Tử Vi Hàng Tuần: (12/12/2012 - 18/12/2012)

Tử Vi Hàng Tuần |

Xem tổng quát Tử Vi từ: (12/12/2012 - 18/12/2012)

TUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Gặp phiền hà vì những chuyện lãng nhách tại nơi làm việc. Hãy bỏ qua đi cho nhẹ lòng, càng để ý càng gây nhiều bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Lưu tâm về xe cộ.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Đừng dính dáng tới chuyện tình cảm, nhất là những sự phiêu lưu. Tuy vui thật, nhưng lại đem tới những rắc rối, căng thẳng thật nhiều. Tài lộc hao tốn, vì những chuyện thật cần thiết.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Nghĩ ngợi, buồn phiền không giải quyết được gì. Chuyện trong gia đình nên ngồi lại trực diện tìm phương gỡ rối sẽ đưa đến sự êm đẹp thôi. Công việc khả quan, có quý nhân trợ giúp.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân cũng như của con cái từ xa đưa về. Việc làm ăn cùng tài lộc ổn định. Phải để ý đến những biến chuyển bất ngờ về sức khỏe của bản thân.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Lại có cơ hội thuận lợi để làm thêm công việc mới. Tuy nhiên phải nghiên cứu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào để tránh những trở ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Đã giải quyết xong những chuyện vô duyên do kẻ tiểu nhân ác ý dựng lên. Coi vậy vẫn phải đề phòng về sự ganh ghét thêm nữa. Nghề nghiệp, tài chánh có nhiều triển vọng tốt đẹp.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Có những tin tức vui trong nghề nghiệp hiện tại, giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Về tài chánh đã đỡ rất nhiều nhưng vẫn còn phải suy nghĩ nhiều vấn đề phải suy nghĩ đau đầu.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Có quý nhân thật lòng trợ giúp, cũng như có cơ may bất ngờ đưa đến đã giải toả được những khó khăn. Tuy nhiên, sức khỏe có suy giảm vì sự nỗ lực quá độ, cần để ý chuyện này thật nhiều.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Chưa giải quyết dứt khoát được chuyện rắc rối về tình cảm khiến tinh thần không được vui. Đừng lo nghĩ thái quá, cứ để tự nhiên, mọi chuyện sẽ tự nó êm ả. Tài lộc khả quan.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Phải suy nghĩ nhiều về công việc hiện tại không được như ý muốn, có nhiều sự bấp bênh. Yên tâm đi, sẽ không có gì ầm ĩ lắm đâu, mọi việc sẽ diễn tiến thuận lợi.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Gặp chuyện phiền hà không đâu do thân tộc gây nên. Đừng làm dữ, đôi co, trách móc, mà nên mềm mỏng giải quyết để khỏi mất hòa khí. Có hên may trong nghề nghiệp, tiền bạc.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm, cần phải lưu ý, tự chăm sóc mình để tránh tình trạng suy sụp quá độ. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái có nhiều tin vui.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Tâm tình đã an bằng trở lại, tuy vẫn còn những kẻ gièm pha, nói xấu. Nghề nghiệp có vài sự trục trặc nhỏ, không đáng kể. Tình cảm vui.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những biến chuyển thuận lợi. Chuyện gia đình, nên khéo dàn xếp cho êm đẹp, đừng để chuyện nhỏ trở thành lớn.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Nghề nghiệp đã ổn định trở lại. Nhờ đó tài lộc cũng khả quan hơn. Tuy nhiên lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường trong gia đình.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái cứ bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp trở lại. Nghề nghiệp còn vài khó khăn nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Vẫn phải cống hiến nhiều sức lực vì công việc dồn dập đưa đến. Tài lộc thu hoạch được thật khả quan. Nên giữ gìn sức khỏe, cố quá có hại.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Nên để tâm nhiều hơn nữa về công việc kẻo dễ bị sơ sảy. Tiền bạc có nhiều hên may, nhưng cũng phải suy tính đau đầu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận. Công việc tưởng đạt được kết quả to lớn thì bị vuột một cách bất ngờ. Tuy vậy tài lộc không phải lo lắng.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đừng ỷ y mà dẫn đến sự tai hại khó lường. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn thoải mái, hanh thông.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Công việc gặp nhiều điều kiện thuận lợi. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới thành công tốt đẹp. Cẩn thận kẻo có kẻ xấu lợi dụng, lường gạt.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Trong hôn nhân, tình cảm, nóng giận quá chỉ đi đến chỗ rạn nứt không tốt. Mềm mỏng là hơn. Nghề nghiệp vẫn hanh thông thoải mái.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Đừng trông chờ thái quá sẽ thất vọng. Cứ để tự nhiên, cơ may lại đưa tới. Tài lộc khả quan. Xem xét lại sự giao du của con cái.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này, đã không lợi mà còn mang lại nhiều phiền nhiễu. Cứ tiếp tục như cũ sẽ có nhiều cơ may đưa đến. Tiền bạc ổn định.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, nghề nghiệp hanh thông. Về tài chánh hơi bị hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Đã bớt những sóng gió trong gia đạo. Tuy nhiên phải tự kiềm chế mình để khỏi lún lầy trong sai lầm. Tài chánh lúc này hơi đỡ hơn thời gian vừa qua.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Nhẹ nhàng thoải mái và như trút được gánh nặng cùng những trì trệ cũ. Tài chánh tương đối hanh thông, nghề nghiệp thuận tiện. Đi xa thật tốt.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Vẫn còn đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có mòi hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Chuyện tình cảm rối rắm đã gỡ được tương đối yên. Đừng ham vui với bè với bạn kẻo xảy ra những chuyện không hay, hối hận không kịp. Gia đình bình yên.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Tính toán những chuyện làm ăn mới hoặc dự định đi xa đều có thể thực hiện tốt đẹp được. Có tài lộc nhỏ bất ngờ, cẩn thận nhiều về xe cộ.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Không nên hiểu lầm quá nhiều về con cái. Cũng chớ mặc cảm mà giữ sự buồn phiền trong lòng. Về tài lộc, tuy hơi lo lắng. Nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Bất bình về những chuyện không đâu chỉ mang đến phiền muộn và xa cách với những người thân trong gia đình thôi. Hãy vui lên, quên hết chuyện buồn để tập trung học tập, làm việc.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Có vài chuyện nhức đầu tại nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Đừng suy nghĩ thái quá, sẽ có quý nhân hóa giải. Tài chánh tốt đẹp.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Đã có những triệu chứng thuận lợi cho những tính toán của công việc sắp tới. Tài chánh tuy có lo lắng nhưng sẽ có may mắn vào thời gian cuối. Gia đạo an vui.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Vẫn còn bị thị phi, miệng tiếng vì những chuyện lãng nhách. Sắp có may mắn về tiền bạc. Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sẽ qua được. Tình cảm vui.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng không khỏi có vài giận hờn nho nhỏ. Nghề nghiệp có may mắn bất ngờ. Không nên đến những nơi đông đúc cùng đi chơi đêm hôm.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cùng những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp hơi bị xáo trộn nhỏ nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh ổn định nhưng lại hao tốn bất ngờ.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Những công việc dự tính cứ từ từ tiến tới sẽ đạt được kết quả. Gấp rút không có lợi. Chuyện gia đạo có nhiều lộn xộn, phải thật bình tĩnh giải quyết, nóng chỉ làm hư việc.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp liên quan tới nghề nghiệp hiện tại. Có khách quý từ xa đến bất ngờ. Tài chánh ổn định nhưng lại chi phí nhiều về chuyện gia đình.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Đối với mọi việc cần phải làm hết nỗ lực cũng như phải thật cẩn thận đừng háo thắng, kiêu ngạo mà mang đến thất bại. Thời điểm này công việc gặp nhiều khó khăn.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Công việc có đôi chút trục trặc. Nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp nên dễ dàng qua khỏi những khó khăn. Tài chánh rất khả quan. Lưu tâm kẻ gian dòm ngó.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Tiền kiếm được vào tay nọ ra tay kia, chưa giữ được. Tuy nhiên, mọi sự việc đã hanh thông, đang trên đường thuận lợi. Nên tập trung nỗ lực hơn nữa sẽ được như ý.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ thoải mái vì những kết quả đạt được trong công việc. Tài chánh ổn định. Có tin vui của những bạn bè ở xa. Gia đạo bình an đầm ấm.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Hãy còn những may mắn nhỏ về tiền bạc. Có quà tặng bất ngờ. Chớ nên tụ tập ở những chỗ đông người cùng giao thiệp với những người bạn hạnh kiểm không tốt có hại lớn cho bản thân.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Trong gia đạo có nhiều hỷ sự. Có thân nhân từ xa thăm viếng. Việc làm sau một hồi trục trặc, mọi chuyện lại trôi chảy như ý. Tiền bạc tuy phải tính toán, lo nghĩ nhưng vẫn tốt đẹp.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Những dự tính trong nghền nghiệp chưa thể thực hiện được lúc này vì có vài trở ngại. Tuy vậy đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi, từ từ sẽ hanh thông. Tài chánh ổn định. Đi xa có lợi.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị những người xung quanh hiểu lầm. Công việc vẫn còn gặp một vài khó khăm chưa được như ý. Có tin vui trong thân tộc.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...