Tử Vi Hàng Tuần: 22/04/2024 - 28/04/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
25 Tháng 03
Tử Vi Hàng Tuần: 22/04/2024 - 28/04/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 22/04/2024 - 28/04/2024 

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 29 TUỔI: Tiền bạc hơi bị căng thẳng vì phải chi tiêu quá nhiều, ngoài dự tính. Tuy thế, việc học hành cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, nên khéo léo giải thích.

GIÁP TÝ 41 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại gặp trở ngại, khiến tinh thần không vui. Hãy bình tĩnh, sẽ có quý nhơn giúp đỡ, giải tỏa được nỗi khó khăn. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ.

NHÂM TÝ 53 TUỔI: Có nhiều chuyện bất như ý tại nơi làm việc, làm nhức đầu, nhức óc. Hãy bình tĩnh và nhẫn nại giải thích để tránh sự ngộ nhận. Tài lộc và tình cảm ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

CANH TÝ 65 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại khiến tinh thần căng thẳng. Tuy thế, có may mắn bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Trong gia đạo không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 40 TUỔI: Tình cảm cá nhân lộn xộn, rắc rối khiến không thể tập trung vào học hành cũng như làm việc. Đừng để kéo dài lâu ảnh hưởng xấu cho tương lai, sự nghiệp. Cẩn thận thêm về xe cộ.

QUÝ SỬU 52 TUỔI: Công việc tương đối thuận lợi khiến tài chánh không phải ưu tư. Về mặt tình cảm, còn nhiều lấn cấn, phải giải quyết dứt điểm cho tinh thần ổn định. Lưu tâm về giấy tờ.

TÂN SỬU 64 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc cũng vậy và có may mắn bất ngờ. Tuy thế cũng cần lưu tâm kẻ tiểu nhân phá đám.

KỶ SỬU 76 TUỔI: Đi xa gặp đắc lợi nhưng cẩn thận về vấn đề ẩm thực kẻo dễ bị chột bụng, trúng độc. Gia đạo vui vẻ, con cháu mang nhiều hỷ sự về. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 39 TUỔI: Việc học hành cũng như công việc làm tuy có căng thẳng nhiều, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp như ý. Về mặt tình cảm không được vui lắm vì giận hờn vô lối.

GIÁP DẦN 51 TUỔI: Tuy phải chi phí nhiều về tiền bạc nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Cẩn thận về miệng tiếng thị phi cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm vui.

NHÂM DẦN 63 TUỔI: Công việc tuy phải công hiến nhiều công sức, nhưng kết quả đạt được như ý. Tài lộc cũng thoải mái, dễ chịuVề mặt tình cảm tuy có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng vui vẻ.

CANH DẦN 75 TUỔI: Nghề nghiệp cũng như công việc đang làm vẫn thuận lợiTình cảm tuy vui nhưng vẫn cảm thấy chưa được như ý muốnTiền bạc phải chi tiêu nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 38 TUỔI: Tình cảm tuy vui, nhưng đừng đi quá trớn sẽ ảnh hưởng xấu tới chuyện học hành cùng sự nghệp. Cũng nên chọn bạn mà chơi kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện không hay.

ẤT  MÃO 50 TUỔI: Công ăn việc làm tuy thuận lợi, nhưng còn chờ đợi một sự may mắn khác để thăng tiến hơn nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. 

QUÝ MÃO 62 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận, đừng mất công mất sức quá trong công việc, trong dự tính mà thất vọngHãy để tự nhiên sẽ có may mắn bất ngờ. Tình cảm và tài lộc thuận như ý.

TÂN MÃO 74 TUỔI: Bây giờ là thời điểm tốt đẹp cho dự tính đã ấp ủ từ lâu. Tuy thế khi bắt tay vào việc cũng cần cân nhắc cẩn thận, nhất là lưu tâm đến kẻ xấu dòm ngó. Tài lộc chi phí nhiều.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 37 TUỔI: Chuyện học hành cùng công việc làm vẫn tiến triển như ý. Tài lộc phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng, nên vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 49 TUỔI: Không nên hùn hạp hoặc xuất tiền bạc nhiều ra làm ăn, không lợi. Hãy nhẫn nhịn một thời gian nữa. Tình cảm chưa được như ý khiến tinh thần không khỏi căng thẳng.

GIÁP THÌN 61 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc đang làm có cơ hội thăng tiếnTài lộc cũng vậy, có nhiều thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà vung tay quá trán, ham vui, có hại lớn. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM THÌN 73 TUÔI:  Công việc tuy đạt được vài thành công nhỏ nhưng chó vội đắc ý. Phải dè chừng tiểu nhân phá hoại ngầm cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến luật pháp. Tài lộc ổn định.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 36 TUỔI: Nên bình tĩnh trước việc xảy đến, nó không đến nổi trầm trọng quá độ và sẽ có quý nhơn giúp đỡ để gỡ rối. Tình cảm có sự hiểu lầmphải khéo léo giải quyết.

BÍNH TỴ 48 TUỔI: Công việc có đôi chút trắc trở lúc đầu, nhưng sau đó sẽ đi vào thuận lợi. Nhờ đó, tài chánh cũng thoải mái, dễ chịu. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói cũng như về xe cộ.

ẤT TỴ 60 TUỔI: Thận trọng trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vì có tiểu nhân bơi móc, quấy phá, tuy cuối cùng vẫn bình ăn. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm còn lấn cấn.

QUÝ TỴ 72 TUỔI: Chớ mong muốn thái quá những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế đẻ tự kiềm chế. Sức khỏe hơi bị suy yếutài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 35 TUỔI: Những chuyện rắc rối, lộn xộn do những người trên gây ra làm buồn phiền nhiều. Cần phải tế nhị, khéo léo dàn xếp mới êm được. Công việc cũng như tài chánh vẫn tốt đẹp.

MẬU NGỌ 47 TUỔI: Còn vài chuyện rắc rối không vui, nhất là chuyện tình cảm. Công việc đã qua được những đình trệ, bắt đầu hanh thông. Tiếp tục những việc đã dự tính sẽ thành công.

BÍNH NGỌ 59 TUỔI: Có tin vui vì sự thành công của con cái, gia đạo nhiều hỷ khí. Nhận được tin của thân nhân ở xa, việc làm ăn cũng như tiền bạc đều trôi chảy như ý. Cẩn thận kẻ gian phi.

GIÁP NGỌ 71 TUỔI: Những công việc tiến triển một cách đều đặn khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên phải lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng ỷ y có hại lớn. Cũng lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 34 TUỔI: Buồn bực nhiều về bạn bè không cư xử tốt đẹp mà lại còn mưu những chuyện ám muội. Yên tâm mọi sự việc sẽ bình yên. Những món tiền tưởng như vuột khỏi tầm tay sẽ có lại bất ngờ.

KỶ MÙI 46 TUỔI: Vẫn còn một vài chuyện bực mình do thân nhân gây ra. Đừng để ý tới thì mọi sự việc êm ả. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp, thay đổi làm ăn vì chưa phải là thời gian thuận lợi.

ĐINH MÙI 58 TUỔI: Cẩn thận nhiều kẻo có tiểu nhân mưu ám hại. Công việc làm ăn đã ổn định trở lại, tài chánh khả quan. Đừng phiền hà về những chuyện giúp đỡ người mà còn gặp những điều không hay.

ẤT MÙI 70 TUỔI: Nên rộng lượng với mọi người, khó khăn quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng. Về nghề nghiệp cần lưu ý nhiều kẻo dễ có sự sơ sót ảnh hưởng xấu công việc đi xa có lợi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 33 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp, được sự nâng đỡ của cấp trên. Tài chánh tuy khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều cho những chuyện thật cần thiết. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 45 TUỔI: Chuyện gia đình có nhiều điều gây phiền hà, cần phải cương quyết mới có thể yên được. Công việc làm ăn đã có những sự thuận lợi và sắp sửa bước vào giai đoạn ổn định.

MẬU THÂN 57 TUỔI: Nên cẩn thận, chú ý vào công viejc đang làm, nhất là những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lýHiện tại, chuyên rối trong gia đình đã yên, nên mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí.

BÍNH THÂN 69 TUỔI: Con cái gây nên sự hao tốn nhiều về tiền bạc. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờĐề phòng kẻ tiêu nhân ám hại.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 32 TUỔI: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa, tiền bạc lại bị thiếu hụt vì những việc không đâuNên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.

TÂN DẬU 44 TUỔI: Những rối rắm về tình cảm cá nhân đã tạm ổn. Tuy thế vẫn phải khéo léo, mềm mỏng để tránh tái diễn. Công việc làm ăn đã ổn định nhiềutài lộc cũng đỡ âu lo. Cẩn thận kẻ gian.

KỶ DẬU 56 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộcVề mặt tình cảm gia đình có xáo trộn. Đừng nóng quá càng làm rối thêm. Bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 68 TUỔI: Buồn bực về chuyện rắc rối về tình cảm của con cái. Tuy thế, mọi sự việc sẽ êm đẹp thôi. Tài chánh đang ở thời điểm thuận lợi. Có khách ở xa thăm viếng mang đến niềm vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 31 TUỔI: Chuyện tình cảm lúc vui, lúc buồn khiến tinh thần không ổn định. Cố gắng trấn tĩnh để tránh cho việc ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài chánh có tin vui bất ngờ.

NHÂM TUẤT 43 TUỔI: Tập trung vào nghề nghiệp hiện tại, đừng vì chuyện phiền muộn về gia đình mà buông bỏ sẽ có hậu quả xấu sau đó. Tiền bạc tương đối không phải lo nghĩ. Sẽ có may mắn qua khỏi tình huống khó khăn về tinh thần hiện tại.

CANH TUẤT 55 TUỔI: Công việc đang như khựng lại gây nên sự âu lo. Đã thế, về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời, mọi chuyện sẽ vượt qua. Có tin vui của con cái.

MẬU TUẤT 67 TUỔI: Nên lượng sức để thực hiện những dự tính sao cho thành công. Đừng tính chuyện quá khả năng để mang đến kết quả xấu khó lường. Tài chánh ổn định, tuy cũng có nhiều nỗi lo lắng.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân rất vui. Tuy nhiên nên đề phòng những kẻ ganh ghét, đố kỵ “thọc gậy bánh xe”. Cũng nên tập trung vào nghề nghiệp, học hành, lơ là có hại. Tiền bạc có hên may.

QUÝ HỢI 42 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa có lợi. Đây là thời điểm tốt đẹp để phát triển những công việc mới, mang lại sự thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ khiến tinh thần càng thêm phấn chấn. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN HỢI 54 TUỔI: Có một vài mâu thuẩn trong gia đình, khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bình tĩnh, mềm mỏng giải quyết, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Đã vậy còn có quý nhân giúp đỡ bất ngờ.

KỶ HỢI 66 TUỔI: Cơ thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi, nhưng không vì thế trở ngại đến công việc đang tiến triển khả quan. Gia đạo hỷ khí trùng trùng vì con cháu đậu đạt cũng như có tin vui về tình cảm.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...