Tử Vi Hàng Tuần: 13/02/2023 - 19/02/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
06 Tháng 02
Tử Vi Hàng Tuần: 13/02/2023 - 19/02/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 13/02/2023 - 19/02/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đừng bị lụy về chuyện tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp. Mọi chuyện sẻ đi qua thôi. Tài chánh còn vài lo lắng nhỏ. Việc làm ổn định. 

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Những chuyện tính toàn làm ăn đã có cơ may đưa đến. Tuy nhiên cũng chớ nên bốc đồng mà phải xem xét, bước đi từng bước vững chắc mới được. Cũng đừng nên đa nghi thái quá. 

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Nên dè chừng những tiểu nhân ganh ghét, dèm pha, nói xấu. Chuyện tình cảm phải đặt đúng chỗ, đừng đứng núi này trông núi nọ. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ. 

CANH TÝ 64 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc. Đừng vì thế mà bối rối, đây chỉ là nhất thời mà thôi. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan. 

TUỔI SỬU 

ẤT SỬU 39 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn bình thường. Trong sự giao tiếp, sinh hoạt với bạn cần phải biết tự chế kẻo mang họa. Tài chánh thoải mái, dễ chịu, chuyện tình cảm có vài rắc rối, cần khéo léo giải quyết. 

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Có may mắn nhiều về tài chánh. Đề phòng kẻ gian phi trộn cắp gây ra những bất lợi. Chuyện làm ăn vẫn được khả quan, nhưng lại phải mất nhiều công sức. Đi xa có lợi. 

TÂN SỬU 63 TUỔI: Những sự chờ đợi về công việc mới chưa hẳn đã đến sớm như sự chờ đợi. Cứ yên tâm đừng vong đọng thái quá chỉ làm tinh thần thêm mệt mỏi. Tiền bạc tương đối ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ. 

KỶ SỬU 75 TUỔI: Có những kết quả gặt hái được tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng nên tinh thần vui vẻ nhiều. Đừng cố chấp, bảo thủ, phải mềm mỏng để hòa mình với thân nhân cho gia đạo được an vui. 

TUỔI DẦN 

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Chuyện giận hờn trong tình cảm cá nhân làm tinh thần giao động nhiều. Chớ vì thế mà để ảnh hưởng không tốt đến nghề nghiệp đang làm. Tài chánh có nhiều sự thuận lợi. 

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì công việc vẫn chạy đều theo chiều hướng tốt đẹp. Những dự tính cũng có thể bắt tay vào được vì có những biến chuyển thuận lợi mang đến. Tài chánh khả quan. 

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Có những rắc rối trở ngại tưởng như bị bó chặt trong lưới, vô phương cứu chữa. May thay giờ chót có quý nhân trợ giúp cũng như có hên may bất ngờ giãi tỏa được. Tài chánh cón nhiều lo lắng. 

CANH DẦN 74 TUỔI: Nên bắt tay vào chuyện làm ăn mới đã dự tính từ lâu. Đừng chần chờ mà mất thời gian. Tiền bạc đã bớt lo lắng vì có những món tiền bất ngờ. Con cái mang về nhiều niềm vui. 

TUỔI MÃO 

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Phải thật cẩn thận, cân nhắc cho kỹ trước khi quyết định làm một việc gì. Đừng làm theo cảm tính, kẻo không những không thành công mà còn bị những hậu quả không hay. Tình cảm vui. 

ẤT MÃO 49 TUỔI: Việc làm ăn vẫn được những may mắn, có quý nhân trợ giúp. Không nên tính tới chuyện làm lớn hơn cũng như hùn hạp lúc này không có lợi. 

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Những dự tính lúc này mang ra thực hiện được vì đây là thời điểm thuận lợi. Tài chánh tuy không khởi sắc lắm nhưng cũng không phải lo lắng. Khéo léo để giữ hạnh phúc gia đình. 

TÂN MÃO 73 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoãi mái. Nên hòa nhã, đừng nóng tính kẻo dễ gây sự xích mích với người xung quanh. Nghề nghiệp hiện tại thăng tiến đều. 

TUỔI THÌN 

MẬU THÌN 36 TUỔI: Công việc đang làm được quý nhân tận tình giúp đỡ. Nhưng đừng vì vậy mà tỏ ra kêu. Hãy vui vẻ hòa nhã với mọi người. Lưu tâm nhiều về xe cộ, cũng như kẻ tiểu nhân. 

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc làm ăn hơi bị trục trặc nhưng lại giải quyết được êm đẹp. Tình cảm cá nhân đừng để lâm quá ảnh hưởng đến việc làm ăn. 

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Mọi công việc cần phải tính toán lại cho thật kỹ. Chớ có tin tưởng hoàn toàn vào một ai kẻo dễ mang lại sự thất bại. Tiền bạc còn nhiều điều ưu tư suy nghĩ. 

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Gia đạo đã ổn định, vui vẻ. Nghề nghiệp vẫn còn những thuận lợi đáng kể nên tài chánh cũng tốt đẹp. Coi chừng thật nhiều kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. 

TUỔI TỴ 

KỶ TỴ 35 TUỔI: Đừng để lụy về tình cảm quá độ, phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về xe cộ cũng như những chuyện bất ngờ. 

ẤT TỴ 59 TUỔI: Mọi việc tưởng như bị đình trệ vì gặp khó khăn nhưng bị hên may bất ngờ giải quyết được như ý. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cẩn thận nhiều về xe cộ. 

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Gia đình hơi bị xáo trộn vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, phải ôn tồn giải thích mới êm đẹp được. Nghề nghiệp tài lộc bình thường. 

TUỔI NGỌ 

CANH NGỌ 34 TUỔI: Đừng để ý tới những sự bàn ra tán vào với dụng ý không tốt của những bạn bè đố kỵ, ganh ghét. Mọi việc sẽ không có gì quan trọng. Tình cảm cá nhân vui vẻ. 

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Có tài lộc tương đối khá trong tuần này. Tuy vậy vẫn phải chi dụng nhiều ngoài dự tính. Để ý thật nhiều đến sự học hành cũng như sự giao du của con cái. 

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Đã có thể thực hiện được những dự tính ấp ủ từ lâu. Việc làm, nghề nghiệp bắt đầu có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc chưa được như ý lắm. 

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Mọi sự việc hiện tại đều tiến triển tốt đẹp đúng như ý muốn. Có tài lộc bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi. Nhiều sự vui vẻ dồn dập đến cho gia đình. 

TUỔI MÙI 

TÂN MÙI 33 TUỔI: Hợi bị lộn xộn tại nơi làm việc, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi. Chuyện tình cảm tuy vui vẻ, nhưng vẫn có điều lấn cấn chưa đi đến đâu. Tài chánh bình thường. 

KỶ MÙI 45 TUỔI: Đừng giao tiền bạc cho người khác, dẫu rằng đó là sự hùn hạp. Thời điểm này đưa ra chỉ có thiệt hại mà thôi. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị khẩu thiệt. 

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Bận rộn nhiều về công việc hiện tại. Có vài trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn. Về tài lộc tương đối dễ chịu, không phải lo lắng nhiều. 

ẤT MÙI 69 TUỔI: Chuyện làm ăn bắt đầu có những dấu hiệu tốt đẹp. Có thể bắt tay vào những dự tính cũ và dễ đưa đến thành công. Tài chánh có phần tốt đẹp hơn thời gian qua. 

TUỔI THÂN 

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Vẫn còn phải cảnh giác nhiều về chuyện tình cảm cá nhân, nhất là đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường, tài lộc thoải mái. 

CANH THÂN 44 TUỔI: Lưu tâm đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Công việc tuy chưa ổn định nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Đi xe cộ cần phải để ý, tập trung, dễ bị phạt vạ, tai nạn. 

MẬU THÂN 56 TUỔI: Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, còn vài sự trục trặc nhỏ. Tài chánh vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Nên hòa mình với gia đình để giữ được không khí, êm vui , hạnh phúc. 

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Chuyện hiểu lầm trong gia đạo cần phải có sự bình tĩnh và mềm mỏng thật nhiều để giải quyết cho êm đẹp. Nóng giận chỉ gây thêm rối mà thôi. Tài lộc bình thường. 

TUỔI DẬU 

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Mềm mỏng hơn nữa để những xáo trộn về tình cảm lắng xuống. Căng quá chỉ mang lại sự gãy đổ. Đã vậy, phải đề phòng bạn bè đâm sau lưng, ganh gét, nói xấu. 

TÂN DẬU 43 TUỔI: Tài chánh dẫu còn một vài khó khăn, nhưng đã dễ chịu nhiều. Công việc vẫn gặp được những may mắn thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm không tốt đâu. 

KỶ DẬU 55 TUỔI: Có vài chuyện của con cái gây bực mình, căng thẳng nhưng đã dễ chịu nhiều. Cần trầm tĩnh, phân tích, mọi việc sẽ êm đẹp. Nghề nghiệp cũng như tài chánh vẫn ổn định. Lưu tâm về xe cộ. 

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chuyện làm ăn đã có nhiều tiến bộ đáng kể có thể làm lớn hơn. Tuy nhiên cần đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tài lộc khả quan. 

TUỔI TUẤT 

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Đừng sống một cách buông thả quá độ sẽ rước lấy hậu quả không hay. Hãy chú tâm vào công việc đang làm để đưa đến thành công tốt đẹp. Tài chánh ổn định. 

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Có những may mắn bất ngờ đưa đến trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm có vài rắc rối nhỏ, cần bình tĩnh để khỏi bị lún lầy. Tiền bạc hanh thông, thoải mái. 

CANH TUẤT 54 TUỔI: Nghề nghiệp, tuy có vẻ tốt đẹp, nhưng bên trong vẫn còn bị trục trặc nhỏ chưa giải quyết được. Sẽ có quý nhân giúp đỡ rỡ rối. Gia đạo có một vài xáo trộn nên lưu tâm. 

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Tài chánh gặp nhiều sự căng thẳng vì phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tuy vậy lại có may mắn bất ngờ. 

TUỔI HỢI 

ẤT HỢI 29 TUỔI: Phải tự kiềm chế về vấn đề tình cảm kẻo không sẽ ảnh hưởng xấu đến nhiều sự việc. Nghề nghiệp có vài trắc trở cần phải dốc tâm nhiều hơn nữa. Có tài lộc nhỏ. 

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Đã dàn xếp êm đẹp chuyện rắc rối trong gia đình. Công việc hiện tại vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp, tiền bạc thoải mái, tuy phải chi phí linh tinh hơi nhiều. 

TÂN HỢI 53 TUỔI: Tài chánh tuy có những thuận lợi nhưng vẫn chưa đáp ứng được như ý muốn. Việc làm trôi chảy đều đặn. Đề phòng về sự giao du bất lợi của con cái. 

KỶ HỢI 65 TUỔI: Cơ hội thuận tiện đưa đến để giải quyết được những trắc trở trong nghề nghiệp hiện tại. Thời điểm này bớt sự lo lắng về tài chánh. Gia đạo êm ấm.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo. Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...