Tử Vi Hàng Tuần: 08/01/2024 - 14/01/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
05 Tháng 01
Tử Vi Hàng Tuần: 08/01/2024 - 14/01/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 08/01/2024 - 14/01/2024 

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách bình thường. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây sự xích mích với những người xung quanh. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Càng ngày càng giảm những trở ngại trong nghề nghiệp, công việc hanh thông lần lần. Về tài chánh gặp nhiều may mắn, có hoạnh phát tiền bạc vào cuối tuần, tuy rằng không lớn lắm.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Có sự cạnh tranh nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Cần lưu ý thật nhiều kẻo dễ bị những kẻ tiểu nhân ám hại ngầm. Tài lộc vẫn thoải mái, gia đạo an vui.

CANH TÝ 64 TUỔI: Có một vài chuyện phiền muộn nhỏ tại nơi làm việc vì sự hiểu lầm nhau. Làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh ổn định, gặp bạn bè xa cách từ lâu.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Việc làm hiện tại có vài rối rắm khiến tinh thần không vui. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc thoải mái dễ chịu.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Một vài sự phiền toái nhỏ do chuyện tình cảm gặp đôi chút xáo trộn. Hãy nỗ lực làm việc sẽ quên ngay được. Tài chánh tương đối ổn định, tuy rằng cũng có điều phải ưu tư.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Có những triển vọng tương đối đáng khích lệ cho những dự tính trong tương lai. Nên hệ thống hóa lại để khai triển sẽ mang lại nhiều sự tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn đều đều một cách thuận lợi. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng dừng. Cẩn thận về lời nói dễ bị hiểu lầm.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm nay đã được đả thông nên tinh thần rất ư thoải mái. Việc học hành có một vài trục trặc nhỏ. Cần tập trung thật nhiều mới gặt hái được kết quả tốt.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Một sự nhịn chín sự lành, nên lùi một bước để giữ cho gia đình êm ấm, hạnh phúc, nghề nghiệp cùng tiền bạc tương đối được thoải mái, không có gì phải lo lắng.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Chuyện xảy ra bất ngờ theo chiều hướng xấu làm cho tinh thần bất an. Hãy yên tâm giờ chót sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ gỡ được cơn rối này. Coi chừng về con cái.

CANH DẦN 74 TUỔI: Trong công việc đang làm gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn định nhờ may mắn bất ngờ. Tuy thế tài lộc phải chi tiêu nhiều. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Công việc làm tuy đã ở thời điểm không phải cố gắng hết sức nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là và ham vui, đua đòi cùng chúng bạn không tốt đẹp lắm đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Vẫn còn ở trong thời điểm tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh cũng khá thoải mái tuy rằng cũng phải chi phí nhiều trong giai đoạn này. Gia đạo bình an.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Nhiều chuyện bực mình xảy ra dồn dập. Đừng vì thế mà làm tinh thần căng thẳng thái quá. Thái độ cần thiết hiện tại là phải thật bình tĩnh  mới giải quyết được tốt đẹp.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Đã qua được những trục trặc của công việc hiện tại. Tài chánh đã tương đối tiến triển khả quan. Gia đạo hơi lộn xộn vì có sự hiểu lầm, cần khéo léo mềm mỏng để mang lại hòa khí.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Giải  quyết được những chuyện không vui mang đến thình lình. Tốt nhất thời gian này tránh xa bạn bè, nhất là những bạn không tốt. Tài chánh ổn định, tình cảm vui vẻ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Nghề nghiệp tuy có khá hơn chút ít nhưng vẫn chưa được thoải mái. Tài lộc tuần này cũng vây, đỡ hơn tuần qua, nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện mua sắm.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Chớ nên quyết định những chuyện liều lĩnh, bốc đồng sẽ không lường trước được những không tốt xảy ra đâu. Chuyện gia đình có vài việc xảy ra không vui, cần chấn chỉnh lại.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc hiện tại. Tiền bạc không phải lo nhiều nhưng chi phí cũng hao hụt khá. Gia đình bình yên.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Thời  điểm này là giai đoạn xả hơi để sửa soạn cho công việc làm sắp tới. Những cũng đừng vì vậy mà quá ham vui không tốt đâu. Tình cảm có vài sự hiểu lầm cần khéo léo giải quyết.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến đều theo chiều hướng thuận lợi. Nên dàn xếp khéo léo để những chuyện bất đồng chính kiến được hòa giải tốt đẹp. Tiền bạc vẫn khả quan.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Lo âu nhiều vì tiền bạc tiêu rất nhiều mà thu vào lại không bao nhiêu. Công việc tiến triển tương đối đều đặn. Có tin tức của thân nhân ở xa.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Nên tập trung vào công việc hiện tại, đừng cao vọng quá mà sớm gặp phải những chuyện không được như ý đâu. Để ý tới kẻ tiểu nhân mưu hại. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Những trục trặc trong việc làm đã có quý nhân giúp đỡ giải quyết. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có sự rắc rối gây phiền muộn.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Mọi mưu tính đều diễn tiến theo ý muốn. Đi xa có lợi. Dời đổi công việc cũng đạt được kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân bên cạnh ngầm mưu hại.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Nên cố gắng giải quyết những sự căng thẳng xáo trộn giữa người thân trong gia đình bằng phương pháp mềm mỏng sẽ có kết quả tốt hơn. Cứng quá tất gãy vậy. Tài chánh bình thường.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh, gia đạo an vui. Con cái có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự khó chịu, gây thù hằn của những đối tượng xung quanh. Cũng đừng lo lắng về tài chánh nhiều vì khó khăn chỉ là giai đoạn thôi.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Lúc này không phải là thời điểm để tranh chấp. Nên lùi một bước để giữ hòa khí, như vậy sẽ có lợi nhiều cho thời gian sau này. Tài lộc bình thường.

ĐINH MÙI  57 TUỔI: Nên thật cẩn thận, nhất là những thủ tục về giấy tờ, kẻo không gây phiền hà lớn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo đã êm được phần nào.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Những cơ hội đầu tư tưởng như thuận lợi nhưng không phải như vậy đâu, coi chừng mắc vào cái bẫy của người đó. Đi xa không tốt cho bản thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Về công ăn việc làm, nghề nghiệp có thay đổi theo chiều hướng tốt. Có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng phải đề phòng kẻ xấu đặt điều không tốt về mình.

CANH THÂN 44 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Có chuyện bực mình do những người xung quanh nơi làm việc gây ra. Chẳng qua chỉ là sự ganh ghét mà thôi, bình tĩnh mềm mỏng là êm chuyện. Tài lộc tương đối khá.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Cần phải biết tùy thời tùy lúc để cư xử cho đúng mực. Làm ăn và tài chánh thời gian này gặp vài trở ngại nhỏ đấy. Gia đạo bình yên.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến về mặt tình cảm. Công việc đang làm vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại may mắn bất ngờ về tài chánh trong thời gian này.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Còn gặp nhiều khó khăn trong công việc hiện tại. Nên kiên nhẫn và từ từ giải quyết mới có thể đưa đến thành công. Để ý về vấn đề sức khỏe và tai nạn.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Tuy công việc đã bình thường trở lại nhưng về phần tài chánh  chưa được như ý muốn. Có quý nhân giúp đỡ nên thay đổi hoặc đi xa lúc này.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chuyện lủng củng giữa con cái, thân nhân nên mềm mỏng giải quyết sẽ đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng, chuyện làm ăn, tiền bạc diễn tiến tốt đẹp.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Vì lời nói vô tình khiến bị nhiều sự tai tiếng, thị phi. Công việc làm ăn, học hành tuy mệt mỏi nhưng mang lại kết quả mong muốn.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Vẫn còn phải chịu đựng, kiên nhẫn nhiều hơn nữa cho qua khỏi lúc khó khăn này. Tài chánh vẫn còn yếu kém, gia đạo không được êm ấm.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Đã có những may mắn trong nghề nghiệp, giải quyết được những khó khăn trong thời gian qua, có tin vui về tài chánh về giấy tờ. Đi xa cẩn thận về xe cộ.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Thành công tuy nhỏ trong công việc cũng như những rối rắm về giấy tờ, đã có quý nhân giúp đỡ. Có hỷ sự trong gia đạo. Sức khỏe hơi yếu.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân gây xáo trộn đến hạnh phúc gia đình cũng như nghề nghiệp. Phải biết tự kiềm chế. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Còn gặp một vài trở ngại trong nghề nghiệp nhưng lại có quý nhân giúp đỡ một cách tận tâm khiến trở nên thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Đã có vài thuận lợi trên phương diện tài chánh, công việc làm ăn vẫn dồn dập đưa đến và có cơ hội phát triển, cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Việc làm vẫn còn trì trệ tuy có tiến bộ đôi chút. Tài chánh chưa được thuận lợi lắm và có nhiều việc phải chi phí nên vẫn còn ưu tư nhiều, gia đạo bình an.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...