Tử Vi Hàng Tuần: 08/07/2024 - 14/07/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
04 Tháng 07
Tử Vi Hàng Tuần: 08/07/2024 - 14/07/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 08/07/2024 - 14/07/2024

* TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 29 TUỔI:Phải tập trung vào những việc trọng yếu, rất cần thiết cho sự nghiệp, tương lai sau này.Tình cảm vui nhưng đừng quá buông thả, có hại. May mắn nhỏ về tài lộc.

GIÁP TÝ 41 TUỔI:Nên tự kiềm chế, đừng nổi nóng bất tử chỉ làm cho gia đạo thêm lộn xộn. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển, tuy hơi chậm đôi chút. Tài lộc vẫn còn nhiều điều phải lo lắng.

NHÂM TÝ 53 TUỔI: Chuyện tình cảm có những điều xảy ra khiến bất bình vì tưởng như bị gài độ. Nếu là phiêu lưu tình cảm thì sự vui không bù lại những rắc rối sau này. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn ổn định.

CANH TÝ 65 TUỔI:Cư xử nên khéo léo, nhũn nhặn để tránh những kẻ xấu ghen ghét, mưu hại. Về công việc làm ăn tiến triển khả quan và có những may mắn tuy nhỏ, nhưng khiến tinh thần vững vàng hơn.

* TUỔI SỬU

ẤT SỬU 40 TUỔI: Chuyện tình cảm rất vui vẻ, nhưng đừng để chuyện này ảnh hưởng xấu đến tương lai, nghề nghiệp. Việc làm vững vàng. Tài chánh thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 52 TUỔI: Nên tìm cách giải quyết cho ổn thỏa, êm đẹp những bất đồng, chính kiến tại nơi làm việc. Căng thẳng, cứng rắn không có lợi. Trong gia đạo cũng vậy, cần mềm mỏng để giữ hòa khí. Việc làm ổn định.

TÂN SỬU 64 TUỔI: Hết cơn bĩ cực sẽ đến hồi thái lai, đừng nản lòng vì một vài trở ngại nhỏ. Tuy vận tốt đẹp chưa thực sự mang tới, nhưng chỉ còn một thời gian ngắn nữa. Tài lộc bình thường.

KỶ SỬU 76 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc nhưng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác, sẽ dẫn đến những sai lầm gây tai hại lớn. Đừng nóng giận, chỉ làm rối thêm trong gia đình.

* TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 39 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Công việc còn phải lo lắng. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm, giận dỗi. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

GIÁP DẦN 51 TUỔI: Trong công việc hiện tại, vẫn còn phải lo âu về những giấy tờ rắc rối, bình tĩnh gỡ từng nút một sẽ qua được. Tài chánh khả quan, nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường.

NHÂM DẦN 63 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối, căng thẳng trong công việc làm ăn, tuy đã giảm được phần lớn. Có may mắn bất ngờ về tài lộc. Con cái mang về những niềm vui ngoài ý muốn.

CANH DẦN 75 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Đã bớt được những chuyện hiểu lầm, thị phi vô lối của những kẻ xấu. Tình cảm cá nhân vui buồn lẫn lộn.

* TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 38 TUỔI: Cần phải cố gắng, chăm chỉ làm việc hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân cũng như giao thiệp bạn bè hãy tạm gác qua một bên. Nên dồn hết trí tuệ để lo cho tương lai là tốt nhất.

ẤT MÃO 50 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị thị phi, khẩu thiệt. Tránh mọi chổ đông đúc, cũng không nên nghe lời ngon ngọt, dụ dỗ hùn hạp làm ăn kẻo tiền chỉ có đi mà không có về.

QUÝ MÃO 62 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn. Tuy nhiên, đừng nhẹ dạ, đừng tin người một cách quá đáng kẻo bị gạt gẫm đấy. Đừng nóng giận làm gia đình lộn xộn.

TÂN MÃO 74 TUỔI: Hãy còn những sự trì trệ trong công ăn việc làm, chưa thể tính tới những việc làm ăn mới được. Tuy đã bớt sui xẻo, nhưng chưa thuận lợi lắm đâu. Tiềnn bạc có eo hẹp. Gia đạo bình an.

* TUỔI THÌN

MẬU THÌN 37 TUỔI: Có tin vui của gia đình cùng có món tiền nhỏ. Đừng lo lắng vì những rắc rối trong công việc, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tình cảm thoải mái.

BÍNH THÌN 49 TUỔI: Chuyện tình cảm lưu tâm có kẻ đâm chọt. Công việc tiến triển thuận lợi nhưng phải hơi vất vả đấy. Đừng nóng nảy, cáu gắt vô lối làm buồn phiền mọi người trong gia đình

GIÁP THÌN 61 TUỔI: Coi chừng, có sự rắc rối, tranh cãi nơi làm việc. “Một sự nhịn, chín sự lành”, nhường cho họ một chút về lời nói không những không có hại mà còn có lợi sau này. Gia đạo an vui.

NHÂM THÌN 73 TUÔI: Tiền bạc và công việc làm ăn, tuy vẫn tiến triển đều đặn nhưng lại gặp nhiều chuyện căng thẳng. Cư bình tĩnh, từ từ giải quyết rồi cũng đâu vào đấy cả mà thôi. Đi xa chưa lợi.

* TUỔI TỴ

KỶ TỴ 36 TUỔI: Có quà tặng nho nhỏ, nhưng cũng khiến tinh thần vui vẻ. Tình cảm lúc vui, lúc buồn vì hiểu lầm nhau. Nên khéo léo giải thích sẽ êm đẹp. Công việc ổn định. Lưu tâm nhiều khi lái xe.

ĐINH TỴ 48 TUỔI: Có nhiều thuận lợi trong công ăn việc làm cùng là tài chánh vì có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét đặt chuyện nói xấu. Đi xa phải đề phòng về xe cộ.

ẤT TỴ 60 TUỔI: Mọi việc tiến triển một cách tốt đẹp không ngờ. Tuy nhiên, chỉ được “tiếng” nhưng “miếng” thì lại tỏ ra “khiêm nhường” đôi khi còn hao hụt là đằng khác. Chuyện tình cảm ngang trái, nên cắt đứt cho nhẹ cả hai.

QUÝ TỴ 72 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sức khỏe, gia đạo có vài rắc rối nhưng không đáng kể. Có trở ngại nhỏ về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tài chánh cùng nghề nghiệp tương đối vững chắc.

* TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 35 TUỔI: Gặp phiền hà vì những chuyện lãng nhách tại nơi làm việc. Hãy bỏ qua đi cho nhẹ lòng, càng để ý càng gây nhiều bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Lưu tâm về xe cộ.

MẬU NGỌ 47 TUỔI: Đừng dính dáng đến chuyện tình cảm, nhất là những sự phiêu lưu. Tuy vui thật, nhưng lại đem tới những rắc rối, căng thẳng thật nhiều.Tài lộc hao tốn vì những chuyện thật cần thiết.

BÍNH NGỌ 59 TUỔI: Nghĩ ngợi, buồn phiền không giải quyết được gì. Chuyện trong gia đình nên ngồi lại trực diện tìm phương gỡ rối, sẽ đưa đến sự êm đẹp thôi. Công việc khả quan, có quý nhân trợ giúp.

GIÁP NGỌ 71 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân cũng như của con cái từ xa đưa về. Việc làm ăn cùng tài lộc ổn định. Phải để ý đến những biến chuyển bất ngờ về sức khỏe của bản thân.

* TUỔI MÙI

TÂN MÙI 34 TUỔI: Lại có cơ hội thuận lợi để làm thêm công việc mới. Tuy nhiên, phải nghiên cứu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào để tránh những trở ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 46 TUỔI: Đã giải quyết xong những chuyện vô duyên do kẻ tiểu nhân ác ý dựng lên. Coi vậy, vẫn phải đề phòng vì sự ganh ghét  thêm nữa. Nghề nghiệp, tài chánh có nhiều triển vọng tốt đẹp.

ĐINH MÙI 58 TUỔI: Có những tin tức vui trong nghề nghiệp hiện tại, giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Về tài chánh đã đỡ rất nhiều, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải suy nghĩ đau đầu.

ẤT MÙI 70 TUỔI: Có quý nhân thật lòng trợ giúp, cũng như có cơ may bất ngờ đưa đến đã giải tỏa được những khó khăn. Tuy nhiên, sức khỏe có suy giảm vì sự nỗ lực quá độ, cần để ý chuyện này thật nhiều.

* TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 33 TUỔI:Chưa giải quyết dứt khoát được chuyện rắc rối về tình cảm khiến tinh thần không được vui. Đừng lo nghĩ thái quá, cứ để tự nhiên, mọi chuyện sẽ tự nó êm ả. Tài lộc khả quan.

CANH THÂN 45 TUỔI: Phải suy nghĩ thậy nhiều vì công việc hiện tại không được như ý muốn, có nhiều sự bấp bênh. Yên tâm đi, sẽ không có gì ầm ĩ lắm đâu, mọi việc sẽ diễn tiến thuận lợi.

MẬU THÂN 57 TUỔI: Gặp chuyện phiền hà không đâu do thân tộc gây nên. Đừng làm dữ, đôi co, trách móc mà nên mềm mỏng giải quyết, để khỏi mất hòa khí. Có hên may trong nghề nghiệp, tiền bạc.

BÍNH THÂN 69 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm, cần phải lưu ý tự chăm sóc mình, để tránh tình trạng suy sụp quá độ. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái có nhiều tin vui.

* TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 32 TUỔI: Những chuyện đố kỵ, ganh ghét đừng để ý làm chi. Tập trung vào học hành, nghề nghiệp sẽ quên đi sự bực mình này. Chuyện tình cảm có nhiều sự rắc rối chưa đâu vào đâu.

TÂN DẬU 44 TUỔI: Tài chánh có nhiều thoải mái nhưng vẫn còn bận tâm. Việc làm có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân gỡ rối. Chuyện tình cảm êm đẹp, vui vẻ, nhưng nếu là phiêu lưu thì chuốc lấy sự buồn phiền đó.

KỶ DẬU 56 TUỔI: Nên dùng lời lẽ mềm mỏng, hòa mình với gia đình, con cái. Nóng giận, cố chấp chỉ mang lại sự xa cách thêm mà thôi. Công việc hơi bị khựng lại. Tiền bạc bình thường.

ĐINH DẬU 68 TUỔI: Công việc gặp nhiều sự thuận lợi, may mắn, tuy phải dồn hết nổ lực vào. Về tài lộc, hao tốn nhiều về chuyện hiếu hỷ, nhưng lại thâu đạt được rất khả quan, vừa ý.

* TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 31 TUỔI: Cẩn thận giao du với bạn bè, nhất là tránh xa những chổ đông người, kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Việc làm, học hành vẫn ổn định. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.

NHÂM TUẤT 43 TUỔI: Tuy còn gặp một vài khó khăn và phải lo lắng về tiền bạc, nhưng công việc hiện tại tương đối đã bình thường, ổn định. Đừng nóng giận mà gia đình mất hạnh phúc.

CANH TUẤT 55 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Công việc tuy vất vả,  nhưng đạt được rất khả quan, đỡ phải ưu tư như thời gian qua. Con cái có tin vui về học hành, sự nghiệp.

MẬU TUẤT 67 TUỔI: Có những món quà tặng hoặc tiền bạc bất ngờ do con cái hoặc người thân mang tới. Công việc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt. Chớ nổi nóng, nên mềm dẻo với gia đình, con cái để giữ hạnh phúc.

* TUỔI HỢI

ẤT HỢI 30 TUỔI: Đã bớt được những trắc trở trong công việc hiện tại. Tài lộc cũng tương đối đỡ. Việc học hành có tiến bộ. Tình cảm cá nhân chưa được như ý, nay giận, mai hờn vô lối.

QUÝ HỢI 42 TUỔI: Hãy còn rối rắm nhiều về chuyện tình cảm. Phải dứt khoát rõ ràng, kẻo dễ bị phiền nhiễu sau này. Nghề nghiệp đã trở lại bình thường. Tài lộc thoải mái.

TÂN HỢI 54 TUỔI:  Có tin vui của thân nhân ở xa. Việc làm ăn hơi gặp rắc rối. Tài chánh bình thường. Cẩn thận trong cách cư xử, kẻo dễ bị những sự hiểu lầm, oán trách. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 66 TUỔI: Việc làm tương đối dễ chịu hơn thời gian qua. Tài chánh tuy khá hơn nhưng vẫn còn phải ưu tư vì những chi phí ngoài dự tính. Coi chừng kẻ tiểu nhân chụp mũ, mưu hại.
 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...