Tử Vi Hàng Tuần: 16/10/2023 - 22/10/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
04 Tháng 09
Tử Vi Hàng Tuần: 16/10/2023 - 22/10/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 16/10/2023 - 22/10/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Hãy còn lúng túng, lộn xộn trong chuyện tình cảm cá nhân như mắc trong lưới. Phải thật cứng rắn mới qua khỏi. Tốt nhất nên dồn nỗ lực vào công việc đang làm. May mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Những tiến triển thuận lợi trong nghề nghiệp vẫn còn tốt đẹp. Tài lộc nhờ đó cũng dư giả. Đừng nóng nảy trong gia đạo chỉ gây xáo trộn mà thôi. Dùng nhu thuận là êm xuôi cả.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo lắng trong vấn đề tài chánh, mặc dầu diễn tiến vẫn khả quan. Đây cũng là sự khó khăn tích lũy từ trước, có tin vui về tài lộc, gia đạo bình an.

CANH TÝ 64 TUỔI: Cẩn thận về sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Những khó khăn đã từ từ khắc phục được và có thể bắt tay vào công việc mới. Con cái mang về gia đình niềm vui lớn.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Tình cảm còn nhiều rối rắm. Chớ nóng nảy chỉ gây thêm phiền não. Công việc hiện tại ổn định, nhưng lưu tâm tiểu nhân mưu hại. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều điểm tốt đẹp thuận lợi. Cẩn thận sự ganh ghét, đố kỵ ngầm từ những người xung quanh nơi làm việc, nhất là những người cùng phái.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Công việc làm ăn đã có những tiền chứng báo trước cho sự may mắn, êm xuôi trong tương lai. Coi chừng về con cái, nhất là bạn bè của chúng kẻo mang lại chuyện buồn đó.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Chuyện gia đình, giòng họ ganh tỵ, bất hòa vì những tranh chấp nhỏ về quyền lợi khiến điên đầu. Việc làm ăn đã có cơ phát triển hơn trước. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Chuyện vui buồn về tình cảm cũng chỉ như cơn mưa rào, chợt đến chợt đi. Đừng phiền lụy quá gây nhiều trở ngại cho công việc đang làm. Tài chánh phải chi nhiều về xe cộ.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Việc làm ăn vẫn lình bình, chưa được như ý muốn. Tài lộc còn phải lo nghĩ. Vẫn cần phải mềm dịu hơn nữa trong tình cảm cá nhân, nhất là phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Những tính toán, xếp đặt cho công việc mới bây giờ có thể tiến hành được rồi. Tài chánh thâu đạt được khả quan, tuy cũng có rắc rối nhỏ. Coi chừng kẻ tiểu nhân ám hại.

CANH DẦN 74 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Trong công việc hiện tại có nhiều việc bất như ý không nói ra được. Cứ yên tâm mọi chuyện sẽ qua nhờ quý nhân giúp đỡ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Trong cuộc sống cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Thoải mái vì họp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm chưa được thuận lợi nên kiên nhẫn hơn nữa.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính. Tiền bạc còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vè có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ họp hành với bạn bè và chỗ đông người, dễ bị hiểu lầm đấy.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Đừng để tâm quá nhiều đến tình cảm cá nhân làm cản trở sự nghiệp.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp đều hanh thông tốt đẹp. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có uy tín nhiều với mọi người xung quanh nơi làm việc, Dè chừng tiểu nhân đâm chọc.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trở ngại trong nghề nghiệp vì mắc phải tiếng thị phi gây bực bội trong người. Không nên  xuất vốn làm ăn lúc này, chưa thuận lợi đâu.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Tốn hao tiền bạc khá nhiều. Đã vậy lại có chuyện buồn về người thân. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như chưa nên đi xa.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học hành cùng công ăn việc làm. Gia đạo cũng có một vài bất hòa nhỏ. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Tình cảm cá nhân lúc này gặp nhiều phiền nhiễu. Tránh mọi chuyện tranh chấp với mọi người chỉ gây thiệt thòi, bất lợi cho mình mà thôi. Gia đạo bình yên.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Đã có những chiều hướng mở ra một lối thoát cho những trở ngại từ trước. Công việc, tiền bạc và tình cảm tương đối dễ chịu. Chưa nên đi xa lúc này.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Có những chuyện tính toán thay đổi hoặc đi xa nhưng vẫn chưa thể thực hiện được theo ý muốn. Chờ đợi thêm ít lâu nữa. Tình cảm trong gia đạo được hài hòa, vui vẻ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Chớ nên lo lắng thái quá về chuyện rủi ro xảy ra. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp. Hãy chọn bạn mà chơi để tránh sự rắc rối sau này. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Công việc làm vẫn ổn định mặc dầu cũng có những khó khăn xảy đến. Tài lộc tốt đẹp. Chuyện tình cảm nên tương nhượng nhau để giữ hòa khí.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Lo lắng quá về tiền bạc đưa đến sự căng thẳng không lợi cho sức khỏe. Cứ bình tĩnh mọi việc sẽ đâu vào đó, mang lại sự ổn định mà thôi.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Bớt được những sự rắc rối xáo trộn trong gia đình. Tinh thần bớt căng thẳng nhiều. Việc làm ăn và tài lộc vẫn diễn tiến một cách khả quan.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Việc làm tuy bận rộn nhiều nhưng bù lại có những kết quả đạt được đáng khích lệ. Tài lộc có nhiều hên may. Chớ nóng giận trong lĩnh vực tình cảm.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Phải di chuyển nhiều trong công việc hiện tại. Đừng ước vọng cao quá mà thất vọng. Cứ để mọi sự tiến triển một cách tự nhiên, đỡ mệt mà kết quả đạt được tốt đẹp.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Nên giải quyết một cách phân minh để khỏi bị mang tiếng xấu cho mình. Nghề nghiệp đang ở thời điểm thuận lợi. Tài chánh đỡ phải lo lắng. Gia đạo bình an.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Nên hòa mình với con cái, đừng tỏ ra khó tính, khắc khe quá chỉ gây thêm rạn nứt. Chuyện làm ăn tiến triển một cách chậm chạp không có gì phải lo.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm đã tạm ổn, nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc lắm, nhưng cũng đã hanh thông hơn thời gian qua. Tài chánh thoải mái.

CANH THÂN 44 TUỔI: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Công việc làm ăn tuy có khó khăn đôi chút nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Tài chánh tương đối khá, nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chi phí bất thường. Để ý đến sự giao du với bạn bè của con cái.

BÍNH THÌN 68 TUỔI: Đã giải quyết êm đẹp những rắc rối trong gia đình. Lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ. Có tin vui ở xa tới.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Chuyện tình cảm có mòi rắc rối. Nhưng đừng vì vậy mà căng thẳng thái quá, trở nên nóng giận gây xích mích với những người thân. Nghề nghiệp gặp may mắn vì có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Hao tốn nhiều sức lực vào công việc hiện tại, nhưng lại rất vui vì thành quả đạt được. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian qua. Tính chuyện đi xa hoặc làm ăn mới thuận lợi.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Không nên phiền hà vì những chuyện do thân nhân ở xa mang những bực mình tới. Hãy vui vẻ quây quần quanh gia đình, con cái sẽ quên được ngay. Nghề nghiệp tiền bạc tương đối thoải mái.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chớ buồn phiền về những chuyện không hay xảy ra cho con cái một cách quá độ, sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe. Bình tĩnh mọi sự việc sẽ êm xuôi. Tài chánh gặp may mắn tương đối khá.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Mọi diễn biến từ công việc làm ăn đến tiền bạc đều trôi chảy, không có gì phiền não. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hòa hoãn vui trở lại. Lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu, có thể mang ra thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi. Sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người trong thân hữu. Tài chánh đang ở lúc thăng tiến.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tại, đừng bảo thủ quá độ cũng như ôm đồm những chuyện xét ra không có lợi. Tiền bạc có những may mắn nhỏ.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách khả quan. Hiện tại có những cơ hội tốt đẹp để phát triển. Tuy nhiên, phải cẩn thận kẻo những kẻ ganh ghét đang rình rập cơ hội mưu hại.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Không nên đua đòi, ham vui với bạn bè, ảnh hưởng xấu đến tương lai. Nên tự kiềm chế bản thân.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Đề phòng kẻ tiểu nhân muốn ám hại. Phải đề cao cảnh giác trong công việc. Trong gia đình, có một vài chuyện xảy ra gây phiền muộn. Tài chánh khả quan.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Giảm bớt được những trở ngại, khó khăn trong nghề nghiệp rất nhiều. Mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn. Về tài lộc có cơ hội may mắn đưa đến. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Căng thẳng đầu ốc vì phải giải quyết những mâu thuẩn giữa các con cái, thân tộc. Chớ nóng nảy, càng bình tĩnh, mềm mỏng càng thành công. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...