Tử Vi Hàng Tuần: 24/04/2023 - 30/04/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
23 Tháng 04
Tử Vi Hàng Tuần: 24/04/2023 - 30/04/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 24/04/2023 - 30/04/2023

TUỔI TÝ 
BÍNH TY 28 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ trong nơi làm việc cùng tiền bạc. Tình cảm cá nhân được vui vẻ. Cẩn thận giao du, tránh những bạn không đàng hoàng kẻo có hại lớn khó ngờ. 

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Những chuyện căng thẳng trong nghề nghiệp, trong tài chánh cũng như trong gia đạo có hy vọng qua khỏi. Cần phải thật bình tĩnh ứng sử với mọi tình huống. Cần nhất đừng để gia đình thêm lộn xộn. 

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Những chuyện xui kéo tới mau nhưng lại qua mau. Cứ tuần tự làm theo kế hoạch đã định chắc chắn sẽ đưa đến thành công. Chớ nôn nóng quá có hại. Gia đạo đã ổn định. 

CANH TÝ 64 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển đều, tuy nhịp độ hơi chậm. Cho đến nay tương đối đã có nhiều dấu hiệu sáng sủa. Cẩn thận nghiên cứu cho hoàn chỉnh. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI SỬU 
ẤT SỬU 39 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái tuy chưa có nhiều. Cần chú tâm vào việc học việc trau dồi nghề nghiệp, chớ ham vui có hại cho tương lai. 

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Có sự thay đổi nhỏ trong làm việc nghề nghiệp thương mại theo chiều hướng thuận lợi. Về tiền bạc đừng lo lắng thái quá đây chỉ là khó khăn nhất thời thôi. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được sự ưu phiền. 

TÂN SỬU 63 TUỔI: Đã có nhiều biến chuyển thuận lợi trong công ăn việc làm. Tiền tài cũng tương đối hanh thông những vẫn lo lắng vì phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ. Gia đạo yên vui. 

KỶ SỬU 75 TUỔI: Có tin tức hoặc thư từ ở xa tới. Về tài lộc tuy giải quyết được một phần khó khăn nhưng vẫn còn trở ngại chút ít. Công việc chưa hanh thông như ý muốn. Nên mềm mỏng để gia đạo yên vui.

TUỔI DẦN 
BÍNH DẦN 38 TUỔI: Đừng để những tình cảm lấn át làm xáo trộn cuộc sống ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp tương lai có quý nhân tận tình giúp đỡ trong mọi lãnh vực. May mắn nhỏ về tiền bạc. 

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Không nên nghi ngờ mọi người thái quá. Cũng đừng nóng nảy nhiều gây lộn xộn trong việc làm cũng như trong gia đạo. Công việc gặp trở ngại rồi sẽ qua được thôi. Chớ lo nghĩ quá độ. 

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Phải đi đây đí đó nhiều và cũng tốn kém nhiều tiền bạc nhưng công việc cong khó khăn chưa được như ý muốn. Chớ nên căng thẳng quá làm tinh thần rối loạn mất sáng suốt. 

CANH DẦN 74 TUỔI: Những dự tính có thể mang ra thực hiện sẽ đạt được nhiều thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Về chuyện thị phi miệng tiếng vẫn còn vài rắc rối phiền toái. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 37 TUỔI: Hãy tỏ ra là người lớn chững chạc trong lời nói cũng như việc làm đừng hứa rồi lại buông xuôi không thực hiện sẽ làm mất niềm tin của mọi người. May mắn về tiền bạc cũng như tình cảm cá nhân. 

ẤT MÃO 49 TUỔI: Tài chánh tuy không đến nổi gặp khó khăn nhưng cũng hao tốn nhiều vì những chuyện chi tiêu thật cần thiết. Công việc đã tiến triển có phần trôi chảy. Lái xe thật cẩn thận. 

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Việc làm có tiến bộ khả quan nên tinh thần rất ư phấn chấn. Tuy nhiên vẫn còn phải cố gắng mất nhiều sức lực mới đạt được thành quả như ý. Tài chánh có may mắn bất ngờ. 

TÂN MÃO 73 TUOI: Nhận được quà tặng đúng theo sở thích nên tinh thần vui vẻ. Thoải mái nhiều. Công việc có phần rộn rịp theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc thâu đạt khả quan. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI THÌN 
MẬU THÌN 36 TUỔI: Cẩn thận nhiều những kẻ tiểu nhân mưu hại công việc hiện tại có nhưng rắc rối gây phiền muộn. Tài chánh có may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ. 

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Tình trạng nghề nghiệp hiện có vài đình trệ nên phải lo lắng nhiều. May thay sẽ có may mắn mang đến giải tỏa được sự bế tắc nhất thời này. Tiền bạc ổn định nhưng hao tốn bất ngờ. 

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Đừng ham vui thái quá quên suy nghĩ tới những sự tai hại khó lường xảy ra cho gia đình. Việc làm có một vài may mắn nhỏ. Tuy nhiên tài lộc còn nhiều lo lắng. 

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn còn nhiều căng thẳng và phải dồn thật nhiều nổ lực để giải quyết. Tuy vậy tiền bạc vẫn được thuận lợi. Trong gia đạo có vài sự hiểu lầm nho nhỏ.

TUỔI TỴ 
KỶ TỴ 35 TUỔI: Hao hụt tiền bạc về những chuyện không đâu công việc làm có chút trở ngại nhưng qua được nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ. 

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Chuyện lộn xộn rắc rối xảy ra trong nghề nghiệp cũng như với thân tộc khien tinh thần buồn nản nhiều. Bình tĩnh đi chuyện đâu còn đó, sẽ êm đẹp cả thôi. Tài lộc có nhiều may mắn. 

ẤT TỴ 59 TUỔI: Có thư từ tin tức của thân nhân từ xa tới công việc làm vẫn tiến triển đều nhưng cũng còn nhiều điều phải lo lắng. Tài chánh có may man nhỏ. Lưu tâm về con cái. 

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Tinh thần mệt mỏi nhiều vì những sự việc xảy ra bất như ý. Công việc cũng vậy có những trì trệ ngoài sự dự liệu. Tài chánh còn lo lắng nhưng có may mắn bất ngờ mang đến. 

TUỔI NGỌ 
CANH NGỌ 34 TUỔI: Tình cảm tưởng vui nhưng lại gây quá nhiều căng thẳng. Tập trung vào nghề nghiệp, công việc cho nhẹ bớt. Lái xe phải that cẩn thận, dễ bị phạt vạ, cọ quẹt. 

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Rắc roi, lộn xộn trong công việc. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Mềm mỏng trong gia đạo. Tài lộc ổn định. 

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình khiến càng rắc rối ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp. Dự tính thực hiện việc gì cứ tiến tới, tuy có khó nhưng thành công. 

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Vẫn còn căng thẳng, lo toan về tài chánh cũng như công việc làm ăn. Yên tâm mọi sự sẽ qua được và mang đến niềm vui. Coi chừng bị thị phi, miệng tiếng. 

TUỔI MÙI 
TÂN MÙI 33 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nên dốc tâm vào học hành cùng cùng việc làm tốt hơn lụy về tình cảm. Thận trọng bạn bè không tốt gây chuyện bực mình. 

KỶ MÙI 45 TUỔI: Tuy có đôi chút trở ngại trong nghề nghiệp, nhưng lại gặp may mắn vì có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tốt đẹp hơn thời gian vừa qua. Gia đạo yên vui. 

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Nên can thận nhiều khi quyết định. Vội vàng quá chỉ mang đến thất bại. Tránh đôi chối, tranh luận, dễ bị khẩu thiệt, gia đạo an vui. 

ẤT MÙI 69 TUỔI: Nhớ tránh cảnh ông nói gà, bà nói vịt, chỉ làm gia đình lộn xộn. Dịu ngọt là phương pháp tốt nhất. Nghề nghiệp, sự làm ăn, đi vào ổn định. 

TUỔI THÂN 
NHÂM THÂN 32 TUỔI: Tuy mệt mỏi trong việc làm cũng như học hành nhiều, nhưng đừng thối chí, ngã lòng, sẽ có may mắn bất ngờ, tình cảm vui. 

CANH THÂN 44 TUỔI: Phiêu lưu tình cảm sẽ mang đến bao rắc rối, nên tự chế và lo toan cho nghề nghiệp. Sẽ có hên may nhiều trong thời gian tới. May mắn nhỏ về tiền bạc. 

MAU THÂN 56 TUỔI: Đã qua được giai đoạn khó khăn, giờ mọi chuyện đã hanh thông, thoải mái, tiền bạc ổn định. Đừng ham vui, chơi bời mà mang học. Cẩn thận xe cộ. 

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Vẫn còn phải lưu tâm về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Công việc đi vào giai đoạn tốt đẹp, có quý nhân trợ giúp, tài chánh may mắn. 

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 31 TUỔI: Phải biết suy nghĩ cho thật chín chắn, vì những chuyện thương hại, hồ đồ nhất thời đưa đến những quyết định sai lầm trong tình cảm không kịp. Tài lộc vẫn khả quan. 

TÂN DẬU 43 TUỔI: Những việc đặt kỳ vọng nhiều thì lại chưa có kết quả gì. Trái lại công việc không nghĩ là thành công thì lại bất ngờ được mãn ý. Tài chánh cũng có tin tức vui vẻ. 

KỶ DẬU 55 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy phải nỗ lực nhiều vì công việc dồn dập nhưng tinh thần rất dễ chịu. Chuyện của con cái từ từ tiến hành, không có gì trở ngại. Gia đạo an vui. 

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Những cố gắng dồn hết sức lực vào công việc đã đưa đến kết quả khả quan. Đã vậy lại có quý nhân hết lòng giúp đỡ. Nên để ý đến vấn dề sức khỏe của bản thân. 


TUỔI TUẤT 
GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc mới hoặc đi xa đều thuận lợi. Chuyện tình cảm cá nhân nên vui vẻ hòa thuận, đừng bày đặt chuyện ghen tuông lôi thôi, chỉ mang thêm phiền não. 

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiêu nhân nói xấu hoặc hại ngầm. Chuyen tình có niềm vui bất ngờ cũng như có quà tặng không tính trước. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa tới. 

CANH TUẤT 54 TUỔI: Có những triển vọng tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên hiện tại còn vài khó khăn. Tiền bạc đã tương đối thoải mái. Tính chuyện đi xa, cần phải thật lưu tâm về xe cộ. 

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Hãy tỏ ra mềm dịu với nhưng người thân trong gia đình, đừng cáu giận, nóng nảy quá độ chỉ gây thêm sự rạn nứt mà thôi. Trong công việc có những hên may nhỏ, 

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 29 TUỔI: Hiện nay có những cơ hội để thuyết phục được đối tượng mình cần, nen tỏ ra dễ thương và thật chân tình. Tuy nhiên tốt nhất vẫn phải chú tâm vào nghề nghiệp cùng học hành. 

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Có quý nhân luôn luôn tích cực nâng đỡ. Trong chuyện tình cảm, cần phải biết tha thứ vì không ai là không có lỗi. 

TÂN HỢI 53 TUỔI: Thời điểm này, mọi việc đều không thuận lợi, vậy nếu muốn đi đến quyết định lớn, cần cân nhắc thật kỹ. Đừng nghe lời ngon ngọt, e có hại lớn. Tài lộc ổn định. 

KỶ HƠI 65 TUỔI: Những lời ong tiếng ve của những kẻ luôn luôn vạch lá tìm sâu, đừng để tâm tới làm gì. Công việc hiện đang dồn dập, chú tâm vào sẽ bớt được sự bực mình.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo. Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...