Tử Vi Hàng Tuần: 07/08/2023 - 13/08/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
17 Tháng 07
Tử Vi Hàng Tuần: 07/08/2023 - 13/08/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 07/08/2023 - 13/08/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Sự việc khó khăn vừa qua được giải quyết đã đỡ một phần rất lớn. Nhưng chớ vì thế mà coi thường, tưởng mọi việc đã hanh thông hẳn rồi thì sẽ vấp phải sai lầm thật lớn. Cẩn thận là hơn.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Cẩn thận kẻo mang tiếng về chuyện tình cảm làm căng thẳng thần kinh không ít. Đã vậy lại hao tốn tiền bạc về chuyện xe cộ. Nên vun vấp hạnh phúc gia đình tốt hơn, đừng thả mồi bắt bóng.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Về nghề nghiệp và tài lộc đều được vui vẻ. Có cơ hội để phát triển hơn nữa. Nhưng luôn luôn lúc nào cũng đề cao cảnh giác kẻo dễ mắc phải sai lầm cùng bị kẻ gian mưu hại.

CANH TÝ 64 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp và tài chánh vẫn ở mức bình thường. Có những trở ngại khiến phải lo lắng. Tuy nhiên đã có những dấu hiệu báo sự may mắn lớn sắp tới. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Có tin vui trong gia đạo. Tuy thế lại hao tốn tiền bạc vì những chuyện ngoài dự tính. Nhưng nghề nghiệp và tài chánh vẫn thăng tiến. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Tài chánh vẫn ổn định và may mắn, có hại cho sức khỏe mà thôi. Lái xe, cần phải tập trung tư tưởng kẻo dễ bị phạt về vị phạm lưu thông.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn vì có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh cũng vì đó được nhiều thuận lợi. Lưu tâm, có tiểu nhân ganh ghét đâm chọt.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Gặp nhiều chuyện lộn xộn do người thân, do con cái gây ra khiến phải suy nghĩ, phải phiền hà. Nghề nghiệp và tài lộc đang có một vài biến chuyển thuận lợi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tuy chuyện tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng chớ vì thế mà quyên cảnh giác, sẽ có hại đến bản thân. Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm. Tài lộc trung bình.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Có thay đổi nhỏ trong cuộc sống hiện tại. Nhưng đây là sự thay đổi thuận lợi, tuy lúc đầu không được hài lòng cho lắm. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là tai nạn, có hoạnh tài.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, nhưng lúc nào cũng phải tính toán, phải suy nghĩ căng thẳng đầu ốc. Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật giao thông hoặc nặng hơn là tai nạn xe cộ

CANH DẦN 74 TUỔI: Có tin vui về tài lộc một cách bất ngờ của mình hoặc những người thân trong gia đình. Tuy nhiên phải cẩn thận về sức khỏe, lúc này hơi yếu trong người. Việc làm ăn bình thường.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Muốn làm việc gì để đưa đến thành công cũng cần chuyên tâm và thật kỹ lưỡng. Đừng hờ hợt sẽ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ thoải mái.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chuyện của người đừng xen vào kẻo dễ bị liên lụy mang tiếng không tốt. Làm ăn và tài lộc vẫn được mọi sự như ý. Có tin tức tốt đẹp bất ngờ mang đến.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Những sự khó khăn, trở ngại đã đẩy lùi sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù phát triển tương lai . Rất dễ đưa đến thành công tuy có trở ngại nhỏ lúc đầu.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Đừng nôn nóng quá độ trong những tính toán làm ăn. Hiện tại, tuy đã có những tin tức tốt đẹp nhưng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng kẻo vấp là tai hại đó.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Có tin tức, thư từ của thân nhân từ xa tới. Tình cảm có vài rắc rối nhỏ, khéo léo mềm mỏng sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trở ngại chút đỉnh. Nên xem xét và gấp rút sắp xếp lại cho có hiệu quả hơn. Cẩn thận nhiều về lời nói, kẻo gây sự hiểu lầm rắc rối.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Những quyết định quan trọng nên suy xét thật kỹ lưỡng, đừng vội vàng hấp tấp sẽ bị thiệt thòi nhiều đó. Mềm mỏng hơn trong gia đình để tránh sự khắc khẩu. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân trợ giúp.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Đừng ham vui thái quá mà quên mất bổn phận của mình hiện tại. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để lụy mà lơ là công việc. May mắn về tiền bạc.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Có tài lộc khá trong lúc này, tuy nhiên không giữ được nhiều mà lại phải chi tiêu những chuyện ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân cũng như gia đạo vẫn đặng vui.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Trong công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền bạc vẫn vô đều nhưng vẫn còn phải lo lắng về nhà cửa, về con cái trong tương lai. Có sự xum hợp giữa thân phận Anh chị em.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Nên coi kỹ lại giấy tờ kẻo không sẽ gặp trở ngại. Tiền bạc cùng công việc làm ăn hơi bị khựng lại một chút. Nên thận trọng rất nhiều về tiểu nhân làm việc gần bên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm. Chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường. Công việc tuy có nhích lên đôi chút nhưng cũng chưa được hanh thông bao nhiều. Tài chánh vẫn còn khó khăn, gia đạo bình yên.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI:  Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe, giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Ráng bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu. Sức khỏe hơi bị suy kém.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp. Công việc chưa có triệu chứng khởi sắc, vẫn còn trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.

CANH THÂN 44 TUỔI: Sau cơn mưa, trời lại sáng. Công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần, chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, giải quyết cho khéo mới được.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự tính mới nên chưa thưc hiện được. Tài chánh tuy chưa tương đối khá, nhưng phải chi hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Đỡ phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước. Gia đạo vui vẻ bình yên.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Có một vài chuyện của cha mẹ làm buồn phiền. Việc làm và tài lộc vẫn vững vàng và tiến triển thuận lợi. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Những trì trệ đã qua được. Tiếp tục tính toán những việc đã dự tính từ trước. Đây là thời điểm thuận lợi để đi đến thành công.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Có chuyện căng thẳng về tiền bạc cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Cứ bình tĩnh giải quyết và đừng tính tới chuyện khuyếch trương lớn. Gia đình bình yên.

ĐINH  DẬU 67 TUỔI: Công việc sắp xếp đã tiến hành như ý muốn để bước vào giai đoạn thật thuận lợi. Có tin tức may mắn của các con về nghề nghiệp và tiền bạc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển bình thường còn đi học sẽ gặp may mắn về đèn sách. Trong nghề nghiệp vẫn thuận lợi, thoải mái. Hao tốn tiền về mua sắm.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Đừng tính tới chuyện thay đổi hoặc hùn hạp với người khác lúc này vì không những không thành công mà còn gây tai hại không ngờ.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Bực mình vì chuyện làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn thăng tiến, tài lộc khá. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân dòm ngò, mưu hại.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Không nên dự tính những chuyện làm ăn mới trong lúc này. Cũng cẩn thận về sức khỏe. Nên hòa mình với gia đình, đừng khó quá chỉ khổ cho mình thôi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có lợi đấy. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng lại phải tiêu xài nhiều. Tình cảm cá nhân vui vì có người đang để ý, theo đuổi.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết, dứt khoát mới có thể yên được.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường. Tài lộc trung bình. Chuyện xích mích trong gia đạo nên giải quyết một cách mềm mỏng để giữ hòa khí.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Đừng buồn phiền về những trở ngại của mình cũng như của con cái trong nhà. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua cơn khó này. Cần bình tĩnh mới được.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...