng bề trên che chở.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Coi chừng có bạn bè xấu hại ngầm. Đừng đua đòi a dua theo những người không tốt. Cố gắng hơn nữa về học hành, việc làm lợi cho tương lai sau này. Có tin từ xa tới. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Công ăn việc làm hơi sút giảm nhưng cũng không đến nỗi nào. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm cá nhân tuần này hoàn toàn thoải mái, vui vẻ. Đề phòng kẻ xấu mưu hại.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Cứ việc tiến hành theo như dự tính, có nhiều thuận lợi để đi đến thành công. Về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Đừng nói thẳng quá trong giao tế, rất bất lợi. Gia đạo an vui.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Có nhiều bực mình mang đến làm phiền lòng. Công việc tuy tiến bộ, nhưng vẫn chưa đúng như ý muốn. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải tốn kém nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Có những chuyện vui nho nhỏ, tình cảm công việc và học hành thuận lợi, sẽ có những may mắn bất ngờ. Gia đình hơi bị khắc khẩu, nhưng cố nhịn cho qua.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Đừng tranh thua về lời ăn tiếng nói mà chi, không những không lợi mà chỉ mua thù chuốc oán mà thôi. Cẩn thận khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt về vi phạm luật lưu thông hoặc tai nạn, không nên đi chơi xa.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Moi dự tính có vẻ được thuận lợi. Tuy nhiên bắt tay vào sự việc lại có đôi chút trục trặc. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng có những tiến bộ khả quan. Gia đạo an vui.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Mang tiếng về chuyện tiền bạc vì sự hiểu lầm. Cứ bình tĩnh ôn hòa giải thích sẽ giải tỏa được thôi. Tuy nhiên, tuần này tiền bạc được tương đối thoải mái. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định và được cấp trên tận tình nâng đỡ. Có may mắn bất ngờ về tài chánh, nhưng lại phải hao tốn tiền bạc nhiều về những chi phí chẳng đặng đừng.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Tuy vẫn có nhiều điều phải lo âu trong công việc nhưng đây là những khó khăn sẽ giải quyết được vào giờ chót. Tình cảm tuy vui nhưng nếu là phiêu lưu phải thật cảnh giác.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Tài chánh có nhiều may mắn. Tuy nhiên chớ nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này. Tuy họ không phải là người xấu nhưng khi bị lún lầy thì mình cũng kẹt luôn.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình về con cháu đã qua một cách thoải mái. Tâm tình đã thật sự ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nhận được thư từ tin tức của thân nhân.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Những tính toán cho công việc sắp tới nên cứ tiếp tục thăm dò. Sẽ có những dấu hiệu may mắn để có thể thực hiện được trong thời gian rất gần. Tài lộc thoải mái.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Phiền muộn vì những chuyện không đâu do thân tộc hiểu lầm. Hãy bình tĩnh mọi chuyện sẽ sáng tỏ, nóng giận sẽ làm mọi việc trở nên lộn xộn hơn. Việc làm, tài lộc vẫn tiến triển đều.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Vẫn còn những vấn đề khúc mắt đôi chút trong nghề nghiệp hiện tại khiến phải suy nghĩ tìm giải pháp. Về tài chánh, tuy còn ưu tư nhưng lại có những cơ may bất ngờ.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Lưu tâm giữ gìn sức khỏe, ỷ y quá, cố gắng phí sức quá sẽ có hại lớn. Việc làm ăn vẫn ở mức ổn định, tài lộc phải hao phí bất ngờ vì những chuyện ngoài ý muốn.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Có nhiều sự rắc rối trong vấn đề tình cảm cũng như trong gia đạo. Cần bình tĩnh mềm mỏng giải quyết hơn là nóng nảy cứng rắn, chỉ mang lại sự đỗ vỡ. Tài lộc công việc bình thường.

CANH THÂN 44 TUỔI: Việc làm hơi bị bất ổn, chìm nổi vô thường. Về tài chánh tuy qua được những cơn khó khăn nhưng vẫn chưa được thoải mái lắm. Có sự buồn phiền nhỏ về gia đình.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Bớt được những phiền hà, buồn bực vì chuyện của con cái. Việc làm chưa được ổn định lắm nhưng cũng qua được cơn khó khăn. Có tài lộc bất ngờ cũng như tin tức của người thân.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Hao tốn nhiều về hỷ sự của con cái cũng như trong thân  tộc. Chuyện làm ăn đang ở thời kỳ tiến triển khả quan nhưng cũng đừng vì thế mà làm quá ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Có tin vui về học hành, thi cử cũng như trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ thoải mái, được người thương chiều chuộng, săn sóc. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Đã có những may mắn nhỏ để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống khiến đỡ lo lắng một phần nào. Tuần này tiền bạc tương đối đỡ hơn, nhưng gia đạo chưa được vui.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Công việc làm ăn đã bắt đầu đều đặn trở lại. Con cái mang tặng vật bất ngờ về khiến tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Tài chánh hanh thông, cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Những hao tốn về tiêu pha đã giảm bớt. Không những vậy lại có những may mắn trong nghề nghiệp, nhất là về tài lộc bất ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Đừng háo thắng môt cách thái quá. Phải biết giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu vì thay đổi thời tiết. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn bình thường. Tình cảm vui.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Nên coi chừng có kẻ tiểu nhân dòm ngó, đâm chọt khiến bị thị phi, khẩu thiệt vô cớ. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp. Lái xe cộ đề phòng tai nạn.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Có những chuyện không hay xảy ra trong gia đình vì những nguyên nhân vô lý làm đau đầu không ít. Công việc và nghề nghiệp có đôi chút tiến bộ.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Buồn phiền mãi về chuyện con cái làm chi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà không giải quyết được gì. Phải tìm nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cần nhất là cho gia đình êm ấm trước đã.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Phải đi xa trong công việc và nghề nghiệp khiến mất sức thật nhiều, nhưng kết quả không đạt được như ý muốn. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những mâu thuẩn, rắc rối trong chuyện tình cảm cá nhân nên cũng nhẹ bớt được phần nào. Cần mềm mỏng hơn để mọi chuyện được êm đẹp. Tiền bạc nghề nghiệp bình thường.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Nhiều việc phải hao tốn tiền bạc cho con cái. Công việc hơi bị trở ngại khiến phải lo âu. Đừng nóng nảy bồn chồn thái quá làm những người thân trong nhà không được vui.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Con cái gặp một vài rắc rối nhỏ. Đừng phiền hà mà nên tìm cách giúp đỡ, nhất là phương diện tinh thần. Lái xe phải thật cẩn thận.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...