Tử Vi Hàng Tuần: 27/02/2023 - 5/03/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
20 Tháng 02
Tử Vi Hàng Tuần: 27/02/2023 - 5/03/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 27/02/2023 - 5/03/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Nghề nghiệp hanh thông, có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh tuy ổn định, nhưng phải chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Cẩn thận khi tới chốn đông người.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Những chuyện rủi ro tuy đã qua nhưng vẫn phải thật cẩn thận kẻo dễ gặp rắc rối khác. Công việc tuy có vài biến chuyển thuận lợi nhưng vẫn chưa được như ý.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Việc làm ăn có một vài trục trặc khiến tinh thần không được vui. Về tiền bạc bình thường không có gì phải lo âu. Chuyện con cái hãy để chúng tự quyết là tốt nhất.

CANH TÝ 64 TUỔI: Chưa có gì khả quan lắm trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên vẫn đều đều không thể suy nghĩ. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Thật cẩn trọng trong công việc làm để khỏi mắc vào những lỗi lầm ảnh hưởng đến nghề nghiệp hiện tại. Có quý nhân nẫng đỡ. Cố học để thăng tiến trong mọi lãnh vực.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Nếu là phiêu lưu về tình cảm thì phải nên tránh kẻo đưa đến sự rắc rối trong gia đạo. Việc làm có chiều hướng thuận lợi. Tránh sự cãi vã tranh chấp.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Có những biến chuyển khá tốt đẹp cho công việc hiện tại. Tuy nhiên nếu là hùn hạp thì không nên vì nó sẽ mang lại nhiều rắc rối. Tài chánh tương đối thoải mái.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Tuy bực mình nhiều vì những chuyện bất đồng trong gia đình, nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, không lợi đâu. Nên hòa mình là tốt nhất, tài lộc ổn định.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến. Nhưng đừng vì thế mà quá lố ảnh hưởng đến việc làm, việc học. Càng không nên ham vui, đi chơi xa có hại lớn.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Có nhiều rắc rối khó khăn xảy đến gây cho tinh thần căng thẳng. Muốn thay đổi công việc lúc này cũng chưa thuận tiện, chờ 1 ít lâu nữa. Tình cảm vui.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp, vì gặp nhiều sự thuận lợi, cũng như có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh hanh thông nhưng vẫn phải suy nghĩ tính toán nhiều, gia đạo an vui.

CANH DẦN 74 TUỔI: Có trở ngại trong công việc khiến phải mất nhiều công sức mới ổn định. Về gia đạo sau một thời gian lộn xộn may mắn đã lắng đọng, bớt căng thẳng. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh được thoải mái. Cẩn thận thật nhiều khi phải lái xe, nhất là khi đi đường xa.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Nên luôn luôn trầm tĩnh trong mọi tình huống, đừng nổi nóng bất tử có hại cho công việc làm ăn cũng như trong hạnh phúc gia đình, công việc và tài lộc bình thường không có gì trở ngại.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Có một vài tin tức tốt đẹp liên quan đến công việc làm ăn. Tài lộc cũng vậy, đã tương đối ổn định, không phải lo lắng nhiều như trước. Gia đạo đầm ấm, an vui.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Tuy vẫn còn phải bôn ba nhiều về công việc cũng những dự tính cho tương lai nhưng không đến nỗi khó khăn chật vật, luôn luôn cẩn thận có kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Nên để ý cũng dùng đầu óc sắp xếp công việc cho đỡ vất vả. Trong công việc làm ăn có đôi chút trở ngại, nhưng lại được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Có tin vui bất ngờ mang đến. Trong gia đạo hỷ sự làm hao phí tiền bạc tương đối nhưng tài lộc lại vào đều nên cũng chẳng gây sự chật vật, khó khăn.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Mấy tin tốt đẹp về chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến cùng lượt khiến tinh thần thì thoải mái, vui vẻ. Không nên chấp nhất về lời nói giữa bạn bè, vì đây chỉ là vô tình, không phải cố ý.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm, rắc rối trong gia đạo đã giải quyết được êm đẹp. Tuy nhiên vẫn nên khéo léo để gây không khí đầm ấm trở lại, có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như trong học hành. Cần cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Gia đạo yên vui.

ĐỊNH TỴ 47 TUỔI: Có một vài rắc rối nhỏ nơi làm việc. Tài chánh vẫn tiến triển bình thường. Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Đi xa có lợi.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Lúc này công việc thật vất vả làm không kịp thở. Nhưng tiền bạc vì đó lại được thong dong, dư giả khiến cá nhân cũng như trong gia đạo vui vẻ thật nhiều.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Đừng để ý đến những sự bàn ra tán vào hoặc những sự hiểu lầm của những người xung quanh. Mọi chuyện rồi cũng êm đẹp cả thôi. Có tin vui nhỏ về tài lộ

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân gặp vui vẻ thật nhiều nên tình thần thoải mái vô cùng. Tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi nhưng lại hao tốn tiền khá bộn về mua sắm cho gia đình.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Những trở ngại, khó khăn vượt qua. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh tuy phải lo lắng lúc đầu nhưng sau đó lại có những hên may bất ngờ. Đề phòng nhiều về xe cộ.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Gia đình đã dàn xếp vui vẻ êm ấm trở lại sau những ngày không khí nặng nề. Công việc làm ăn vẫn tốt đẹp, tiền bạc khả quan và có món tiền bất ngờ mang đến. Lưu tâm về sức khỏe.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Gia đạo đã vui vẻ, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường. Về tài chánh phải chi phí nhiều về chuyện hiếu hỷ cũng như những phí khoản chẳng đặng đừng.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Mọi sự việc cứ bình tĩnh giải quyết từng phần. Đừng lo lắng mà làm thêm rối nùi. Cần sắp xếp cho gọn gàng sẽ thành công tốt đẹp. Những ước muốn ấp ủ nay đã đạt được.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Phiền hà vì những chuyện hiểu lầm trong thân tộc. Nghề nghiệp hiện tại có những tin tức thật thuận lợi nhưng cũng cần phải suy nghĩ, tính toán cho thật kỹ lưỡng. Tài chánh rất khả quan.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Những chuyện tưởng vuột ra khỏi tầm tay thì lại thành công một cách bất ngờ. Nhờ vậy, tài chánh thoải mái nhiều. Có tin không vui của thân nhân ở xa đưa tới.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn bình thường tuy có đôi chút phải lo lắng. Có một vài thay đổi nhỏ thuận lợi. Cần săn sóc đến sức khỏe thật kỹ, ỷ y quá sẽ có tai hại không ngờ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Đã ổn định tại nơi làm việc. Tuy nhiên cũng đừng xen vào chuyện của người kẻo không lại sinh ra mất hòa khí. Nghề nghiệp và tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm.

CANH THÂN 44 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện bung ra làm ăn lớn lúc này. Cũng không nên hùn hạp với người khác, không những không có kết quả như ý mà còn mang đến nhiều phiền toái. Tiền bạc tương đối ổn định.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Những chuyện dự tính có thể mang ra thực hiện từ từ được rồi, trong sứ tính toán, suy xét kỹ càng. Đừng hấp tấp quá dễ bị vấp ngã. Gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ trở lại.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Có nhiều tin tức tốt đẹp về nghề nghiệp hiện tại. Tinh thần thoải mái vui vẻ nhờ ở vấn đề tài chánh khả quan, không phải lo nghĩ. Con cái mang về nhiều hỷ sự.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Sự thay đổi công việc mới đầu tưởng xấu, nhưng rút cục lại gặp may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm có nhiều lộn xộn không được vừa ý. Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp cũng như về giao tế bên ngoài. Tài chánh tuy hơi bị khựng đôi chút nhưng sẽ rất thoải mái sau đó. Dàn xếp cho khéo những mâu thuẩn trong gia đình.

KỶ DẬU 55 TUỔI: May mắn nhiều về tiền bạc. Công việc làm hiện tại phải cống hiến nhiều sức lực nhưng kết quả đạt được như ý. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm của người xung quanh.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Không nên đặt nhiều hy vọng vào những công việc dự tính sắp tới vì kết quả đạt được không như ý. Tiền bạc tương đối hanh thông. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Hao tốn tiền về chuyện xe cộ tuy nhiên tiền bạc vẫn đắc ý. Công việc làm trôi chảy tốt đẹp. Không những vậy có quý nhân trợ giúp nữa. Tình cảm vui vẻ.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Tuy còn một vài rắc rối của năm cũ để lại nhưng triển vọng hứa hẹn nhiều tốt đẹp. Tài chánh đã có những may mắn nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Tài lộc gặp may mắn nhiều. Công việc nghề nghiệp hiện tại đang trên đà phát triển. Sẽ có những may mắn bất ngờ. Chớ nên tính chuyện hùn hạp.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Tránh những sự tranh luận gây hiểu lầm bất hòa với những người xung quanh. Công việc đều tiến triển thuận lợi, tiền bạc tuy chưa khỡi sắc lắm nhưng cũng thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối xảy ra khiến tinh thần không được vui. Việc học hành cùng nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh phải lo nghĩ về những chi phí ngoài ý muốn.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Chớ nên dính dấp nhiều đến chuyện tình cảm nhất là khi đã có gia đình, chỉ mang lại nhiều phiền hà rắc rối, đôi khi còn bị miệng tiếng thị phi. Tài chánh thoải mái.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Cố gắng dàn xếp những tư tưởng dị biệt giữa anh chị, gia đình, đừng để chuyện xảy ra lớn sẽ có hậu quả không hay, nghề nghiệp tài chánh ổn định.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có nhiều sự may mắn mang đến cho công việc làm ăn hiện tại. Nhờ vậy tài chánh thu nhập tương đối khá. Con cái có nhiều hỷ sự về nghề nghiệp, tình cảm.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...