Tử Vi Hàng Tuần: 14/08/2023 - 20/08/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
17 Tháng 07
Tử Vi Hàng Tuần: 14/08/2023 - 20/08/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 14/08/2023 - 20/08/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI:  Đừng cố chấp những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự xích mích trong tình cảm kẻo gây hại lớn không ngờ được. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn bình thường.

GIÁP  TÝ 40 TUỔI: Đã qua được những rắc rối nhỏ trong việc làm hiện tại. Có tin vui bất ngờ nhất là về tài lộc. Đi xa có lợi, gia đình bình an. Tốn tiền về xe cộ.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Vẫn còn vài điều bực mình xảy ra trong gia đình, đôi lúc làm căng thẳng đầu óc. Bình tĩnh mọi việc sẽ qua. Nghề nghiệp và tài chánh tương đối thoải mái.

CANH TÝ 64 TUỔI: Chưa được hài lòng lắm trong công việc, nhất là của con cái. Tuy nhiên đã có kết quả tương đối tốt khiến cho tinh thần thư giản, bớt phải lo nhiều. Tài chánh được như ý.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có tin vui về chuyện học hành cũng như trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tài chánh tương đối đỡ hơn thời gian qua. Tình cảm cá nhân cũng như trong gia đạo bình thường.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Tuy có một vài dấu hiệu tốt đẹp cho công việc, nhưng chưa phải là lúc hoàn toàn thuận lợi, hãy chờ đợi thêm ít lâu nữa hãy tính chuyện làm ăn lớn. Tài chánh bình thường.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Một sự nhịn chín sự lành, không nên tranh chấp chi về lời nói chỉ mang thêm phiền nhiễu tập trung vào công việc, may mắn đang đến nhưng không phải mãi mãi.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến nên tinh thần vui vẻ nhiều. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui về học hành cũng như về tài chánh. Gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Đã hao tốn tiền bạc về chuyện không đâu lại còn gặp nhiều chuyện bực mình. Sẽ có tin vui về tài lộc vào dịp cuối tuần. Gia đạo bình an.

GIÁP  DẦN 50 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn, eo hẹp về vấn đề tài chánh. Công chuyện dự định vẫn chưa thực hiện được. Hãy cố bình tĩnh một thời gian ngắn nữa sẽ ổn định.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đừng thất vọng vì sự việc xảy ra trái ngược với dự tính của mình, bớt căng thẳng và giận hờn vô lối để tinh thần nhẹ nhõm, sáng suốt hơn. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

CANH DẦN 74 TUỔI: Nên thận trọng đề cao cảnh giác, nhất là với tiểu nhân, với kẻ gian phi rình rập, kẻo có thất thoát, hao tốn vì họ. Cũng lưu tâm nhiều về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Đừng rối trí về những chuyện tình cảm cá nhân đến dồn dập. Nên bình tĩnh vì đây cũng chỉ là thời gian tìm hiểu mà thôi. Tài lộc, công việc vẫn được đắc ý.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Tuy vẫn còn một số xáo trộn nhỏ, nhưng những sóng gió đã bắt đầu yên. Tài lộc, công việc làm ăn đã bắt đầu hanh thông. Giữ gìn hòa khí trong gia đình.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Việc làm tới tấp, tuy mệt mỏi nhiều, nhưng tiền bạc thu vào tương đối khá. Cần giữ gìn sức khỏe của bản thân mới được, gia đạo vui vẻ đầm ấm.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp, về tình duyên của con cháu khiến  gia đạo đầy hỷ khí. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt. Tính toán chuyện làm ăn mới được rồi đó.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Cố gắng trao dồi về nghề nghiệp hơn nữa để có dịp thăng tiến hơn. Về tình cảm cá nhân, đừng đứng núi này trông núi nọ. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Những bế tắc trong công việc vẫn còn, chưa thể tiến tới những công việc làm ăn mới được. Vong đọng chỉ tốn tiền vô ích mà thôi. Nên giữ gìn hạnh phúc gia đình là tốt nhất.

GIÁP THÌN 60 TUỔI:  Có chuyện xích mích giữa anh em, bà con trong thân tộc gây nhiều chuyện phiền toái. Việc làm ăn, đừng ỷ vào tài giỏi mà gãy đổ. Tài lộc gặp khó khăn chưa giải quyết được.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Đừng bảo thủ quá chỉ làm cho gia đình thêm căng thẳng, lộn xộn mà thôi. Tìm phương pháp mềm mỏng mới là đặc cách. Tài lộc bình thường.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Mưu tính những chuyện làm ăn nơi xa, tưởng được đắc lợi, nhưng kết quả tuy có mà không được như ý muốn. Đừng buông thả về tình cảm cá nhân, có hại lớn.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Việc làm ăn và nghề nghiệp có những may mắn bất ngờ ngoài sự dự tính. Tình cảm cá nhân nhiều rắc rối. Phải tự kiềm chế ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Tính chuyện đi xa làm ăn chắc chắn gặp nhiều trở ngại, nhất là lúc ban đầu. Sau đó nhờ quý nhân giúp đỡ được hanh thông. Tài lộc tương đối khá.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Việc làm còn bị trì trệ đôi chút nhưng cũng sắp qua khỏi. Đừng lo lắng thái quá. Tập trung vào sắp xếp nội bộ cho ổn định trước đã. Con cháu mang lại niềm vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Có tài lộc tuy nhỏ nhưng bất ngờ. Chớ nên giận dỗi vu vơ trong tình cảm làm cho bản thân mệt mỏi xáo động mà thôi. Việc học hành, nghề nghiệp bình thường.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Uyển chuyển trong cách cư xử, đừng thẳng tính quá dễ gây xích mích, ngộ nhận. Tiền bạc tương đối ổn định nhưng lại hao phí nhiều vì những chuyện không đâu ngoài dự tính.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Những niềm vui mang đến  cho công việc làm ăn cũng như trong gia đình, con cái. Tài chánh khá thoải mái và có chiều hướng đi lên. Cẩn thận kẻ dèm pha, nói xấu.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Những dự tính bây giờ có thể mang ra thực hiện được. Thay đổi sự làm ăn cũng gặp thuận lợi mặc dầu có hơi trục trặc lúc ban đầu. Gia đạo an vui, hạnh phúc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Việc học hành đạt được kết quả như ý. Có tin vui nơi làm việc vì được cấp trên lưu ý nâng đỡ. Đừng tụ tập đi sớm về khuya nếu việc đó không cần thiết.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Mọi sự tính toán tuy bị khựng lại lúc khởi sự nhưng sau đó lại gặp thuận lợi. Đi xa có những may mắn. Về tài chánh được đắc ý. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI:  Nghề nghiệp đã tương đối ổn định, không còn phải ưu tư lo lắng. Có quý nhân trợ giúp mang thêm phần may mắn. Tài chánh tuy chưa được như ý nhưng có nhiều dấu hiệu khả quan.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Thay đổi trong công ăn việc làm được nhiều sự thuận lợi. Bình tĩnh khi tranh luận với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Tiền bạc ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Vẫn còn đau đầu về chuyện tình cảm cá nhân không được vui. Chính bản thân cũng nên tự chế để biết chuyện xung đột về tư tưởng, tinh thần mới an bằng được. Việc làm bình thường.

CANH DẦN 44 TUỔI: Những rắc rối trong gia đình, trong tình cảm cá nhân sẽ được giải quyết ổn thỏa, bắt tay vào công việc gặp nhiều sự thuận lợi không ngờ. Tiền bạc có chiều hướng đi lên.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Chưa nên tính toán những chuyện làm ăn mới nhất là hùn hạp với người khác. Đừng hấp tấp vội vàng quá sẽ hư chuyện. Hao tốn tiền về con cái. Tài lộc vượng.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Những dự tính cho công việc trong tương lai đều sẽ đưa đến thành công. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Trong giao tế, tự ái thái quá chỉ tự mình làm khổ mình mà thôi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Những chuyện không may xảy đến ngoài dự tính đó sẽ qua đi thôi, đừng lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có may mắn bất ngờ, quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài lộc.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Cơ hội tốt đẹp mang tới cho công việc làm ăn, nghề nghiệp. Tài chánh vì đó cũng hanh thông. Chuyện tình cảm vẫn như ý, tuy chưa đi đến kết quả rõ ràng.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Hãy còn nhiều vất vả trở ngại trong môi trường mới này. Cứ bình tĩnh giải quyết và nhất là thận trọng khi giao tiếp với mọi người, mọi chuyện sẽ êm thắm. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Công việc đã bất ngờ hanh thông nên bớt lo lắng về trở ngại trong quá khứ. Tài chánh tương đối đỡ hơn trước và có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng về xe cộ cùng kẻ gian phi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Bớt lo nghĩ về những chuyện bạn bè cư xử không tốt với mình. Tập trung, làm việc học hành là tốt nhất, sẽ quên được chuyện phiền muộn. Tình cảm vui vẻ.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Trước khi công tác hoặc hùn hạp với người khác, cần cân nhắc suy nghĩ cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Đừng để tình cảm chi phối quá độ.

CANH TUẤT 54 TUỔI:  Phải chi phí hao tốn về những chuyện không đâu nên lo nghĩ về tiền bạc nhiều. Nên bình tĩnh để khỏi rối và nhất là giữ gìn hạnh phúc gia đình.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Gánh vác những chuyện của người khác, rút cuộc mình bị mang tiếng thị phi, gây thêm bực mình. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển thuận lợi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI:  Đừng tin vào những lời hứa hẹn đường mật nhất là về tình cảm mà mang hại vào thân. Tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách làm việc tích cực  sẽ có kết quả tốt đẹp.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Những chuyện thị phi trong anh em, bà con, họ hàng hãy để ngoài tai cho đỡ bực bội. Tập trung vào lo cho công việc đang diễn tiến tốt đẹp đó. Gia đạo bình yên.

TÂN  HỢI 53 TUỔI:  Công việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn bình thường, nhưng phải ưu tư lo lắng về chuyện nhà cửa hiện tại. Sẽ có quý nhân cuối tuần giúp đỡ qua khỏi.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Tranh chấp bất hòa chỉ làm mình phiền nhiễu mà thôi, không giải quyết được điều gì cả. Nên mềm mỏng để giải quyết là đắc sách nhất. Đi xa có lợi.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...