Tử Vi Hàng Tuần: 18/09/2023 - 24/09/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
14 Tháng 08
Tử Vi Hàng Tuần: 18/09/2023 - 24/09/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 18/09/2023 - 24/09/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vì có người thương hoặc lưu tâm. Công việc cùng nghề nghiệp đang thăng tiến, tiền bạc thoải mái nhiều. Chăm chỉ, siêng năng hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp..

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Nghề nghiệp và công việc làm ăn vẫn chưa thông suốt. Tài chánh cũng vì đó mà yếu kém. Thận trọng về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Nên mềm mỏng để tránh khắc khẩu.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Đã có nhiều triển vọng sáng sủa trong tương lai. Hiện tại công việc tiến triển tương đối đều đặn. Tuy nhiên về tài chánh còn phải lo nghĩ nhiều vì ảnh hưởng bởi sự bế tắc trong quá khứ.

CANH TÝ 64 TUỔI: Tuy mọi việc trong vào thấy thành công nhưng về tài lộc còn yếu kém. Nên kiên tâm và gắng sức thêm nữa để đạt được kết quả như ý muốn trong tương lai. Coi chừng kẻ tiểu nhân quấy phá.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Về tài lộc đã có đôi chút thoải mái. Công việc làm ăn, nghề nghiệp cùng về mặt tình cảm vẫn tiến triển thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dễ gây thù chuốc oán.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Chớ nên tranh chấp gây xích mích nơi làm việc cũng như trong gia đạo làm chi chỉ mệt thêm. Nên cư xử nhỏ nhặn hơn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, không ngờ. Đi xa lúc này thuận lợi.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Có tin vui không ngờ tới về nghề nghiệp, về công ăn việc làm. Về tiền bạc còn gặp khó khăn đôi chút khiến phải lo lắng, tính toán nhiều. Gia đạo yên vui.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Có tin tức của bạn bè hoặc có quà tặng từ phương xa gửi tới. Chuyện làm ăn vẫn chưa có gi khởi sắc mặc dầu đã xoay sở đủ mọi cách. Nên nhẫn nhịn để gia đạo đầm ấm hơn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tình cảm cá nhân xáo trộn, lủng củng khiến tinh thần không vui. Hãy khéo léo mềm mỏng, mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Công việc tuy gặp phiền toái, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Có nhiều việc phải chi tiêu hao tốn ngoài sự dự tính. Về tình cảm cá nhân, phải tự kiềm chế, nghiêm khắc với bản thân, kẻo gây những chuyện phiền toái không lường được.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Thuận lợi cho việc thay đổi hoặc di chuyển đi xa, cho việc làm ăn mới. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm chỉ gây thêm tốn kém, không những thế còn làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

CANH DẦN 74 TUỔI: Còn nhiều việc của người thân phải giải quyết nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Nên tha thứ cho những lời nói bộc phát quá lố, đừng mang hoài những ấm ức trong lòng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Mọi sự việc tưởng như không được như ý muốn lại có may mắn vào giờ chót. Công việc lại hanh thông, tốt đẹp. Tiền bạc thoải mái, không phải lo âu.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Việc làm tương đối ổn định. Nhưng chớ ỷ y, cần chú tâm, siêng năng làm việc để tránh tiểu nhân đâm chọt, mưu hại. Gia đình có tin vui.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Phải căng thẳng nhiều vì những dự tính gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên lại gặp quý nhân tận tâm giúp đỡ. Con cái mang về niềm vui.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là lúc trái nắng trở trời. Khéo léo, mềm mỏng để gia đạo yên vui. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc. Chuyện tình cảm tương đối dễ chịu, tuy còn 1 vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Nên nắm bất lấy cơ hội vì đây là lúc thuận lợi nhất để tiến tới thành công. Tình cảm còn hơi rối rắm. Tài chánh may mắn.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp và lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có sự bất hòa, cần khéo léo giải quyết. Phải chi tiêu nhiều về tài chính

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Cần biết mềm mỏng, uyển chuyển để công việc được thành tựu dễ dàng hơn. Con cái mang về niềm vui lớn. Gia đạo yên vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắt nên tinh thần không được vui. Đã vậy chỗ làm việc lại gặp tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Nên bình tĩnh, mọi việc sẽ ổn thỏa.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện công tác, hùn hạp, kẻo dễ bị sai lầm. Từ từ sẽ có cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tài lộc vẫn thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Đề phòng cẩn thận tiểu nhân mưu hại cùng những chuyện miệng tiếng thị phi, tuy nhiên nghề nghiệp lại có cơ may, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc ổn định.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Đừng suy nghĩ nhiều vì chuyện con cái lỡ lời, làm buồn lòng. Đây chỉ là sự hiểu lầm, nên xét lại và tha thứ để gia đạo yên vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Tinh thần đầy lạc quan vì công việc vẫn trôi chảy thật thuận lợi. Đã vậy tình cảm cá nhân gặp nhiều đắc ý. Tài chánh tốt đẹp nhưng lại phải hao tốn nhiều trong chuyện tình cảm.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Chuyện lộn xộn trong gia đình chỉ là chuyện nhỏ, phải khéo léo dàn xếp kẻo biến thành lớn. Nghề nghiệp vẫn còn có vài sự căng thẳng nhưng cuối cùng cũng qua được . Tài chánh khả quan.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Có một vài sự phiền hà, lo lắng về thân tộc. Nghề nghiệp gặp hên may bất ngờ dẫn đến sự hanh thông thoải mái về tài chánh. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Công việc có vẻ bất trắc chưa ổn định. Yên tâm đây chỉ là sự biến động nhất thời, không có gì đáng phải lo lắng. Tài chánh bình thường, cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Những sự bực mình, phiền toái về những chuyện không đâu do kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãy bỏ qua một bên để lo lắng tương lai. Hiện tại đang có những cơ hội tốt đẹp cho nghề nghiệp. Tài lộc thoải mái.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Cần phải suy xét thật kỹ càng trước khi đưa đến quyết định trong việc làm ăn, kẻo dễ bị sai sót. Nếu chưa thấy thuận lợi, nên giữ ở mức cũ, cũng có những may mắn bất ngờ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Bỏ ngoài tai những lời ong tiếng ve của những kẻ xấu bụng ganh ghét. Hên may có những điều kiện thuận lợi cho công việc hiện tại, nên lợi dụng thời cơ để đi đến thành công.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Việc làm ăn thoải mái ổn định và có những may mắn nhỏ liên tiếp đưa tới. Tuy nhiên đừng vì vậy mà chủ quan đễ dẫn tới sai lầm. Tài lộc thoải mái, gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm sau những biến động làm buồn phiền nay đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ. Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, mọi chuyện sẽ bình yên tất cả.

CANH THÂN 44 TUỔI: Nên xử dụng  tất cả mọi sự khôn ngoan, khéo léo cũng như mềm mỏng thì mọi sự lộn xộn, xích mích trong gia đình, trong thân tộc sẽ giải quyết êm đẹp. Có những may mắn trong công việc hiện tại.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Gặp một vài xáo trộn nhỏ trong gia đình. Về nghề nghiệp, lại có quý nhân giúp đỡ mang lại sự hanh thông tốt đẹp. Tài chánh thoải mái. Lưu tâm nhiều về chuyện con cái cùng xe cộ.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Hãy trầm tĩnh trong mọi tình huống, đừng nhận xét một cách  phiếm diện, sẽ đưa đến sự sai lầm trong cách cư xử. Tài chánh cùng nghề nghiêp vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Chuyện buồn phiền đã qua đi. Hiện tại có người để ý đến bạn. Tuy thế lưu tâm trong lúc giao thiệp cũng như phải xem xét người cẩn thận, kẻo mang buồn khổ vào thân.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Tuy đã vượt qua những sự khó khăn trở ngại lớn, công việc làm ăn, kinh doanh tương đối đỡ nhưng vẫn còn nhiều lo lắng về tài chánh. Kiên tâm chịu đựng sẽ qua khỏi cơn sóng gió.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Việc làm tuy hơi bị khựng lại, nhưng chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Có tin vui trong gia đạo đạo từ xa mang tới.Gia đình yên ấm vui vẻ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Công việc làm ăn, kinh doanh đã có chiều hướng tốt, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài chánh cũng đỡ rất nhiều. Có quý nhân trợ giúp khiến mọi sự thuận lợi hơn.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Về tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường. Tình cảm cá nhân lưu ý, đừng để lún lầy, việc học hành, và làm ăn sao lãng ảnh hưởng rất xấu.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Đừng vướng mắc trong vấn đề tình cảm quá độ. Phải tự kiềm chế mình kẻo mang họa. Công việc tuần này hơi bị trục trặc. Lưu tâm kẻ gian rình rập.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Gặp trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp. Tiền bạc hơi bị hao tốn cho những chuyện hùn hạp với người khác vì chưa đến thời điểm thuận lợi. Đi xa bình yên.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Cẩn thận về giấy tờ và tiền bạc liên quán đến nhà cửa, bất động sản. Đừng rối trí về những việc khó khăn xảy đến, từ từ rồi cũng qua khỏi. Tài chánh bị hao hụt, gia đạo bình an.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI :Chớ có tự ái hão huyền cũng như phải thực tế nhận xét để quyết định thật đúng kẻo không dễ bị tránh vỏ dưa , gặp vỏ dừa, công việc làm ăn vẫn tiến triển tót đẹp.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Có những niềm vui bất ngờ trong nghề nghiệp. Nên quyết định sáng suốt, đừng để tình cảm chi phối quá nặng, đưa đến sự sai lầm ảnh hưởng đến tương lai. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Có trở ngại về mặt giấy tờ liên quan đến chính quyền. Nhưng chính cái rắc rối lại dẫn đến sự hên may, gặp quý nhân giúp đỡ. Cũng lưu tâm về xe cộ, gia đạo bình an.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Còn nhiều sự lo nghĩ cho thân nhân, cho con cái về tài chánh. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như khi lái xe cộ. Gia đạo êm ấm, vui vẻ.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...